• Sở hữu ngôi nhà mơ ước với lãi suất ưu đãi vay mua nhà đất ngân hàng VPbank 2019

  VPbank  hiện đang triển khai gói sản phẩm vay mua nhà đất  được đông đảo khách hàng quan tâm trong thời gian qua. Mời tham khảo lãi suất ưu đãi vay mua nhà đất ngân hàng VPbank 2019 tại bài viết dưới đây

  Ngôi nhà là tổ ấm của gia đình, là biểu hiện cho sự thành công, viên mãn, cho nên việc sở hữu cho mình một căn nhà đúng nghĩa luôn là mong muốn của rất nhiều cá nhân và gia đình. Hiểu được điều đó, ngân hàng VPbank  hiện đang triển khai gói sản phẩm vay mua nhà đất  được đông đảo khách hàng quan tâm trong thời gian qua. Mời quý khách tham khảo lãi suất ưu đãi vay mua nhà đất ngân hàng VPbank 2019 tại bài viết dưới đây.

  Bạn biết gì về lãi suất ưu đãi vay mua nhà đất ngân hàng VPbank 2019 ?

  Tìm hiểu lãi suất vay mua nhà ngân hàng VPbank

  Điều mà mọi khách hàng điều quan tâm khi tiếp cận nguồn vay vốn ngân hàng đó chính là lãi suất của sản phẩm vay?Vậy vay vốn ngân hàng mua nhà đất VPbank lãi suất bao nhiêu bạn đã biết chưa?

  Tính đến thời điểm hiện tại lãi suất gói vay thế chấp nhà đất VPbank được phân ra theo mức sau đây để khách hàng lựa chọn với năng lực tài chính cản bản thân và gia đình. Cụ thể mức gói lãi suất ưu đãi 8%/năm cố định trong 12 tháng đầu tiên. Sau thời gian ưu đãi là 11.5%

  Lãi suất ưu đãi vay mua nhà đất ngân hàng VPbank 2019 được đánh giá là mức lãi suất hấp dẫn thuộc nhóm trung bình sao với các ngân hàng khác trên thị trường. Từ đó có thể giúp cho khách hàng giảm bớt gánh nặng tài chính, thực hiện được ước mơ có một căn nhà cho gia đình.

  Cùng nhau tìm hiểu lãi suất ưu đãi vay mua nhà đất ngân hàng VPbank 2019

  Khách hàng được gì khi vay ngân hàng VPbank mua nhà đất

  Gói vay mua nhà đất tại VPBank, tính đến thời điểm hiện tại được sự tin dùng của rất nhiều khách hàng. Có thể đánh giá đây là gói sản phẩm cho nhiều ưu điểm vượt trội như sau:

  - Thủ tục đơn giản, nhanh chóng, chứng minh thu nhập linh hoạt, dễ dàng, với sự hướng dẫn nhiệt tình từ các nhân viên chuyên nghiệp của ngân hàng.

  - Thời gian vay kéo dài đến 25 năm, dư dã để bạn lên kế hoạch và trả nợ một cách thư thái , giảm tối đa áp lực khoản vay lên cuộc sống khách hàng

  - Hỗ trợ cho vay mua nhà/ căn hộ đã có giấy tờ sở hữu và nhà ở các khu chung cư, đô thị mới chưa có giấy tờ sở hữu

  - Tài sản đảm bảo rất đơn giản bạn có thể dùng chính căn nhà mới mua làm thế chấp cho khoản vay

  - Cách tính lãi suất theo dư nợ giảm dần sẽ giảm bớt áp lực trả lãi suất hàng tháng cho người đi vay

  Như vậy, VPbank cho vay mua nhà đất, quý khách hàng vừa sở hữu được mức lãi suất ưu đãi, lại được hỗ trợ tận tình trong quá trình làm thủ tục vay, khoản vay lớn với thời gian hoàn trả dài, các phương thức thanh toán nợ linh hoạt, áp lực cho vay theo đó cũng được giảm đáng kể. Có thể nói, đây là những ưu điểm vô cùng thiết thực đối với các cá nhân cũng như doanh nghiệp có nhu cầu vay vốn tại bất cứ ngân hàng nào.

  Những lưu ý khi vay vốn ngân hàng mua nhà đất VPbank

  Không thể phủ nhận cho vay mua nhà đất VPbank với rất nhiều ưu đãi hấp dẫn, tuy nhiên, để tránh áp lực trả nợ, khách hàng nên lưu ý những điều sau:

  - Chỉ nên vay tối đa 50% giá trị ngôi nhà:  Theo các chuyên gia tư vấn tài chính, tỷ lệ vay 50% giá trị căn nhà là mức vay lý tưởng và ít áp lực nhất, giúp người vay vốn vừa dễ dàng thanh toán tiền vay mua nhà cho ngân hàng vừa có thể trang trải các chi tiêu khác trong cuộc sống.

  - Duy trì mức thu nhập ổn định hàng tháng: Mức thu nhập ổn định chính là cơ sở tài chính vững vàng để trả nợ ngân hàng. Bên cạnh đó, người vay cũng nên bàn bạc với gia đình tìm thêm các nguồn thu nhập phụ, qua đó đảm bảo dù lãi suất vay mua nhà tăng lên thì khách hàng vẫn có thể đảm bảo trả nợ gốc và lãi vay.

  - Chỉ mua ngôi nhà phù hợp với nhu cầu và điều kiện kinh tế: Hãy chắc rằng bạn đang có ý định mua ngôi nhà có diện tích vừa phải, đủ cho các thành viên trong gia đình sử dụng. Trong trường hợp bạn mua trả góp một ngôi nhà có diện tích quá lớn so với số người trong nhà của bạn thì áp lực vay vốn sẽ nặng nề hơn.

  - Tự đánh giá khả năng thanh toán: Trước khi vay tiền ngân hàng mua nhà hay chung cư, điều quan trọng nhất đó là người vay cần đánh giá được khả năng tài chính của bản thân nhằm hạn chế tối đa việc mất khả năng trả nợ trong tương lai.

  Những lưu ý khi vay vốn ngân hàng mua nhà đất VPbank

  Trên đây là những thông tin về lãi suất ưu đãi vay mua nhà đất ngân hàng VPbank 2019, cũng như những ưu điểm nổi bật khi vay mua nhà đất tại ngân hàng VPBank dành cho quý khách hàng muốn tìm hiểu và tham khảo. Hy vọng những thông tin bổ ích này sẽ giúp quý khách lựa chọn được phương án vay phù hợp và nhanh chóng hoàn thành dự định sở hữu nhà đất của mình.

  Khách hàng quan tâm và có nhu cầu hỗ trợ tư vấn khoản vay mua nhà đất tại ngân hàng VPBank có thể liên hệ trực tiếp với Bankergroup.vn thông qua hotline: 0908 788 113 hoặc để lại thông tin bên dưới, chúng tôi sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.

  Tổng hợp bởi Bankergroup.vn

   

   

   

  Đăng ký bên dưới, bạn sẽ được hỗ trợ Miễn Phí:
  So sánh lãi suất - Chọn ngân hàng - Kết nối và xử lý hồ sơ đến khi giải ngân

  Ngày đăng: 23-11-2019 179 lượt xem

Giải ngân ngay
0908788113