• Những điểm cần lưu ý cho khách hàng về lãi suất vay mua nhà trả góp 20 năm

  Mua nhà trả góp 20 năm đây là một khoảng thời gian tương đối dài, nên khách hàng phải cân nhắc kỹ những điểm cần lưu ý khi về lãi suất vay mua nhà trả góp 20 năm.

       Hiện nay nói về lãi suất vay mua nhà trả góp 20 năm của các ngân hàng đưa ra rất nhiều ưu đãi giúp khách hàng có thể sở hữu cho mình được 1 căn nhà như ý muốn với thời gian hết sức ngắn. Tuy nhiên với một căn nhà hiện nay có giá tương đối cao nên khoảng vay mua nhà rất cao, nên đây là một gia tài lớn nhất mà ta từng sở hữu. Nếu như bạn có ý định vay mua nhà thì cân nhắc kỹ lưỡng trước khi vay, vì khi vay bạn phải đảm bảo được số tiền mà bạn phải trả hàng tháng, tránh trường hợp bạn không đủ khả năng thanh toán cho ngân hàng, khi số tiền mà bạn chi trả cho sinh hoạt hàng ngày không đủ thì bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng không nên vay.

  Lãi suất vay mua nhà trả góp 20 năm

       Với lãi suất vay mua nhà trả góp 20 năm đây được xem là con số tương đối dài, chính vì thời gian cho vay dài nên có thể có biến động xảy ra, nên khách hàng đưa ra làm thế nào có thể đảm bảo được khoảng thời gian cho vay dài đến như vậy nhưng vẫn đảm bảo được mức lãi suất vừa phải và số tiền trả nợ không cao.

       Dưới đây chúng ta sẽ đi vào những thông tin mà cân nhắc về lãi suất vay mua nhà trả góp.

  1. Lãi suất vay mua nhà trả góp 20 năm của các ngân hàng hiện nay là bao nhiêu

  Lãi suất vay mua nhà trả góp  20 năm hiện nay bao nhiêu

       Như chúng ta được biết hầu hết các ngân hàng hiện nay thường đưa ra các lãi suất vay mua nhà trả góp 20 năm với nhiều ưu đãi khác nhau để có thể thu hút được lượng khách hàng cho mình.  Với các gói lãi suất mà tất cả các ngân hàng thường áp dụng là 3 tháng, 6 tháng, 12 tháng, 18 tháng, 24 tháng hay 36 tháng. Với rất nhiều gõi lãi suất như ở trên hầu hết có nhiều ngân hàng chỉ áp dụng với gói lãi suất 12 tháng là nhiều nhất, với gói lãi suất 12 tháng được nhiều ngân hàng trong khối thương mại nhà nước và khối thương mại cổ phần áp dụng nhiều với mức lãi suất khoảng 6.99%/ năm tới 11%/năm. Điển hình như ngân hàng cho vay với lãi suất cho vay trả góp ưu đãi 12 tháng như sau:

  • Maritime Bank: 6.99%/năm

  • MBBank: 7.99%/năm

  • TPBank: 8.8%/năm

  • VietinBank: 9%/năm

  • Seabank: 10%/năm

  • Eximbank: 11%/năm

       Sau khi lãi suất ưu đãi hết thì lãi suất sau ưu đãi sẽ được thả nổi tùy theo ngân hàng đó quy định.

  2. Hạn mức mua nhà với lãi suất vay mua nhà trả góp 20 năm là bao nhiêu

       Hạn mức vay mua nhà với lãi suất vay mua nhà trả góp 20 năm hiện nay đang được nhiều ngân hàng áp dụng khi ngân hàng xuống định giá thì có thể đưa ra với hạn mức cho vay từ 70% tới 80% trên tổng giá trị tài sản đảm bảo của mình. Sau đó ngân hàng sẽ xuống tiến hành định giá căn nhà của mình để làm căn cứ xác định hạn mức cho vay, để biết được căn nhà của bạn hiện có giá trị bao nhiêu, xong rồi ngân hàng sẽ cho bạn biết hạn mức mà ngân hàng cho bạn vay là bao nhiêu, do ngân hàng tính nên tài sản đảm bảo của bạn không thể so sánh giá trị bằng với giá trị ngoài thị trường được.

       Có thể ví dụ như sau: Khi bạn muốn vay để mua nhà, hiện nay căn nhà mà bạn muốn thế chấp hiện có giá trên thị trường là 1 tỷ, nhưng khi ngân hàng xuống định giá thì căn nhà của bạn có thể

  3. Đảm bảo số tiền đủ để trả nợ với lãi suất vay mua nhà trả góp 20 năm

  Đảm bảo được khoảng tiền để thanh toán lãi suất vay mua nhà trả góp 20 năm

       Khi vay tiền trả góp với lãi suất vay mua nhà trả góp 20 năm bạn phải đảm bảo được mức lương chuyển khoản hàng tháng của bạn phải trên 17 triệu đối với khối ngân hàng nước ngoài và mức lương trung bình trên 4 triệu đối với khối ngân hàng trong nước, để có thể đủ tài chính chi trả tiền gốc và lãi hàng tháng cho ngân hàng, nếu như bạn không biết mình phải trả bao nhiêu thì bạn có thể vào trang web Bankergroup.vn sẽ giúp bạn biết được mức tiền hàng tháng mà bạn phải trả là bao nhiêu, giúp bạn tính toán toán được khoản trả cho ngân hàng chính xác nhất.

  4. Những ai có thể vay vốn gói lãi suất vay mua nhà trả góp 20 năm

       Theo như quy định của nhiều ngân hàng hiện nay thì đa số các ngân hàng quy định người đi vay phải trên 18 tuổi và dưới 65 khi hoàn tất hết khoản vay, nếu vậy số tuổi đảm bảo cho khoản vay yêu cầu từ 18 tuổi đến 45 tuổi. Yêu cầu hiện tại bạn không có trường hợp nào bị nợ xấu hay nợ quá hạn do không thể chi trả tại các ngân hàng khác, hay đang vay tại một ngân hàng nào đó rồi.

      Hy vọng với những thông tin cần lưu ý cho khách hàng về lãi suất vay mua nhà trả góp 20 năm, sẽ giúp các bạn lựa chọn được phương án vay phù hợp và sớm hoàn thành dự định mua nhà/đất của mình.

     Khách hàng quan tâm và có nhu cầu hỗ trợ tư vấn khoản lãi suất vay mua nhà trả góp 20 năm có thể truy cập trang web Laisuatchovay.com hoặc liên hệ trực tiếp với Bankergroup.vn hoặc qua hotline: 0908 788 113 hoặc để lại thông tin bên dưới, chúng tôi sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.

   

  -  Hoàng Duy  -

  Bankergroup.vn

   

  Đăng ký bên dưới, bạn sẽ được hỗ trợ Miễn Phí:
  So sánh lãi suất - Chọn ngân hàng - Kết nối và xử lý hồ sơ đến khi giải ngân

  Ngày đăng: 22-06-2019 448 lượt xem

Giải ngân ngay
0908788113