• Lãi suất vay thế chấp ngân hàng Agribank - Lãi suất vay thấp nhất trên thị trường

  Agribank cái tên không còn quá xa lạ trên thị trường Tài chính – Ngân hàng Việt Nam. Là người anh cả của ngành Ngân hàng, với kinh nghiệm lâu năm nhất, Lãi suất vay  thế chấp ngân hàng Agribank luôn là con số mà khách hàng vay và các nhà đầu tư tò mò. Đa phần khách hàng khi vay vốn thường nghĩ rằng “Agribank lãi suất vay là thấp nhất”. Cùng đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu và có câu trả lời cho câu hỏi trên bạn nhé.

  1.     Lãi suất vay thế chấp Ngân hàng  Agribank

   

  Lãi suất vay thế chấp ngân hàng Agribank

  Lãi suất vay thế chấp ngân hàng  Agribank hiện nay là bao nhiêu?

   

  • Vay mua nhà 9,9%/ năm trong suốt thời gian vay vốn.
  • Vay mua xe, tiêu dùng: 10% / năm cố định trong suốt thời gian vay

  Ngoài ra, đối với các dự án nông nghiệp được hỗ trợ rót vốn từ Bộ nông nghiệp thì khách hàng vay có thể được hưởng mức lãi suất vay chỉ 5-6%/ năm hoặc có thể thấp hơn, tùy vào từng dự án cụ thể.

   

  2.     Lãi suất vay thế chấp ngân hàng  Agribank có là thấp nhất trên thị trường hiện nay?

   

  Lãi suất vay thế chấp ngân hàng Agribank

  Lãi suất vay thế chấp ngân hàng  Agribank có là thấp nhất trên thị trường hay không?

   

  • Về lãi suất, so sánh lãi suất vay thế chấp Agribank với các NHTM trong nước thì   lãi suất cũng không có sự chênh lệch nhiều so với các ngân hàng khác trên hệ thống khi mà lãi suất ưu đãi trong của các ngân hàng khác cũng rơi vào từ 8-9% năm đầu tiên và lãi suất sau biến động từ 10,5-10,8%. Do vậy, nếu vay vốn tại các ngân hàng khác, mặc dù khách hàng phải áp dụng lãi suất thả nổi cao hơn so với Agribank nhưng  khéo léo trả và được ưu đãi về phí phạt trả nợ trước hạn thì số tiền lãi phải trả còn ít hơn.
  • Về thời gian ưu đãi lãi suất, Agribank là một trong số ít các ngân hàng có gói vay với lãi suất ưu đãi được duy trì trong suốt thời gian vay vốn. Tuy nhiên, do đặc thù phân quyền nên mức lãi suất ưu đãi có thể có sự khác nhau giữa các chi nhánh, do thẩm quyền của Giám đốc chi nhánh và quan điểm rủi ro của chi nhánh đấy.                        
  • Về các ưu đãi khác, về chính sách vay vốn của Agribank, hầu như khách hàng không có thêm các ưu đãi quyền lợi nào thêm ngoại trừ lãi suất vốn tốt. Phí phạt trả nợ khoảng 2 % trong 1-2 năm đầu tiên vay vốn. Khách hàng được miễn phạt trả nợ từ năm thứ 5 trở đi. Nếu so sánh với các ngân hàng khác thì chính sách vay Agribank cũng chưa linh hoạt và ưu đãi.

   

  Lãi suất vay thế chấp ngân hàng  Agribank

  Cách tính lãi suất vay thế chấp ngân hàng Agribank như thế nào? 
   

  Một vài ngân hàng áp dụng chính sách trả nợ linh hoạt cho khách hàng nghĩa là khách hàng có thể lựa chọn trả nợ tiền gốc theo dòng tiền của mình: trả đều hàng tháng, hoặc trả theo vốn góp bậc thang hàng tháng/ hàng năm hoặc ân hạn gốc,...

  Ngoài ra, hiện nay, một vài ngân hàng áp dụng chính sách cho khách hàng trả nợ trước hạn thêm và giới hạn số tiền được trả thêm hàng tháng/hàng năm như vậy khách hàng có thể tự cân đối và trả nợ thêm nhằm giảm được tiền lãi cũng như thời gian vay vốn của mình. Khách hàng vay vốn nên quan tâm đến lãi suất vay, tuy nhiên các chính sách đi kèm cũng là những thứ bổ trợ rất hữu ích. 

  Ngoài việc tìm kiếm các thông tin trên mạng Internet, khách hàng có thể tìm hiểu thông qua các tổ chức tư vấn tài chính uy tín nhằm cho mình có thêm thông tin và các gói vay sao cho phù hợp nhất.


  Thanh Thủy. 
  HCMBanker.

   
   

   

  Đăng ký bên dưới, bạn sẽ được hỗ trợ Miễn Phí:
  So sánh lãi suất - Chọn ngân hàng - Kết nối và xử lý hồ sơ đến khi giải ngân

  Ngày đăng: 08-03-2018 2,090 lượt xem

Giải ngân ngay
0908788113