• Thủ tục vay tiền trả góp theo tháng ngân hàng VPbank và những điều cần chú ý

  Giải đáp chi tiết thủ tục vay tiền trả góp theo tháng ngân hàng VPBank, giúp bạn an tâm hơn khi vay vốn tại ngân hàng.

  Vay trả góp hàng tháng ngân hàng VPbank được khá nhiều khách hàng quan tâm vì đây là ngân hàng uy tín, lớn thuộc Top đầu ở Việt Nam hiện nay. Chính vì thế bài viết dưới đây sẽ giải đáp chi tiết thủ tục vay tiền trả góp theo tháng ngân hàng VPBank, giúp bạn an tâm hơn khi vay vốn tại đây.

  Giải đáp chi tiết thủ tục vay tiền trả góp theo tháng ngân hàng VPBank

  Vay trả góp hàng tháng ngân hàng VPbank là gì?

  Vay trả góp hàng tháng ngân hàng VPbank là một dịch vụ, tiện ích của ngân hàng VPBank cho phép các cá nhân, tổ chức vay tiền nhưng không phải trả ngay lập tức. Thời hạn vay linh hoạt theo từng nhu cầu của khách hàng, có phát sinh lãi, giúp khách hàng dễ dàng sở hữu khoản tiền vay theo ý muốn.

  Hiện nay ngân hàng VPbank cho vay trả góp áp dụng với cả vay thế chấp và vay tín chấp. Với các mục đích cho vay như mua xe, mua nhà, mua sắm…. Vì thế, hình thức vay trả góp được xem là hình thức cho vay tối ưu nhất với nhiều ưu điểm vượt trội mà nó mang lại.

  Ngoài ra, khi vay tiền mặt trả góp VPBank có rất nhiều lợi ích, là ngân hàng lớn, uy tín giúp bảo đảm khoản vay và tránh được các mâu thuẫn phát sinh. Khách hàng sẽ an tâm hơn khi vay vốn.

  Lãi suất vay trả góp hàng tháng ngân hàng VPbank hiện nay như thế nào?

  Lãi suất cho vay tiền mặt trả góp theo tháng VPBank sẽ phụ thuộc vào kỳ hạn, đối tượng khách hàng, mục đích và số tiền vay. Trong bài viết này, chúng tôi xin chỉ phân tích lãi suất khi vay thế chấp trả góp VPbank  dành riêng cho khách hàng

  Như chúng ta đã biết vay tiền trả góp hàng tháng tại ngân hàng Vpbank là một giải pháp an toàn cho bạn. Bởi vì ngân hàng này không chỉ cung cấp dịch vụ cho vay thế chấp mà còn cho vay với lãi thấp. Hiện tại ngân hàng VPBank đang cho vay vốn với gói vay mua nhà lãi suất ưu đãi là 9.2% tương ứng là 12 tháng đầu. Lãi suất sau ưu đãi là 12.3%. Bên cạnh gói vay mua nhà,  ngân hàng VPBank cũng triển khai gói vay mua xe với lãi suất cũng rất hấp dẫn.

  Qua đó ta thấy ngân hàng VPBank hỗ trợ cho khách hàng vay thế chấp chấp mua nhà, xe ô tô…với lãi suất cực kỳ ưu đãi. Bên cạnh đó chi tiết thủ tục vay tiền trả góp theo tháng ngân hàng VPBank đơn giản, nhanh chóng đáp ứng nguồn tiền nhanh nhất của người có nhu cầu vay.

  Lãi suất vay trả góp hàng tháng ngân hàng VPbank cực kỳ ưu đãi

  Điều kiện vay trả góp ngân hàng VPbank

  Một vấn đề mà khách hàng thường thắc mắc và lo lắng khi vay tiền ngân hàng đó là điều kiện vay. Bạn lo lắng rằng điều kiện vay sẽ khó khăn, hồ sơ vay tiền trả góp sẽ phức tap. Tuy nhiên, đừng quá lo lắng về điều này. Vì hiện nay vay tiền ngân hàng VPBank đã dễ dàng hơn rất nhiều, điều kiện hay thủ tục vay củng không còn quá khó khăn như trước nữa. Để có thể vay tiền trả góp khách hàng chỉ cần đáp ứng đầy đủ các điều kiện chung theo quy định như sau:

  - Khách hàng là cá nhân/hộ gia đình người Việt Nam, cá nhân người nước ngoài

  - Sinh sống/làm việc thường xuyên tại các tỉnh thành phố có chi nhánh của ngân hàng VPBank cho vay hoặc những khu vực giáp ranh tỉnh/thành phố chi nhánh cho vay.

  - Khả năng trả nợ: Có thu nhập ổn định, thường xuyên và phải đảm bảo bạn có khả năng trả nợ

  - Có tài sản bảo đảm cho khoản vay phù hợp theo quy định ngân hàng VPBank.

  Thủ tục vay trả góp ngân hàng VPbank

  Để được xét duyệt vay vốn tại VPBank, khách hàng cần chuẩn bị hồ sơ gồm:

  - Đơn đề nghị vay vốn kèm theo phương án trả nợ theo mẫu của ngân hàng VPBank

  - Những giấy tờ tùy thân gồm có bản sao CMND/hộ chiếu, sổ hộ khẩu/KT3

  - Giấy tờ chứng minh thu nhập của người vay: Kê khai tài khoản lương có xác nhận của cơ quan, giấy tờ chứng minh các nguồn thu nhập như kinh doanh, cho thuê nhà…

  - Giấy tờ liên quan đến tài sản bảo đảm: Sổ đỏ, giấy tờ có giá, các phương tiện vận tải

  - Các giấy tờ mục đích vay vốn như hợp đồng mua nhà, chiến lược kinh doanh…

  Với đa dạng các hình thức vay tại VPBank, khách hàng có thể lựa chọn hình thức vay phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của mình. Nắm rõ điều kiện và thủ tục của các hình thức vay của ngân hàng, khách hàng sẽ chuẩn bị hồ sơ tốt hơn để xét duyệt vốn vay nhanh chóng.

  Chi tiết thủ tục vay tiền trả góp theo tháng ngân hàng VPBank đơn giản, nhanh chóng

  Cách tính lãi suất vay trả góp ngân hàng VPbank

  Khi vay thế chấp trả góp VPbank, bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 cách tính lãi suất như sau:

  Cách tính lãi suất theo dư nợ gốc

  Tổng tiền phải trả hàng tháng = Tiền lãi phải trả hàng tháng + Tổng tiền gốc phải trả cho ngân hàng.

  Tiền lãi trong vòng 1 tháng = số tiền vay ban đầu x % lãi suất.

  Tiền gốc mà bạn phải trả cho ngân hàng = số tiền vay ban đầu / số tháng vay.

  Cách tính lãi suất theo dư nợ giảm dần

  Theo cách tính này thì lãi được tính trên số tiền thực tế khách hàng còn nợ. Theo đó, mức tiền lãi khi vay vốn sẽ giảm dần tương ứng với số dư nợ giảm dần. Đây là cách tính phổ biến khi cho vay của các ngân hàng hiện nay

  Trên đây, chúng tôi đã phân tích các vấn đề liên quan nhất về chi tiết thủ tục vay tiền trả góp theo tháng ngân hàng VPBank. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào khác, hãy truy cập website: Bankergroup.vn để được hỗ trợ tốt nhất.

  Tổng hợp bởi Bankergroup.vn

   

  Đăng ký bên dưới, bạn sẽ được hỗ trợ Miễn Phí:
  So sánh lãi suất - Chọn ngân hàng - Kết nối và xử lý hồ sơ đến khi giải ngân

  Ngày đăng: 29-11-2019 423 lượt xem

Giải ngân ngay
0908788113