• Thủ tục vay tiền trả góp theo tháng ngân hàng Hongleongbank và những điều cần chú ý

  Cùng nhau tìm hiểu chi tiết thủ tục vay tiền trả góp theo tháng ngân hàng Hongleongbank đơn giản, nhanh chóng, rút ngắn thời gian nhất.

  Vay tiền trả góp ngân hàng Hongleongbank đang là lựa chọn số 1 của đại bộ phận người dân khi vay. Bởi Hongleongbank  luôn tích cực đổi mới và luôn đưa ra nhiều mức lãi suất ưu đãi nhất là đối với sản phẩm vay mua nhà, vay mua xe... Bên cạnh đó là chi tiết thủ tục vay tiền trả góp theo tháng ngân hàng Hongleongbank đơn giản hơn, rút ngắn thời gian.

  Hiện nay chi tiết thủ tục vay tiền trả góp theo tháng ngân hàng Hongleongbank đơn giản hơn, rút ngắn thời gian.

  Vay trả góp hàng tháng ngân hàng Hongleongbank là gì ?

  Vay trả góp là một hình thức hỗ trợ vay vốn do ngân hàng  Hongleongbank cung cấp cho khách hàng. Đây là một hình thức được nhiều đối tượng khách hàng chọn lựa phổ biến nhất hiện nay khi vay vốn tại  ngân hàng Hongleongbank. Bởi tính đa dạng, tiện lợi của nó, ngoài ra chi tiết thủ tục vay tiền trả góp theo tháng ngân hàng Hongleongbank cũng nhanh chóng giúp bạn tiếp cận nguồn vay vốn một cách dễ dàng.

  Vay trả góp hàng tháng ngân hàng Hongleongbank được áp dụng với nhiều hạng mục cho vay khác nhau. Vì vậy tùy vào nhu cầu sử dụng bạn có thể lựa chọn một hạng mục vay tiền phù hợp nhất. Hiện tại  các hạng mục ngân hàng Hongleongbank cho vay được áp dụng nhiều nhất là vay mua xe ô tô trả góp, vay mua nhà đất, vay tiêu dùng, vay phục vụ kinh doanh,…Và phụ thuộc vào hạng mục vay vốn bạn sẽ được hưởng mức lãi suất trả góp tương ứng do bên cho vay và bên vay thỏa thuận.

  Vay thế chấp trả góp Holeongbank lãi suất thấp

  Ngân hàng Holeongbank tiến hành vay thế chấp tài sản để phục vụ hoạt động tiêu dùng của khách hàng như vay mua nhà, vay mua đất, mua xe hơi… Hiện nay, ngân hàng Hongleongbank cho vay trả góp với các  gói ưu đãi về lãi suất như sau:

  - Gói vay mua nhà. Lãi suất ưu đãi là 7.75% và 8.25% tương ứng là 12 và 24 tháng. Lãi suất sau ưu đãi là 10.15%

  - Gói vay mua ô tô. Lãi suất ưu đãi là 7.5% và 7.95% tương ứng là 12 và 24 tháng. Lãi suất sau ưu đãi là 9.5%

  Ngoài ra đối với vay mua nhà, hạn mức vay tối đa là 80% và thời gian vay tối đa là 20 năm. Còn vay mua ô tô thì hạn mức vay tối đa là 70% và thời gian vay tối đa là 6 năm.

  Ưu đãi vay thế chấp trả góp Holeongbank lãi suất thấp

  Điều kiện vay trả góp ngân hàng Hongleongbank

  - Quốc tịch: Khách hàng là công dân Việt Nam

  - Độ tuổi : Khách hàng trong độ tuổi 18-65 tuổi và thời điểm đáo hạn khoản vay khách hàng không quá 70 tuổi

  - Thu nhập: Khách hàng chỉ cần có mục đích vay rõ ràng, nguồn thu nhập ròng từ 10 triệu / tháng trở lên ổn định đều đặn trên 6 tháng, đủ thanh toán nợ hàng tháng

  - Tài sản đảm bảo: Tài sản đảm bảo có khả năng chuyển nhượng bình thường phù hợp với tiêu chuẩn ngân hàng quy định

  - Lịch sử tín dụng: Không có nợ xấu ở bất kỳ tổ chức khác trong 5 năm gần nhất

  Thủ tục vay trả góp ngân hàng Hongleongbank

  Khách hàng đáp ứng được các yêu cầu trên cần chuẩn bị các loại giấy tờ sau:

  Giấy tờ pháp lý nhân thân

  • CNMD, sổ hộ khẩu ( khách hàng vay, người đồng ý vay,  người bảo lãnh)
  • Giấy đăng ký kết hôn hoặc giấy xác nhận tình trạng độc thân
  • Giấy tờ chứng minh mối quan hệ khách hàng với người đồng ý vay, người bảo lãnh vay

  Giấy tờ chứng minh thu nhập

  • Nguồn thu nhập từ lương thì cung cấp hợp đồng lao động, sao kê bảng lương  hoặc g Giấy xác nhận lương , bảng thanh toán tiền lương có dấu đỏ của công ty
  • Nguồn thu nhập từ sản xuất kinh doanh  thì khách hàng cung cấp giấy phép đăng kí kinh doanh, báo cáo tài chính, báo cáo doanh thu  6 tháng mới nhất hiện nay.

  Hồ sơ tài sản đảm bảo

  • Sổ đỏ, sổ hồng có khả năng chuyển nhượng bình thường , không  tranh chấp, khoog kiện tụng gì đến thời điểm hiện tại
  • Tài sản thế chấp là xe ô tô : Đăng kí xe (Carvet), Sổ đăng ký ô tô, giấy chứng nhận bảo hiểm

  Giấy tờ chứng minh mục đích vay vốn:

  • Các giấy tờ chứng minh mục đích sử dụng vốn vay vốn hợp pháp : hợp đồng đặc cọc mua nhà đất, hợp đồng mu axe ô tô, giấy phép xây dựng, giấy phép xây sửa nhà, Hợp đồng mua hàng hóa (hóa đơn mua hàng)..

  Lưu ý khi vay trả góp hàng tháng ngân hàng Hongleongbank

  - Để vay trả góp ngân hàng Hongleongbank, bạn phải có công việc với nguồn thu nhập ổn định. Vì nếu thu nhập của bạn không ổn định thì khả năng vay vốn của bạn khó được ngân hàng chấp nhận.

  - Bạn cần cân đối giữa khả năng tài chính hiện tại, các dự định tài chính tương lai, các phát sinh bất ngờ trước khi quyết định vay trả góp. Bạn cũng nên lập một bảng dự kiến trả nợ hàng tháng để chủ động trong kế hoạch tài chính của mình.  Mặt khác, bạn cũng nên tìm hiểu kỹ về cách tính lãi suất vay trả góp ngân hàng Hongelongbank

  Như vậy, vay thế chấp trả góp Holeongbank là chìa khóa giúp bạn thực hiện nhiều dự định hơn mà không cần phải đợi đến khi tiết kiệm đủ tiền.

  Cần lưu ý những gì khi vay trả góp hàng tháng ngân hàng Hongleongbank

  Trên đây là toàn bộ các thông tin về chi tiết thủ tục vay tiền trả góp theo tháng ngân hàng Hongleongbank. Khách hàng có nhu cầu được tư vấn, giải đáp thắc mắc hoặc cập nhật các chính sách cho vay mới nhất, hãy ghé thăm website của chúng tôi tại địa chỉ https://bankergroup.vn.

  Tổng hợp bởi Bankergroup.vn

   

  Đăng ký bên dưới, bạn sẽ được hỗ trợ Miễn Phí:
  So sánh lãi suất - Chọn ngân hàng - Kết nối và xử lý hồ sơ đến khi giải ngân

  Ngày đăng: 02-11-2019 273 lượt xem

Giải ngân ngay
0908788113