• Ngân hàng cho vay lãi suất thấp nhất

  Ngân hàng nào cho vay lãi suất thấp nhất và mức lãi suất của các ngân hàng hiện nay như thế nào? Bài viết sau sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin cần thiết.

  Đối với các khách hàng khi tìm kiếm sự hỗ trợ vốn từ các ngân hàng thì yếu tố tác động nhiều nhất đến quyết định chính là lãi suất ngân hàng. Lãi suất cạnh tranh giữa các ngân hàng khác nhau cũng là cách thức để thu hút các khách hàng đến với những dịch vụ của ngân hàng mình. Vậy hiện nay, ngân hàng nào cho vay lãi suất thấp nhất và mức lãi suất của các ngân hàng hiện nay như thế nào? Bài viết sau sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin cần thiết.

  Những thông tin về lãi suất vay ngân hàng- ngân hàng cho vay lãi suất thấp nhất

  Như chúng ta đã biết, khi quyết định nhận sự hỗ trợ tài chính từ các ngân hàng, các bạn sẽ phải chịu một mức lãi suất nhất định. Đây là tỷ lệ phần trăm giữa tiền lãi so với tiền vốn theo quy định của ngân hàng. Hiện nay, tại các ngân hàng mức lãi suất vay tín chấp và vay thế chấp sẽ khác nhau. Đối với vay tín chấp, mức lãi suất sẽ cố định và cao hơn nhiều so với vay thế chấp. Lãi suất vay tín chấp giao động từ 18 đến 25%.

  Lãi suất ngân hàng được sự quan tâm rất lớn từ khách hàng

  Đối với vay thế chấp là việc các bạn vay vốn ngân hàng có tài sản đảm bảo. Với hình thức vay này, lãi suất sẽ cố định trong thời gian đầu, sau đó sẽ thả nổi theo lãi suất của thị trường.

  Ngân hàng cho vay lãi suất thấp nhất hiện nay

  Để có thể vay vốn ngân hàng lãi suất thấp nhất 2019, các bạn có thể tìm hiểu các thông tin về lãi suất của các ngân hàng cũng như chương trình hỗ trợ vay vốn ngân hàng lãi suất thấp và đưa ra quyết định phù hợp. Khác với vay vốn ngân hàng lãi suất thấp nhất 2018, lãi suất vay vốn năm nay được cập nhật như sau:

  lãi suất ngân hàng nào thấp nhất 2019

  Đối với vay mua nhà

  Ngân hàng 

  Lãi suất 12 tháng (%)

  Lãi suất 24 tháng (%)

  Lãi suất 36 tháng (%)

  Standard Chartered

              6,79  

                 7,89  

              8,99  

  Shinhan Bank

              8,00  

                 8,80  

            10,30  

  UOB

              8,49  

  8,69  

              9,00  

  Maritime Bank

              6,99  

  8,49  

              9,49  

  Vietcombank

   

    8,10  

              8,90  

  Vietinbank

   

    9,00  

                

  TPBank

   

    9,00  

              

  BIDV

   

  8,50  

   

  VPBank

   

    8,00  

               

   

   

  Dựa vào bảng số liệu trên, chúng ta có thể thấy được các ngân hàng cho vay lãi suất thấp nhất. Chúng ta có thể kể đến ngân hàng BIDV với mức lãi suất ưu đãi, được đánh giá là một trong những ngân hàng hàng đầu Việt Nam về chất lượng cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng. Bên cạnh đó là các ngân hàng trong nước như Vietcombank, TPBank. Những ngân hàng nước ngoài như UOB, Shinhanbank hay Standard Chartered cũng là ngân hàng đem đến cho các khách hàng mức lãi suất hấp dẫn.

  Mức lãi suất của ngân hàng là khác nhau đối với thời gian vay khác nhau. Với gói dịch vụ vay vốn mua nhà, số tiền cần được hỗ trợ có thể lớn nên các bạn ưu tiên lựa chọn nhũng ngân hàng có thời hạn vay vốn dài để giảm đi phần nào áp lực trả nợ.

  Đối với vay mua ô tô

   

  Ngân hàng 

  Lãi suất 12 tháng(%)

  Lãi suất 24 tháng(%)

  Lãi suất 36 tháng(%)

  UOB

   

  7,6

   

  Standard Chartered

  7,49

  7,99

  8,49

  Shinhan Bank

  7,99

  8,79

  9,59

  Mirae Asset

  7,99

   

  9,99

  Hong Leong Bank

   

  7,5

  7,95

  Bảo Việt Bank

  7,8

   

  10,5

  TPBank

   

  8,9

   

  MBBank

   

  7,99

   

  VIB

   

  9%

   

  OCB

   

  8,68

   

   

  Trên đây là bảng lãi suất vay mua ô tô tại các ngân hàng đã được thống kê. Dựa vào số liệu chúng ta có thể thấy ngân hàng có mức lãi suất ưu đãi như MBBank, Standard Chartered,... Bên cạnh đó các ngân hàng này đều hỗ trợ các bạn vay vốn ngân hàng nhanh với lãi suất thấp. Nhìn chung mức lãi suất tại các ngân hàng tính theo thời gian vay cũng không chênh lệch nhau nhiều. Tuy nhiên với số tiền mà các bạn mong muốn được hỗ trợ từ ngân hàng thì các bạn cần phải chọn cho mình một ngân hàng uy tín, phù hợp.

  Ngân hàng cho vay lãi suất thấp nhất - thủ tục vay vốn ngân hàng bằng sổ đỏ

  Với hình thức vay thế chấp chắc hẳn nhiều người quan tâm đến thủ tục vay vốn ngân hàng thế chấp sổ đỏ. Để có thể vay vốn thể vay vốn thế chấp sổ đỏ, những yêu cầu cũng như thủ tục vô cùng đơn giản. Tại các ngân hàng, những thủ tục có thể khác nhau nhưng cơ bản sẽ có những yêu cầu chung như sau:

  Điều kiện yêu cầu các khách hàng: Là cá nhân hay hộ gia đình có hộ khẩu tại khu vực nhà đất có thế chấp, có độ tuổi từ 22 đến 65 tuổi. Yêu cầu các bạn có nguồn thu nhập hàng tháng ổn định.

  Thủ tục vay vốn ngân hàng đơn giản, nhanh chóng

  Về thủ tục, các bạn cần phải chuẩn bị giấy đăng ký vốn theo mẫu tại các ngân hàng mà mình muốn vay, hộ khẩu hay giấy chứng nhận tạm trú, giấy tờ chứng minh thu nhập ổn định hàng tháng, khả năng thanh toán nợ, giấy tờ chứng minh quyền sở hữu hợp pháp đối với tài sản là sổ đỏ và những giấy tờ có liên quan khác tùy thuộc vào yêu cầu của ngân hàng.

  Trên đây là những thông tin về ngân hàng cho vay lãi suất thấp nhất cùng yêu cầu thủ tục khi các bạn muốn vay thế chấp bằng sổ đỏ. Dựa vào mức lãi suất các ngân hàng đã được đề cập bên trên cho các khoản vay, các bạn có thể đưa ra cho mình những quyết định hợp lý việc lựa chọn ngân hàng nào để vay cho phù hợp. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua  Bankergroup.vn hoặc laisuatchovay.com  để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.

  Tổng hợp bởi BankerGroup

   

   

  Đăng ký bên dưới, bạn sẽ được hỗ trợ Miễn Phí:
  So sánh lãi suất - Chọn ngân hàng - Kết nối và xử lý hồ sơ đến khi giải ngân

  Ngày đăng: 08-10-2019 286 lượt xem

Giải ngân ngay
0908788113