• Ngân hàng thương mại cổ phần nào có mức lãi suất vay mua nhà hot nhất hiện nay

  Hiện nay có rất nhiều ngân hàng đưa ra rất nhiều mức lãi suất vay mua nhà hấp dẫn, sau đây chúng tôi sẽ đưa ra một số ngân hàng, và cùng so sánh hiện nay ngân hàng nào đang có mức lãi suất vay mua nhà thấp nhất hiện nay, để đảm bảo cho chúng ta có thể thực hiện được ước mơ và đảm bảo được khoản chi trả tiền hàng tháng, để không phải chịu áp lực về khoản chi trả cho ngân hàng vì trễ hẹn.

  1. Lãi suất vay mua nhà ngân hàng MBBank có những ưu đãi gì ?

  Lãi suất vay mua nhà ngân hàng MBBank

       Ngân hàng MBBank biết tới là một ngân hàng thương mại cổ phần của quân đội, hiện nay ngân hàng này dưới sự quản lý và chỉ đạo của Quận ủy Trung ương - Bộ Quốc phòng.

       Hiện nay ngân hàng MBBank cũng đưa ra nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn nhằm thu hút được sự chú ý từ khách hàng, sau đây chúng ta hãy cùng phân tích xem ngân hàng MBBank đang có những chương trình ưu đãi gì so với các ngân hàng khác.

  • Gói lãi suất 1: Lãi suất vay mua nhà ngân hàng MBBank cố định trong 12 tháng đầu tiên là 7.99%/năm
  • Gói lãi suất 2: Lãi suất vay mua nhà ngân hàng MBBank cố định trong 18 tháng đầu tiên là 8.99%/năm
  • Gói lãi suất 3: Lãi suất vay mua nhà ngân hàng MBBank cố định trong 24 tháng đầu tiên là 9.5%/năm.

       Gói lãi suất ưu đãi cố định hết thì lãi suất sau ưu đãi sẽ được ngân hàng quy định. LSTK 24T + 4.2% = 11.6%

       Những lợi ích mà khách hàng nhận được từ MBBank như sau:

  • Mức cho vay: Tối đa 80% nhu cầu tài chính của khách hàng
  • Thời hạn cho vay: Tối đa 20 năm
  • Thủ tục đơn giản, thời gian xử lý hồ sơ nhanh chóng
  • Phương thức trả nợ linh hoạt: Gốc trả định kỳ/cuối kỳ; Lãi trả định kỳ hoặc cuối kỳ tính theo niên kim cố định/ theo dư nợ ban đầu/ theo dư nợ giảm dần
  • Tài sản bảo đảm đa dạng

  2. Lãi suất vay mua nhà ngân hàng SCB có những ưu đãi gì ?

  Lãi suất vay mua nhà ngân hàng SCB

       Với những gói vay mua nhà ngân hàng SCB cung cấp, khách hàng có thể dễ dàng tiếp nhận với nguồn vốn vay nhanh chóng, giúp cho khách hàng sớm thực hiện ước mơ

       Ngân hàng SCB được biết tới là ngân hàng thương mại cổ phần sài gòn và được hợp nhất tự nguyện từ 3 ngân hàng là ngân hàng thương mại cổ phần sài gòn, ngân hàng thương mại cổ phần đệ nhất, ngân hàng thương mại cổ phần việt nam tín nghĩa, và chính thức đi vào hoạt động 01/01/2012. Hiện nay ngân hàng SCB đang nằm trong Top 5 ngân hàng thương mại có quy mô cổ phần lớn nhất việt nam hiện nay với tổng tài sản hơn 498.500 tỷ đồng, vốn điều lệ hơn 15.231 tỷ đồng tính đến 30/11/2018. Với 239 điểm giao dịch, hiện nay mạng lưới hoạt động của SCB đang phủ rộng khắp 28 tỉnh/thành thuộc các vùng kinh tế trọng điểm của cả nước, cùng đội ngũ nhân sự hơn 6.000 người.

       Sau đây là các gói vay mua nhà SCB đang áp dụng:

  • Gói lãi suất : Lãi suất vay mua nhà ngân hàng SCB ưu đãi 6 tháng đầu là 8.9%/năm.

       Những lợi ích từ ngân hàng mà khách hàng nhận được:

  • Mức cho vay mà ngân hàng SCB đưa ra cho khách hàng với 70% giá trị tài sản đảm bảo
  • Thời hạn vay cho khách hàng tố đa lên tới 25 năm
  • Mức lãi suất vay tương đối cạnh tranh với các ngân hàng khác trong khu vực

  3. Lãi suất vay mua nhà ngân hàng Maritime Bank có những ưu đãi gì ?

  Lãi suất vay mua nhà ngân hàng Maritime Bank

       Ngân hàng Maritime Bank được biết là ngân hàng có mức tài chính tương đối mạnh hiện nay, hiện các phòng giao dịch của Maritime Bank hầu hết có ở khắp các tỉnh thành, cùng với đội ngũ chuyên viên vô cùng chuyên nghiệp và thân thiện. Ngân hàng Maritime Bank hiện đang cung cấp gói vay với lãi suất vay mua nhà hết sức cạnh tranh với những ngân hàng khác, được xem là những ngân hàng có mức lãi suất ưu đãi nhất hiện nay trên thị trường, với mức lãi suất ưu đãi ngân hàng Maritime Bank còn đưa ra thời hạn cho vay tương đối cao, và thủ tục vay hết sức nhanh chóng, đây được xem là ngân hàng đáng để vay hiện nay.

  • Gói lãi suất: Lãi suất vay mua nhà ngân hàng Maritime Bank cố định trong 12 tháng đầu tiên là 6.99%/năm

       Khi hết lãi suất ưu đãi thì lãi suất sau ưu đãi sẽ được thả nổi theo biên độ là 12%/năm.

       Ngoài gói ưu đãi lãi suất thì Maritime Bank còn có các lợi ích khi khách hàng vay mua nhà như sau:

  • Cho vay từ 70% - 80% giá trị căn nhà
  • Thời hạn cho vay lên đến 25 năm
  • Thủ tục đơn giản, nhận tiền nhanh chóng
  • Thời gian giải ngân nhanh
  • Lựa chọn lịch trả nợ linh hoạt theo khả năng tài chính
  • Có thể thế chấp tài sản của người thân

       Sau đây chúng ta có thể so sánh những ngân hàng nào có mức lãi suất vay mua nhà hot nhất hiện nay.

       Sướng danh với mức lãi suất vay mua nhà thấp nhất hiện nay đang được ngân hàng Maritime Bank nắm giữ vị trí đầu tiên với mức lãi suất  thấp nhất là 6.99%/năm cho 12 tháng, và thời hạn vay lên tới 25 năm cũng như giá trị vay từ 70% - 80% được xem là tương đối cao, với những ưu đãi này ai trong chúng ta đều có thể thực hiện được ước mơ sở hữu 1 căn nhà trong tầm tay của mình, giúp cho gia đình có chỗ ở ổn định, để vợ con không phải cằn nhằn vì mình là một thằng đàn ông vô tích sự khi không mua nổi căn nhà cho gia đình, và giờ đây vợ ta phải thốt lên rằng em đã nhìn nhầm về anh bấy lâu nay, anh đúng là một người chồng tốt nhất.

       Đứng vị trí thứ hai là ngân hàng SCB, hiện nay ngân hàng SCB đang cung cấp cho khách hàng với 1 gói duy nhất với lãi suất là 8.9%/năm cho 6 tháng, với mức lãi suất cũng tương đối cũng không cao lắm cũng giúp được phần nào cho khách hàng khi cần, về thời hạn vay và giá trị vay hiện nay đang ngang bằng với ngân hàng đang đứng thứ nhất đó là Maritime Bank, nên về phần này cũng không có gì là bất ngờ. Với mức lãi suất, thời hạn vay cũng như giá trị vay cũng có thể giúp cho khách hàng sở hữu căn nhà được phần nào đó.

       Đứng vị trí thứ 3 đang là ngân hàng MBBank, hiện nay ngân hàng MBBank đang được sự quản lý của Bộ Quốc Phòng nên có nhiều gói ưu đãi hơn cho khách hàng lựa chọn, với 3 gói lãi suất 7.99%/năm cho 12 tháng, 8.99%/năm cho 18 tháng và 9.5%/năm cho 24 tháng, hiện ngân hàng MBBank có mức lãi suất ưu đãi đang đúng vị trí thứ 3 nhưng có nhiều lựa chọn gói vay, giúp cho khách hàng có thể lựa chọn đúng đắn với mức lãi suất vay mua nhà mà khách hàng cảm thấy có khả năng chi trả tốt, nên MBBank cũng được xem là ngân hàng đáng được vay hiện nay.

       Hy vọng với thông tin ngân hàng thương mại cổ phần nào có mức lãi suất vay mua nhà hot nhất hiện nay sẽ giúp các bạn lựa chọn được phương án vay phù hợp và sớm hoàn thành dự định mua nhà/đất của mình.

  Khách hàng quan tâm và có nhu cầu hỗ trợ tư vấn lãi suất vay mua nhà có thể truy cập trang web Laisuatchovay.com liên hệ trực tiếp với Bankergroup.vn hoặc qua hotline: 0908 788 113 hoặc để lại thông tin bên dưới, chúng tôi sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.

   

  -  Hoàng Duy  -

  Bankergroup.vn

   

  Đăng ký bên dưới, bạn sẽ được hỗ trợ Miễn Phí:
  So sánh lãi suất - Chọn ngân hàng - Kết nối và xử lý hồ sơ đến khi giải ngân

  Ngày đăng: 20-06-2019 362 lượt xem

Giải ngân ngay
0908788113