• Thủ tục vay tiền trả góp theo tháng ngân hàng Standard Chartered và những điều cần chú ý

  Thủ tục vay trả góp ngân hàng Standard Chartered đơn giản, giải ngân nhanh chóng, lãi suất ưu đãi, cần chần chừ gì mà không tiếp cận ngay nguồn vốn này.

  Hiện nay các ngân hàng đều có những dịch vụ cho vay với mức lãi suất ưu đãi riêng. Nhằm thu hút các khách hàng, mặc dù là ngân hàng nước ngoài nhưng vẫn được mọi người đánh giá cao về sản phẩm vay tiền trả góp theo tháng. Điều thu hút mọi người đến với dịch vụ này không chỉ về những ưu đãi cùng lãi suất mà chính là thủ tục nhanh chóng đơn giản, tiết kiệm thời gian cho mọi người. Bài viết sau sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin cần biết về thủ tục vay tiền trả góp ngân hàng Standard Chartered.

   

  Thông tin cần biết về thủ tục vay tiền trả góp ngân hàng Standard Chartered

  Vay trả góp tại Standard chartered

  Vay tiền trả góp theo tháng tại Standard Chartered có lẽ không còn quá xa lạ đối với các khách hàng hay sử dụng các dịch vụ của ngân hàng nước ngoài này. Thực chất của hình thức vay này chính là việc các bạn vay vốn tín chấp. Đây là sản phẩm tài chính mà ngân hàng Standard Chartered triển khai nhằm giúp đỡ các khách hàng trong nhu cầu vay trả góp ngân theo tháng tại ngân hàng Standard chartered. Đây không phải là hình thức vay trả góp thế chấp ngân hàng Standard Chartered, các khách hàng sẽ không cần đến bất kỳ tài sản thế chấp hay đảm bảo nào cho hình thức vay này. Tuy nhiên để có thể được sử dụng gói dịch vụ vay trả góp này, yêu cầu các bạn phải đáp ứng được yêu cầu về năng lực tài chính để thanh toán các khoản nợ cho ngân hàng sau này.

  Vay trả góp tại ngân hàng Standard Chartered giải quyết được nhiều như cầu cần thiết của cá nhân và gia đình

  Những thủ tục vay tiền trả góp ngân hàng Standard Chartered

  Những yêu cầu thủ tục luôn là yếu tố quan trọng để các bạn có thể biết được bản thân mình có đủ điều kiện tham gia các gói dịch vụ tại ngân hàng hay không. Cũng như những ngân hàng khác, ngân hàng Standard Chartered cũng đưa ra yêu cầu điều kiện thủ tục vay trả góp ngân hàng Standard Chartered đối với các khách hàng của mình. Cụ thể:

  • Điều kiện đối với các khách hàng tham gia: Yêu cầu các bạn là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 22 cho đến 60 tuổi, có hộ khẩu thường trú tại một trong 3 thành phố lớn như Hà Nội, Thành Phố Hồ Chí Minh và Bình Dương. Các khách hàng phải có thu nhập ổn định từ 10 triệu đồng trở nên và lương chuyển khoản.
  • Những thủ tục vay tiền trả góp theo tháng ngân hàng Standard Chartered: Với ngân hàng Standard Chartered, những thủ tục vay này vô cùng đơn giản. Trước khi đến ngân hàng yêu cầu về khoản vay, các bạn nên chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ bao gồm đơn đề nghị vay trả góp theo tháng theo mẫu đơn của ngân hàng, bản sao chứng minh thư nhân dân/hộ khẩu có công chứng, Bản sao Hộ Khẩu và KT3 (trong trường hợp các bạn đang sống tạm trú tại khu vực đó), Bản sao hợp đồng lao động hay giấy chứng nhận việc làm. Đặc biệt các bạn phải có bản sao kê lương 3 tháng gần nhất hay 6 tháng với những thu nhập về kinh doanh. Đây là điều kiện tiên quyết để ngân hàng đưa ra quyết định có cho bạn vay hay không.

  Lãi suất vay trả góp ngân hàng Standard Chartered

  So sánh mức lãi suất vay trả góp giữa các ngân hàng. Có thể thấy được ngân hàng Standard Chartered có mức lãi suất hấp dẫn với 15.9%/năm. Cách tính lãi của Standard Chartered tính theo số tiền gốc và lãi mỗi tháng đều nhau. 

  Lãi suất vay tại ngân hàng Standard Chartered

  Những điều cần lưu ý khi vay trả góp ngân hàng Standard Chartered

  Đối với hình thức vay này, các bạn cần lưu ý về các biểu phí cho vay mà ngân hàng đưa ra để tránh được việc phải trả những khoản tiền không đáng có. Ngân hàng Standard Chartered quy định các biểu phí: 

  • Về lãi trả chậm, các bạn sẽ phải tar 150% trên lãi suất công bố dựa trên số dư gốc cùng thời gian trễ hạn của các bạn. Vì thế thời gian càng lâu mức phí này càng lớn.
  • Phí thanh toán khoản nợ trước hạn: 4% trên tổng dư nợ cho năm đầu tiên, 2% cho năm thứ 2 và 1% cho năm thứ 3 trở lên.

  Về cách vay, có 2 hình thức vay hiện nay là vay trực tiếp tại ngân hàng và vay online. Với vay trực tiếp, các bạn cần phải đến chi nhánh ngân hàng với những giấy tờ thủ tục như đã nêu trên để được các nhân viên ngân hàng tiến hành các giao dịch thủ tục. Các bạn nên đến vào giờ hành chính để không phải chờ đợi lâu. Với vay online, bạn đăng ký trên trang web chính của Standard Chartered và đợi ngân hàng liên lạc với bạn sau khi đã thẩm định xong hồ sơ của các bạn. Các bạn sẽ mất một khoảng thời gian khoản 1 đến 2 ngày chờ đợi.

  Trên đây là những thông tin về thủ tục vay tiền trả góp hàng tháng ngân hàng Standard Chartered và những điều cần lưu ý. Mong rằng những thông tin này sẽ có ích đối với các bạn. 

  Quý khách hàng quan tâm và có nhu cầu tư vấn lãi suất vay có thể liên hệ với Banker Group qua hotline 0908.788.113 hoặc để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ lại bạn. Bankergroup.vnlaisuatchovay.com sẵn sàng phục vụ bạn.

  Tổng hợp bởi BankerGroup

   

  Đăng ký bên dưới, bạn sẽ được hỗ trợ Miễn Phí:
  So sánh lãi suất - Chọn ngân hàng - Kết nối và xử lý hồ sơ đến khi giải ngân

  Ngày đăng: 26-11-2019 136 lượt xem

Giải ngân ngay
0908788113