• Tìm hiểu thủ tục và lãi suất cho vay ngân hàng Agribank

  Bạn đang có nhu cầu vay vốn mua nhà mua xe, bạn muốn biết thủ tục và lãi suất cho vay ngân hàng Agribank để được hỗ trợ cho vay. Bài viết sau sẽ giúp bạn cách tối ưu hóa bộ hồ sơ vay vốn, để đạt hạn mức giải ngân cao nhất với lãi suất tốt nhất.

  Các gói vay vốn tại ngân hàng Agribank
   

  Là một ngân hàng thương mại có vốn nhà nước hàng đầu Việt Nam, Agribank đã tạo ra nhiều gói sản phẩm khác nhau phục vụ cho nhiều đối tượng khách hàng từ nông thôn đến thành thị, để đảm bảo là một trong những ngân hàng cung cấp các dịch vụ tài chính tốt nhất và hiện đại nhất.

   

  Lãi suất cho vay ngân hàng Agribank

  Lãi suất cho vay ngân hàng Agribank luôn thu hút
  nhiều lượt khách hàng vay vốn trong thời gian qua
   

  Với gần 20 sản phẩm vay vốn khác nhau, chúng ta có thể chia ra làm hai nhóm chính là vay thế chấp có tài sản đảm bảo và vay tín chấp không cần tài sản đảm bảo. Trong phạm vi bài viết chủ yếu đề cập đến các sản phẩm vay thế chấp mà ngân hàng Agribank đang áp dụng.

  So sánh với các sản phẩm tín chấp thì vay thế chấp được ưu chuộng hơn bởi các khoản vay lớn, có tài sản đảm bảo nên lãi suất rẻ hơn nhiều. Ngân hàng Agribank có các sản phẩm vay thế chấp phục vụ nhu cầu sửa chữa, xây dựng và mua nhà ở cho người dân với các điều kiện vay tương đối dễ dàng thủ tục đơn giản và giải ngân nhanh chóng.

   

  Lãi suất cho vay ngân hàng Agribank

  Lựa chọn lãi suất cho vay ngân hàng Agribank
  giúp bạn thực hiện giấc mơ an cư lạc nghiệp dễ dàng hơn
   

  Những điều cần biết về gói vay thế chấp Agribank

  Với sản phẩm vay thế chấp, Agribank sẽ hỗ trợ giải ngân với hạn mức 70% giá trị tài sản đảm bảo theo hợp đồng mua bán, trong trường hợp khách hàng thế chấp căn hộ, nhà ở được hình thành từ vốn vay. Với các hợp đồng vay vốn thế chấp bằng tài sản khác, ngân hàng sẽ hỗ trợ giải ngân lên đến 90% giá trị tài sản đảm bảo.

  Với sản phẩm này, khách hàng sẽ được cho vay với thời hạn lên đến 15 năm. Phương thức trả nợ linh hoạt theo gốc cộng lãi hàng tháng, hoặc trả theo định kỳ mà bạn và ngân hàng đã thảo thuận từ trước nhằm đảm bảo quyền lợi và khả năng trả nợ tốt nhất cho bạn.

  Với sản phẩm này bạn có thể được giải ngân một lần hoặc nhiều lần, ngân hàng sẽ tính lãi cố định hoặc lãi suất thả nổi theo lựa chọn của bạn.

  Hiện nay, mức lãi suất cho vay của ngân hàng Agribank không được công bố chính thức trên website ngân hàng, tuy nhiên bạn có thể dự đoán dựa trên mức lãi tiền gửi tiết kiệm mà ngân hàng đưa ra, cộng với biên độ chênh lệch từ 3% - 4%. Hiện nay, các ngân hàng có cổ phần nhà nước có lãi suất thấp nhất và Agribank cũng nằm trong số đó, với mức lãi suất tiết kiệm từ 4.7% -5.2% cho các kỳ ngắn hạn. Để biết thêm chi tiết bạn có thể liên hệ với nhân viên tín dụng của ngân hàng hoặc các chuyên viên tư vấn của HCM Banker Group để được tư vấn miễn phí.

   

  Lãi suất cho vay ngân hàng Agribank

  Sự chuẩn bị tốt hồ sơ vay vốn giúp bạn 
  có cơ hội hưởng lãi suất cho vay ngân hàng Agribank
   

  Làm thế nào để hưởng lãi suất thấp nhất

  Mỗi ngân hàng đều có nhiều mức lãi suất cho vay khác nhau với các nhóm đối tượng khách hàng khác nhau. Nguyên tắc cơ bản đó là khách hàng thuộc phân khúc cao sẽ có cơ hội hưởng lãi thấp, khách hàng thuộc phân khúc thấp hơn buộc phải chấp nhận lãi suất cao hơn. Tuy nhiên bạn cũng có thể lưu ý một số điểm sau đây đế giúp khoản vay của bạn được ngân hàng cân nhắc mức lãi suất tốt nhất.

  Số tiền vay lớn: Tất nhiên, vớí số tiền vay càng lớn, ngân hàng sẽ tính lãi suất càng nhỏ. Bạn dễ dàng thấy được điều đó qua các sản phẩm vay tín chấp lãi suất cao gấp ba bốn lần lãi suất vay thế chấp.

  Tính thanh khoản của tài sản đảm bảo: nếu một tài sản có tính thanh khoản tốt, tức là cơ hội bán nhanh và được giá thì ngân hàng sẽ dễ dàng cho bạn vay và vay với lãi tốt hơn. Đổi lại, một ngôi nhà, một chiếc ô tô cũ sẽ dễ dàng bị trượt giá làm tăng rủi ro cho ngân hàng trong trường hợp bạn không có khả năng trả nợ. Với những sản phẩm như căn hộ, ô tô mà ngân hàng có liên kết với chủ đầu tư, hay đại lý xe thường sẽ áp mức lãi suất hấp dẫn hơn.

  Chứng minh thu nhập: Theo đánh giá, một trong những khó khăn lớn nhất của người đi vay chính là chứng minh thu nhập. Thu nhập càng cao bạn sẽ nằm trong nhóm phân khúc cao của ngân hàng. Những người hưởng mức lương từ 30 triệu đến 40 triệu mỗi tháng sẽ có cơ hội vay các gói ưu đãi lãi thấp hơn nhiều những đối tượng chỉ thu nhập 15 triệu. Lý do là vì ngân hàng đánh giá chi phí rủi ro cho khoản vay, thu nhập càng cao rủi ro càng thấp, ngược lại thu nhập thấp sẽ có rủi ro cao hơn nên phải chịu mức lãi cao hơn. Như vậy, nếu bạn có những khoản thu ngoài lương như cho thuê nhà/thuê xe kinh doanh thì bạn cũng cần kê khai cụ thể và có những giấy tờ chứng minh phù hợp.
   

  Trần Trang - HCMBanker

   

  Đăng ký bên dưới, bạn sẽ được hỗ trợ Miễn Phí:
  So sánh lãi suất - Chọn ngân hàng - Kết nối và xử lý hồ sơ đến khi giải ngân

  Ngày đăng: 15-01-2017 3,136 lượt xem

Giải ngân ngay
0908788113