• Lãi suất vay Vietcombank thấp như vậy là do đâu?

  Vietcombank là một trong những thương hiệu lớn hàng đầu trong ngành Tài chính - Ngân hàng. Lãi suất vay Vietcombank luôn ở mức hấp dẫn người vay và các nhà đầu tư. Cùng đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu lý do vì sao bạn nhé.

  1. Lãi suất vay Vietcombank hiện nay là bao nhiêu ?

   

  Lãi suất vay Vietcombank

  Lãi suất vay Vietcombank hiện nay là bao nhiêu?
   

  Lãi suất vay Vietcombank luôn là một con số hấp dẫn. 

  Cụ thể: 

  • Vay mua nhà: 7,5%1 năm đầu, 8,5% 2 năm đầu 
  • Vay mua xe: 7,5% 1 năm đầu

  Lãi suất vay có thể giảm 0,2% nếu khách hàng có thu nhập chuyển khoản qua Vietcombank. 

  Lãi suất sau ưu đãi Vietcombank rơi vào 10,5-10,7%.

  Biên độ các khoản vay tai ngân hàng này thường là 3,5%.
   

  2. Vì sao lãi suất vay Vietcombank thấp như vậy?

   

  Lãi suất vay Vietcombank

  Lãi suất vay Vietcombank thấp - Vì đâu như vậy?

   

  Lãi suất đầu vào thấp 

  Thành lập từ năm 1963, đến nay Vietcombank đã có 54 năm hình thành và phát triển. Với tiền thân là Cục ngoại hối trực thuộc Ngân hàng nhà nước nên ngay từ những thời kỳ đầu Vietcombank đã có nguồn khách hàng và thị trường riêng biệt là những khách hàng có giao dịch ngoại tệ. Suốt bao năm qua, Vietcombank vẫn là một thương hiệu hàng đầu với các dịch vụ về thanh toán quốc tế, chuyển tiền quốc tế,....

  Do vậy, tại Vietcombank có một lượng lớn dòng vốn của các công ty xuất nhập khẩu, dòng tiền ngoại hối từ nước ngoài về,.. làm cho CASA (  dòng tiền huy động không kỳ hạn) của Vietcombank cực lớn. 

  Ngoài ra với tâm lý lo xa của người Việt, sợ rủi ro nên chỉ muốn gửi tiền vào các tổ chức lớn nên Vietcombank cũng huy động được một lượng lớn dòng tiền từ người dân. 

  Do vậy, với lãi suất đầu vào thấp nên lãi suất đầu ra ( lãi suất vay Vietcombank) có phần chiếm ưu thế hơn so với các Ngân hàng TMCP khác. 

  Các dự án liên kết 

   

  Lãi suất vay Vietcombank

  Lãi suất vay Vietcombank được sự hỗ trợ lớn từ sự hợp tác của Vietcombank với các đối tác là các doanh nghiệp lớn

   

  Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành Tài chính - Ngân hàng, cùng với phân khúc “ khách hàng doanh nghiệp” là chủ đạo, nếu như trước đây người ta thường nói đến Vietcombank là nói đến việc “ bán buôn”, tức là chỉ chuyên cho vay doanh nghiệp và các dự án lớn thì giờ đây Vietcombank đã đẩy mạnh thị phần sang mảng” bán lẻ” tức là mảng cho vay cá nhân. 

  Với uy tín, kinh nghiệm của mình, không khó để Vietcombank lấy về cho mình những hợp đồng dự án liên kết. Và hầu hết nhà đầu tư, doanh nghiệp hào hứng với việc bắt tay làm cùng ông lớn này. 

  Dự án liên kết đem đến cho Vietcombank các ưu đãi về lãi suất vay, thời hạn vay cùng với nhiều chính sách khác mà tùy từng dự án sẽ có. Tuy nhiên, lãi suất vay Vietcombank mảng dự án luôn là một con số cực kỳ hấp dẫn. 

  Các yếu tố khác 

  Cùng với các yếu tố về cơ chế lãi suất đầu vào, sự hỗ trợ từ các mối quan hệ hợp tác thì chính sách hoạt động đầu tư và kinh doanh đem đến cho Vietcombank lợi nhuận hàng nghìn tỷ đồng hàng năm. Không quá ngạc nhiên khi Vietcombank luôn là ngân hàng đứng Top 1 về lợi nhuận hàng năm. 

  Việc kinh doanh hoạt động hiệu quả đem đến cho Vietcombank đà để phát triển các năm tiếp theo. Do vậy lãi suất vay Vietcombank các năm sau lại càng ưu đãi hơn nữa. 

  Ngoài việc tìm hiểu trên mạng hoặc trực tiếp gặp các nhân viên tín dụng, Bạn có thể liên hệ đến các tổ chức tư vấn tài chính uy tín để được tư vấn các gói vay ưu đãi nhất. 


  Thanh Thủy 
  HCMBanker


   

   

  Đăng ký bên dưới, bạn sẽ được hỗ trợ Miễn Phí:
  So sánh lãi suất - Chọn ngân hàng - Kết nối và xử lý hồ sơ đến khi giải ngân

  Ngày đăng: 08-03-2018 1,686 lượt xem

Giải ngân ngay
0908788113