• Tìm hiểu xem lãi suất vay mua nhà ngân hàng nào rẻ nhất nhất hiện nay

  Nhiều khách hàng tin rằng, hầu hết các ngân hàng nước ngoài sẽ có mức lãi suất cao hơn những ngân hàng trong nước như khối thương mại nhà nước hay khối thương mại cổ phần, nhưng mức lãi suất vay mua nhà ngân hàng nào rẻ nhất hiện nay đang được ngân hàng nước ngoài “soái ngôi” đầu bảng danh sách, về lãi suất vay mua nhà trả góp thấp nhất hiện nay.

  Ngân hàng nào soái ngôi với lãi suất vay mua nhà ngân hàng nào rẻ nhất hiện nay

       Những năm trước trở về đây, nhu cầu của nhiều khách hàng về việc kinh doanh nhà ở hay dùng để ở được tăng lên nhiều, chính vì nhu cầu nhà ở của nhiều người tăng thì các dự án về nhà ở được mọc lên nhiều, làm cho thị trường bất động sản trở nên sôi động hơn bao giờ hết.

       Thị trường bất động sản sôi động làm cho các dự án được tăng lên, nên giá trị để mua một căn nhà/ hay chung cư cảm thấy xa vời với khách hàng, chính vì điều đó mà nhiều ngân hàng đã đưa ra nhiều sản phẩm cho vay mua nhà với lãi suất vay mua nhà ngân hàng nào rẻ nhất và được nhiều ưu đãi nhất. Nên nhu cầu mua nhà với lãi suất rẻ giúp đỡ được phần nào cho khách hàng.

       Với mức lãi suất ưu đãi của nhiều ngân hàng đưa ra nhưng đâu phải khách hàng nào cũng tìm được cho mình một ngân hàng ưng ý về lãi suất vay mua nhà ngân hàng nào rẻ nhất hiện nay trên thị trường. Hầu hết khách hàng đều tin những ngân hàng trong nước như: Khối thương mại nhà nước (VietinBank) hay khối thương mại cổ phần (Sacombank) sẽ có mức giá rẻ nhất.

       Trên thị trường hiện nay với lãi suất vay mua nhà ngân hàng Hong Leong Bank,  Shinhan Bank, Maritime Bank cũng tương đối rẻ, nhưng danh hiệu soái ngôi đầu danh sách lãi suất vay mua nhà ngân hàng nào rẻ nhất thược về ngân hàng Standard Chartered đây là ngân hàng nước ngoài.

       Vì là ngân hàng nước ngoài nên ngân hàng đã đưa ra nhiều lãi suất ưu đãi hấp dẫn để cạnh tranh lại các ngân hàng trong nước như khối thương mại nhà nước hay khối thương mại cổ phần.

  Với vị trí Top 1 lãi suất vay mua nhà ngân hàng nào rẻ nhất thuộc về ngân hàng Standard Chartered

  Ngân hàng Standard Chartered đang soái ngôi đầu bảng về lãi suất vay mua nhà ngân hàng nào rẻ nhất hiện nay

       Hiện tại ngân hàng Standard Chartered soái ngôi đầu danh sách đưa ra với 3 lãi suất ưu đãi như sau: Lãi suất ưu đãi thứ nhất trong 12 tháng đầu cố định là 6.49%/năm. Lãi suất ưu đãi thứ hai trong 24 tháng đầu cố định là 7.49% và lãi suất ưu đãi thứ 3 trong 36 tháng đầu cố định là 8.39%. Lãi suất sau ưu đãi sẽ được thả nổi theo quy định của ngân hàng với Lãi suất vốn là 9.5%/năm.

       Hiện ngân hàng Standard đưa ra cho khách hàng với 3 sản phẩm lãi suất sẽ giúp cho khách hàng có thể chọn cho mình với gói lãi suất phù hợp nhất 

  Hiện Top 2 lãi suất vay mua nhà ngân hàng nào rẻ nhất thuộc về ngân hàng Hong Leong Bank

  Lãi suất vay mua nhà ngân hàng nào rẻ nhất thứ 2 thuộc về ngân hàng Hong Leong Bank

       Với vị trí thứ 2 sau ngân hàng Standard Chartered là ngân hàng Hong Leong Bank.

       Ngân hàng Hong Leong Bank được biết tới là ngân hàng của nước ngoài, hiện tại trụ sở chính của Hong Leong Bank được đặt tại Malaysia. Tập đoàn bắt đầu hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ tài chính từ năm 1968 thông qua Tập đoàn Tài chính Hong Leong Berhad và từ năm 1982 thông qua Ngân hàng TNHH Dao Heng tại Hong Kong. Ngân hàng TNHH Dao Heng sau đó đã được bán cho một tổ chức ngân hàng khác.

       Ngân hàng Hong Leong Bank cũng đưa ra lãi suất ưu đãi cũng không kém gì với ngân hàng đang đứng đầu. Những lãi suất ưu đãi mà ngân hàng Hong Leong Bank đưa ra là 12 tháng và 24 tháng. 

       Với lãi suất ưu đãi 12 tháng đầu cố định là 6.75%/năm, lãi suất ưu đãi cố định 24 tháng là 7.75%/năm. Sau thời gian ưu đãi thì ngân hàng sẽ thả nổi được quy định với thu nhập từ lương và thu nhập khác với lãi suất vốn 8.1% + 1.4% (9.5%/năm).

  Về Top 3 lãi suất vay mua nhà ngân hàng nào rẻ nhất thuộc về ngân hàng Maritime Bank nắm giữ.

  Lãi suất vay mua nhà ngân hàng nào rẻ nhất đang đứng vị trí thứ 3 thuộc về Maritime Bank

       Ngân hàng Maritime Bank được biết tới là ngân hàng đang đứng vị trí thứ 3 trong những ngân hàng có mức lãi suất rẻ, Ngân hàng Maritime Bank là ngân hàng thuộc khối thương mại cổ phần hàng hải Việt Nam.

       Ngân hàng Thương mại Cổ phần Hàng Hải Việt Nam (MSB) được thành lập ngày 12 tháng 7 năm 1991 tại thành phố cảng Hải Phòng. Năm 2005, Ngân hàng chính thức chuyển Hội sở lên Hà Nội, mở đầu một giai đoạn phát triển mới với phạm vi hoạt động được mở rộng đáng kể. Sau 27 năm không ngừng phát triển, MSB hiện đã vươn tới vị trí là một trong 5 ngân hàng thương mại cổ phần lớn nhất tại Việt Nam, sau khi chính thức nhận sáp nhập Ngân hàng TMCP Phát triển Mê Kông ngày 12/8/2015, với giá trị tổng tài sản 123.000 tỷ đồng, vốn điều lệ 11.750 tỷ đồng, mạng lưới gần 300 chi nhánh, phòng giao dịch và gần 500 máy ATM trên toàn quốc.

       Ngân hàng Maritime Bank được biết tới là ngân hàng của Việt Nam, nếu tính trong khối thương mại cổ phần thì ngân hàng Maritime Bank đang dẫn đầu về mức lãi suất thấp nhất trên thị trường trong khối thương mại của Việt Nam, nên ngân hàng Maritime Bank cũng được sướng danh là ngân hàng đán được vay ở Việt Nam. Với sản phẩm về lãi suất vay mua nhà mà Maritime Bank đưa ra là 12 tháng đầu cố định với lãi suất ưu đãi là 8.49%/năm, sau khi hết lãi suất ưu đãi thì ngân hàng sẽ thả nổi theo tỷ lệ 12%/năm.

  Vị trí thứ 4 lãi suất vay mua nhà ngân hàng nào rẻ nhất thuộc về ngân hàng Shinhan Bank nắm giữ.

  Lãi suất vay mua nhà ngân hàng nào rẻ nhất đang đứng vị trí thứ 4 thuộc về Shinhan Bank 

       Ngân hàng Shinhan Bank được biết là ngân hàng thuộc khối nước ngoài, với mức lãi suất mà ngân hàng đang đưa ra hiện tại tương đối thấp hơn so với các ngân hàng trong nước, và đang đứng vị trí thứ 3 trong khối ngân hàng nhà nước, với lãi suất cho vay mua nhà ngân hàng rẻ nhất đối với Shinhan Bank đang đưa ra với 3 lãi suất ưu đãi giúp cho khách hàng có thể chọn được cho mình với lãi suất phù hợp nhất: Lãi suất ưu đãi trong 12 tháng đầu tiên mà ngân hàng cố định là 7.8%/năm và từ năm thứ hai và năm thứ 3 trở đi lãi suất ưu đãi sẽ là 8.4%/năm và 9.2%/năm

       Hy vọng với thông tin về lãi suất vay mua nhà ngân hàng nào rẻ nhất hiện nay sẽ giúp các bạn lựa chọn được phương án vay phù hợp và sớm hoàn thành dự định mua nhà/đất của mình.

      Khách hàng quan tâm và có nhu cầu hỗ trợ tư vấn về lãi suất vay có thể truy cập vào trang web Laisuatchovay.com hoặc liên hệ trực tiếp với Bankergroup.vn qua hotline: 0908 788 113 hoặc để lại thông tin bên dưới.

   

  -  Hoàng Duy  -

  Bankergroup.vn

   

   

  Đăng ký bên dưới, bạn sẽ được hỗ trợ Miễn Phí:
  So sánh lãi suất - Chọn ngân hàng - Kết nối và xử lý hồ sơ đến khi giải ngân

  Ngày đăng: 29-06-2019 534 lượt xem

Giải ngân ngay
0908788113