• Top 3 ngân hàng nước ngoài có lãi suất vay mua nhà thấp nhất 2019

  Bạn đang đau đầu khi muốn vay mua nhà nhưng không biết lãi suất vay mua nhà như thế nào ? Bạn đang “lạc” vào thế giới lãi suất của các ngân hàng mà chưa tìm được lối thoát. Hãy yên tâm, chúng tôi - Đội ngũ nhân viên BANKER GROUP sẽ giúp bạn giải quyết hết tất cả các vấn đề đó. Hãy cùng BANKER GROUP đến với Top 3 ngân hàng nước ngoài có lãi suất vay mua nhà thấp nhất hiện nay.

   

        Bạn đang đau đầu khi muốn vay mua nhà nhưng không biết lãi suất vay mua nhà như thế nào ?  Bạn đang “lạc” vào thế giới lãi suất của các ngân hàng mà chưa tìm được lối thoát. Hãy yên tâm, chúng tôi - Đội ngũ nhân viên BANKER GROUP sẽ giúp bạn giải quyết hết tất cả các vấn đề đó. Hãy cùng BANKER GROUP đến với Top 3 ngân hàng nước ngoài có lãi suất vay mua nhà thấp nhất hiện nay.


   

  Bạn đang đau đầu khi phải lựa chọn lãi suất vay mua nhà giữa các ngân hàng

  1. LÃI SUẤT VAY MUA NHÀ NGÂN HÀNG STANDARD CHARTERED

  Lãi suất Vay mua nhà tại Standard Chartered có mức thấp nhất trong các Ngân hàng Quốc tế tại Việt Nam

      Standard Chartered là một tập đoàn quốc tế hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực ngân hàng, với khoảng 80.000 nhân viên và 150 năm kinh nghiệm hoạt động tại một số thị trường năng động nhất thế giới. Đối tượng khách hàng của ngân hàng là các cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp thúc đẩy hoạt động đầu tư, thương mại và tạo dựng sự thịnh vượng tại châu Á, châu Phi và Trung Đông. Truyền thống và giá trị của ngân hàng được thể hiện qua lời hứa thương hiệu “Here for good”.

    Hiện tại, Standard Chartered cung cấp gói lãi suất vay mua nhà thấp nhất trong các ngân hàng nước ngoài tại Việt Nam. Với mức lãi suất ưu đãi thấp nhất 6.49% - 12 tháng và sau ưu đãi là 9.5 % - 12 tháng .

      So với các Ngân hàng Quốc tế cho thấy hiện nay Standard Chartered là Ngân hàng có lãi suất vay mua nhà thấp nhất.

  Ngân hàng  Lãi suất ưu đãi  Lãi suất sau ưu đãi
  Standard Chartered  6.49% - 12 tháng  9.5%
  Standard Chartered  7.49% - 24 tháng  9.5%
  Standard Chartered  8.39% - 36 tháng  9.5%

  (Lãi suất vay mua nhà ngân hàng Standard Chartered cập nhật 6/2019)

  2. LÃI SUẤT VAY MUA NHÀ NGÂN HÀNG HONG LEONG BANK

     Đứng thứ hai trong danh sách lãi suất vay mua nhà thấp  chính là Hong Leong Bank.

  Lãi suất Vay mua nhà của Ngân hàng Hong Leong Bank giữ vị trí thứ 2 trong danh sách các Ngân hàng Quốc tế tại Việt Nam có lãi suất Vay mua nhà thấp

       Ngân hàng Hong Leong khởi đầu khiêm tốn vào năm 1905 ở Kuching, Sarawak, Malaysia dưới tên công ty kiều hối và thế chấp Kwong Lee và sau đó vào năm 1934, đổi

  thành Ngân hàng TNHH Kwong Lee. Vào năm 1989, Ngân hàng Kwong Lee được đổi tên thành Ngân hàng MUI, hoạt động với 35 chi nhánh. Vào tháng Giêng năm 1994, Tập đoàn đã mua lại Ngân hàng MUI thông qua Tổ chức Tín dụng Hong Leong Berhad (nay là Tập đoàn tài chính Hong Leong Berhad). Sự kiện quan trọng này đã tạo nên Ngân hàng Hong Leong và vào tháng Mười cùng năm, Ngân hàng Hong Leong được niêm yết trên chứng khoán Kuala Lumpur (nay là Bursa Malaysia). 

  Với mức lãi suất  ưu đãi hiện tại là 6.75 % - 12 tháng Hong Leong Bank sẽ là lựa chọn tốt  tiếp theo dành cho bạn khi lãi suất vay mua nhà vừa thấp , thủ tục vay nhanh chóng.

   

  Ngân hàng Lãi suất ưu đãi  Lãi suất sau ưu đãi 
  Hong Leong Bank  6.75% - 12 tháng  9.5%
  Hong Leong Bank  7.75% - 24 tháng  9.5%

  ( Lãi suất Vay mua nhà của Ngân hàng Hong Leong Bank cập nhật tháng 6/2019 )

  3. LÃI SUẤT VAY MUA NHÀ NGÂN HÀNG SHINHAN BANK

  Lãi suất Vay mua nhà của Ngân hàng Shinhan Bank cũng nằm trong danh sách này

        Tại vị trí số 3 trong danh sách lãi suất Vay mua nhà thấp chính là sự góp mặt của Ngân hàng  Shinhan Bank

       Ngân hàng Shinhan luôn là lá cờ đầu trong Tập đoàn Tài chính Shinhan. Ngân hàng Shinhan không chỉ cam kết cung cấp những dịch vụ đáp ứng nhu cầu tài chính của khách hàng, mà còn mang đến trải nghiệm và chuẩn mực dịch vụ ngân hàng khác biệt. 

        Để đáp ứng tốt  nhu cầu của khách hàng, Shinhan Bank đã mang đến gói lãi suất vay mua nhà với  mức lãi suất ưu đãi thấp 7.8% - 12 tháng và lãi suất sau ưu đãi là 9.5%/năm

  Ngân hàng  Lãi suất ưu đãi  Lãi suất sau ưu đãi 
  Shinhan Bank  7.8% - 12 tháng  9.5%
  Shinhan Bank  8.4% - 24 tháng  9.5%
  Shinhan Bank  9.2% - 36 tháng  9.5%

  ( Lãi suất Vay mua nhà Ngân hàng Shinhan Bank cập nhật tháng 6/2019 )

      Trong thời đại hòa nhập và phát triển hiện nay, có rất nhiều ngân hàng nước ngoài đang tiến vào Việt Nam. Trong cuộc chiến lãi suất Vay mua nhà giữa Ngân hàng Nội địa và Ngân hàng Quốc Tế đang diễn ra thì Khách hàng vay cũng đau đầu không kém trong việc lựa chọn Ngân hàng phù hợp với để vay.

       Trên đây là Top 3 các Ngân hàng Quốc tế có uy tín nhất tại Việt Nam cũng như có mức lãi suất Vay mua nhà thấp nhất hiện tại

      Và nếu bạn vẫn còn “ kẹt “ trong cuộc chiến đó hãy để chúng tôi, “ những chiến binh  “ sẽ giúp bạn tìm được ngân hàng phù hợp nhất với bạn. Hãy tin tưởng chúng tôi - Banker Group hoặc truy cập laisuatchovay.com để thêm thông tin 

  Chúc các bạn có thật nhiều thành công trong cuộc sống.

  - Quyên Quyên -

  Bankergroup.vn

   

      

   

   

      

   

  Đăng ký bên dưới, bạn sẽ được hỗ trợ Miễn Phí:
  So sánh lãi suất - Chọn ngân hàng - Kết nối và xử lý hồ sơ đến khi giải ngân

  Ngày đăng: 10-06-2019 350 lượt xem

Giải ngân ngay
0908788113