• Muốn mua nhà: Sao không chọn lãi suất cho vay ngân hàng quân đội

  Thay vì cần mẫn làm việc năm năm rồi mười năm nữa để đủ tiền mua nhà, sao bạn không lựa chọn lãi suất cho vay ngân hàng quận đội với nhiều ưu đãi và tính năng hấp dẫn. Thủ tục vay nhanh chóng chỉ từ 1 đến 3 ngày, hạn mức vay cao sẽ là giải pháp giúp bạn nhanh chóng an cư lập nghiệp.

  Vay mua nhà - sản phẩm ưu việt của ngân hàng quân đội

  Để cứu cánh cho những khó khăn tài chính mà bạn đang gặp phải khi có nhu cầu mua nhà, xây dựng nhà ở, ngân hàng quận đội MB Bank đã triển khai các gói sản phẩm vay vốn phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng cho từng đối tượng khác nhau bao gồm:

  • Cho vay mua, xây dựng, sửa chữa nhà đất.
  • Cho vay mua căn hộ, nhà đất dự án.
  • Cho vay mua nhà đất dự án, nhà ở lực lượng vũ trang nhân dân.

   

  lãi suất cho vay ngân hàng quân đội

  Lãi suất cho vay ngân hàng quân đội thu hút nhiều đối tượng vay vốn
   

  Tùy theo từng gói vay khác nhau mà đặc tính sản phẩm cũng khác nhau. Với các sản phẩm vay mua nhà, căn hộ thời gian hỗ trợ là 180 tháng tương đương với 15 năm, với các gói vay sửa chữa xây dựng thời hạn vay kéo dài trong 120 tháng.
  Khi tham gia vay vốn, ngân hàng quân đội sẽ hỗ trợ cho bạn vay tối đa 85% giá trị tài sản đảm bảo, gúp giảm áp lực về nguồn vốn tự có. 

  Bên cạnh đó, tài sản thế chấp cũng được ngân hàng ưu tiên linh hoạt và đa dạng như: quyền tài sản từ hợp đồng mua bán, hợp đồng góp vốn, hợp đồng chuyển nhượng tài sản, chuyển nhượng nhà căn hộ, đất dự án… Hoặc các tài sản độc lập với khoản vay như: bất động sản, giấy tờ có giá…

   

  lãi suất cho vay ngân hàng quân đội

  Lựa chọn dịch vụ vay vốn và lãi suất cho vay ngân hàng quân đội khi có nhu cầu mua nhà
   

  Lãi suất cho vay ngân hàng quận đội MB Bank

  Một trong những yếu tố hàng đầu thu hút người đi vay chính là lãi suất. Biết được điều đó, ngân hàng quận đội đã nỗ lực trong quá trình hỗ trợ lãi suất vay vốn cho những người có nhu cầu về nhà ở. Hiện nay, MB Bank đang liên kết với khá nhiều dự án nổi bậc, khi đó lãi suất vay mua căn hộ sẽ thấp hơn nhiều, tiết kiệm nhiều chi phí và áp lực trả lãi, cộng với sự hỗ trợ của các chủ đầu tư đã mang đến cho người tiêu dùng những giải pháp toàn diện về nhà và tài chính.

  Để biết rõ hơn các dự án mà ngân hàng hỗ trợ, với lãi suất ưu đãi bạn có thể liên hệ thêm với nhân viên tín dụng MB Bank hoặc các chuyên viên tài chính của HCM Banker Group. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn cung cấp cho bạn thông tin lãi suất hiện tại mà ngân hàng đang áp dụng theo mặt bằng chung, để bạn có những sự so sánh và lựa chọn tốt nhất.

  Theo xu hướng hiện nay, hầu như tất cả các ngân hàng đều tung ra các gói vay ưu đãi trong thời gian dài hạn, giúp cho người vay giảm được áp lực tài chính tỏng thời gian đầu. Và tại ngân hàng quận đội MB Bank, bạn có hai sự lựa chọn:

  • 8.99%/năm đầu.
  • 9.49%/năm trong hai năm đầu.

  Nếu muốn hưởng lãi suất thấp, bạn có thể lựa chọn gói vay ưu đãi đầu tiên, đổi lại thời gian ưu đãi thấp. Nếu muốn hưởng chương trình ưu đãi kéo dài bạn có thể chọn gói vay thứ 2 trong hai năm. Khi đó bạn sẽ được hưởng lãi cố định liên tiếp trong hai năm mà không lo lắng các biến động kinh tế, làm thay đổi lãi suất đột ngột. Bởi vì sau khi hết thời gian ưu đãi, ngân hàng MB Bank sẽ áp dụng lãi suất thả nổi được tính theo công thức “lãi suất tiền gửi tiết kiệm kỳ hạn 12 tháng + biên độ 3.5%”. Khi đó, lãi sẽ thay đổi cứ 3 tháng đến 6 tháng một lần. Hầu hết các ngân hàng hiện nay đều không công bố mức lãi suất cho vay, tuy nhiên mức dao động của thị trường là 11% đến 12%. Với ngân hàng quân đội, mức lãi suất thả nổi hiện tại tối thiểu là 10.7%.

   

  lãi suất cho vay ngân hàng quân đội

  Lãi suất cho vay ngân hàng quân đội
  luôn nằm trong top những ngân hàng có gói vay mua nhà ưu đãi nhất

   

  Như vậy, một trong những khó khăn mà người vay mua nhà gặp phải là sự thay đổi lãi suất theo thời gian. Nếu như thị trường ổn định hoặc đi lên, lãi giảm thì bạn sẽ hưởng lợi, đổi lại nếu thị trường đi xuống các ngân hàng bắt buộc tăng lãi suất cho vay đột ngột, làm cho người vay xoay tiền không kịp dế dẫn đến nợ quá hạn. Phải chịu mức phí phạt cao, như thời điểm khủng hoảng 2011 -2012 có lúc lãi lên cao đến 24%. Tin vui là hiện nay thị trường đã ổn định, thời điểm tốt nhất để vay mua nhà. Nhưng bạn cũng nên cẩn thận bằng việc tham khảo ý kiến của các chuyên viên, những người phân tích tài chính có kinh nghiệm sẽ khách quan hơn là chỉ hỏi nhân viên tín dụng. 

  Trần Trang - HCMBanker

   

  Đăng ký bên dưới, bạn sẽ được hỗ trợ Miễn Phí:
  So sánh lãi suất - Chọn ngân hàng - Kết nối và xử lý hồ sơ đến khi giải ngân

  Ngày đăng: 15-01-2017 2,696 lượt xem

Giải ngân ngay
0908788113