• Vay thế chấp: Thủ tục và Lãi suất cho vay ngân hàng BIDV

  Để bộ hồ sơ vay vốn trở nên hợp lệ và tối ưu nhất, khách hàng cần biết về các thủ tục cũng như lãi suất cho vay ngân hàng BIDV đưa ra. Bài viết sau sẽ cung cấp đầy đủ nhất những thông tin cần thiết dành cho bạn.

  Vay thế chấp tại ngân hàng BIDV

  Vay thế chấp là một hình thức mà ngân hàng cho bạn vay tiền khi bạn có một tài sản hữu hình để “làm tin” với ngân hàng. Đó có thể là sổ hồng, sổ đỏ, giấy tờ chứng nhận quyền sử dụng đất… Dựa trên giá trị mà bạn thế chấp ngân hàng sẽ định giá để biết được bạn sẽ được vay bao nhiêu tiền. Đổi lại bạn sẽ phải trả tiền nợ gồm gốc và lãi theo mỗi tháng hoặc theo định kỳ mà bạn đã thỏa thuận với ngân hàng. Trong trường hợp bạn không có khả năng trả nợ khi đến hạn, ngân hàng sẽ tịch thu tài sản đó để khấu trừ nợ.

   

  lãi suất cho vay ngân hàng BIDV

  Lãi suất cho vay ngân hàng BIDV thu hút hàng triệu lượt khách tham gia vay vốn

   

  Thông thường thì các khoản vay thế chấp là các khoản vay lớn, dùng để mua nhà, mua xe nên sẽ có lãi suất thấp hơn nhiều so với vay tiêu dùng, thời gian vay thế chấp có thể kéo dài từ 5 năm trở lên. Với ngân hàng BIDV là một trong những ngân hàng có nguồn vốn dồi dào và thương hiệu vững mạnh trong ngành, các sản phẩm cho vay của BIDV cũng vì thế mà có nhiều đặc tính nổi trội. Thay vì các ngân hàng khác, chỉ có thể giải ngân với số tiền từ 70% đến 80% so với giá trị tài sản đảm bảo thì tại BIDV bạn được phép giải ngân lên đến 100%. Số tiền giải ngân có thể lên đến trên 3 tỷ đồng, với thời hạn vay kéo dài 20 năm.

   

  lãi suất cho vay ngân hàng BIDV

  Lựa chọn lãi suất cho vay ngân hàng BIDV
  giúp bạn dễ dàng sở hữu căn nhà mơ ước với gói vay tốt nhất
   

  Lãi suất cho vay ngân hàng BIDV

  Nếu bạn đang có nhu cầu vay vốn tại ngân hàng BIDV, chắc hẳn bạn không thể bỏ qua lãi suất cho vay hiện tại mà ngân hàng áp dụng. Thông thường, cách tính lãi suất cho vay sẽ dựa trên lãi suất tiền gửi tiết kiệm có kỳ hạn cộng với biên độ lãi suất từ 3% đến 3.5%, tuy nhiên để giúp cho khách hàng dễ dàng tiếp cận vốn vay cũng như thu hút nhiều đối tượng vay vốn. Ngân hàng BIDV đã đưa ra các gói ưu đãi cho vay mua nhà, mua ô tô trong thời gian đầu từ một đến 2 năm. 

  Hiện nay, lãi suất mà ngân hàng áp dụng là 8.59% cho năm đầu tiên, và 9%/năm cho khách chọn gói ưu đãi kéo dài trong 2 năm. Như đã nói ở trên, sau khi hết thời hạn ưu đãi, lãi suất sẽ tính theo công thức BIDV đang áp dụng: Lãi suất tiết kiệm kỳ hạn 13 tháng tại thời điểm công bố + 3.5%. Con số lãi sẽ được thay đổi theo chu kỳ từ 3 tháng đến 6 tháng một lần.

  Ngoài vấn đề về lãi suất khi tham gia vay vốn bạn cũng nên lưu ý thêm về các chi phí liên quan, nhằm cân đối cho phù hợp các khoản vay của mình, và một trong số đó chính là phí phạt nợ trước hạn, trễ hạn. Điều mà nhiều người hay gặp phải trong quá trình trả nợ khoảng vay. Với ngân hàng BIDV hiện nay mức phí phạt trước hạn trong 2 năm đầu là 2%, còn lại là 0.5%. Con số khá hợp lý so với nhiều ngân hàng khác, với mức phí cao và kéo dài.

   

  lãi suất cho vay ngân hàng BIDV

  Thủ tục và lãi suất cho vay ngân hàng BIDV
  hấp dẫn nhanh chóng và nhiều ưu đãi
   

  Thủ tục vay thế chấp ngân hàng BIDV

  Là một ngân hàng lớn, với các dịch vụ tài chính hiện đại, BIDV giúp giải quyết các hồ sơ vay vốn thuộc hàng nhanh nhất hiện nay, thủ tục đơn giản và thuận tiện. Nếu bạn là công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 20 đến 60, đang có nhu cầu vay mua nhà, mua ô tô, kinh doanh… vậy hãy chuẩn bị đầy đủ các thủ tục sau:

  • Đơn đề nghị vay vốn và phương án trả nợ theo mẫu của ngân hàng BIDV.
  • Chứng minh nhân thân: CMND, Hộ khẩu hoặc KT3, giấy đăng ký kết hôn (bản sao y).
  • Chứng minh thu nhập: Lương chuyển khoản 3 tháng gần nhất, hoặc 6 tháng đối với nhân viên kinh doanh, hưởng lương theo hoa hồng. Hợp đồng lao động tối thiểu 1 năm. Giấy tờ cho thuê nhà/ thuê xe hoặc giấy phép kinh doanh, báo cáo tài chính một năm gần nhất với các đối tượng là kinh doanh hoặc có thu nhập từ cho thuê nhà/thuê xe.
  • Chứng minh tài sản đảm bảo: Các giấy tờ liên quan chứng minh quyền sở hữu tài sản đảm bảo, hoặc tài sản ủy quyền của bên thứ ba.
  • Trong trường hợp thế chấp bằng tài sản hình thành từ vốn vay như mua nhà, mua ô tô cần có hợp đồng mua bán và ký kết ba bên giữa ngân hàng, người đi vay và chủ đại lý xe/người bán nhà.

  Nếu như có nhu cầu biết thêm nhiều thông tin về các gói vay thế chấp để lựa chọn cho mình ngân hàng có lãi suất tốt nhất, bạn có thể tham khảo thêm trên trang Hcmbanker.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về vay vốn.
   

  Trần Trang - HCMBanker

   

  Đăng ký bên dưới, bạn sẽ được hỗ trợ Miễn Phí:
  So sánh lãi suất - Chọn ngân hàng - Kết nối và xử lý hồ sơ đến khi giải ngân

  Ngày đăng: 15-01-2017 11,966 lượt xem

Giải ngân ngay
0908788113