• Lãi suất vay ngân hàng Vietinbank hiện nay như thế nào?

  Lãi suất cho vay của các ngân hàng hiện nay là vấn đề rất nhiều doanh nghiệp và cá nhân đang quan tâm. Vietinbank là một trong những ngân hàng TMCP có vốn nhà nước với quy mô lớn, uy tín lâu năm. Chính vì vậy, khách hàng thường có quan tâm đặc biệt tới lãi suất cho vay của ngân hàng này bởi họ có xu hướng muốn hợp tác với những ngân hàng an toàn. Bài viết dưới gửi đến bạn đọc lãi suất vay ngân hàng Vietinbank.

  Lãi suất vay ngân hàng Vietinbank

  Lãi suất vay ngân hàng Vietinbank cạnh tranh, nhiều ưu đãi

   

  Tìm hiểu đôi nét về ngân hàng Vietinbank

  Vietinbank là một trong những ngân hàng hàng đầu tại Việt Nam và nhận được sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng. Ngân hàng này chịu sự quản lý của bộ công thương và được lập ra mới mục đích để thúc đẩy nền công nghiệp phát triển.

  Bởi vậy, có thể dễ dàng nhận thấy, khách hàng của Vietinbank hầu hết đều là những doanh nghiệp lớn hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, có số vốn đầu tư lên tới hàng chục, hàng trăm, thậm chí là hàng nghìn tỷ đồng.

  Cho đến nay, Vietinbank đã mở ra hơn 1150 chi nhánh, phòng giao dịch trên khắp 63 tỉnh thành cả nước, là ngân hàng có số chi nhánh, phòng giao dịch nhiều thứ 2 trong hệ thống ngân hàng (sau Agribank).

  Với mong muốn trở thành ngân hàng số 1 Việt Nam về cung cấp sản phẩm dịch vụ tài chính ngân hàng hiệu quả. Với mức lãi suất vay ngân hàng Vietinbank nhiều ưu đãi đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng, Vietinbank đã không ngừng hoàn thiện danh mục các sản phẩm của mình.

  Chính những nỗ lực đó đã mang về cho Vietinbank những bằng khen, giải thưởng danh giá như:
  - Top 2000 doanh nghiệp (DN) lớn nhất thế giới năm 2015 do Tạp chí Forbes xếp hạng,  
  - Top 10 giải thưởng Sao vàng Đất Việt năm 2015,..
  - Mới đây nhất, vào tháng 4/2018, Vietinbank đã nhận được các giải thưởng: Ngân hàng hợp tác bền vững nhất (Japan Award);

  Top ngân hàng có doanh số thanh toán cao nhất (Leading Licensee in Merchant Sales)

   

  Lãi suất vay ngân hàng Vietinbank

  Lãi suất vay ngân hàng Vietinbank nhiều nhiều ưu đãi đáp ứng tối đa nhu cầu khách hàng


  Tham khảo mức lãi suất vay ngân hàng Vietinbank

  Lãi suất vay tín chấp ngân hàng Vietinbank

  Vietinbank là một trong những ngân hàng đưa ra hình thức vay tiền tín chấp đầu tiên tại Việt Nam. Ngân hàng triển khai rất nhiều hình thức vay tín chấp như: vay tín chấp theo lương, vay tín chấp bảo hiểm, vay theo hóa đơn tiền điện, …với nhiều chính sách hấp dẫn.

  Là một ngân hàng TMCP lớn tại Việt Nam, Vietinbank luôn giữ vai trò quan trọng trong lĩnh vực tài chính của nhà nước với những dịch vụ hiện đại và tốt nhất cho khách hàng. 

  Hiện nay, lãi suất cho vay theo hình thức tín chấp của ngân hàng Vietinbank  khá thấp. Tùy thuộc vào số vốn vay và thời gian trả nợ của từng khoản vay sẽ có mức lãi suất vay ngân hàng Vietinbank khác nhau , vay càng nhiều lãi suất càng giảm .
  Mức lãi suất vay tín chấp Vietinbank dao động khoảng từ 9,6%/năm với những khoản vay tiêu dùng trong thời gian khoảng 12 tháng. Ngoài ra nếu khách hàng có nhu cầu vay tín chấp và chuyển khoản thanh toán theo bảng lương sẽ có lãi suất vay từ 5,99%/năm.

  Lãi suất vay thế chấp ngân hàng Vietinbank

  Vay thế chấp là một trong hai loại hình vay tiền phổ biến ở nước ta. Và Viettinbank cũng áp dụng hình thức cho vay này nhằm phục vụ nhu cầu của khách hàng.

  Đặc biệt ngân hàng luôn tích cực đổi mới và đưa ra nhiều sản phẩm vay với ưu điểm vượt trội . Ngoài ra với mong muốn chia sẻ nhu cầu tài chính của khách hàng , vì vậy lãi suất vay  thế chấp Vietinbank cũng có nhiều ưu đãi.

  Thật vậy, chỉ với lãi suất 7.7%/năm  khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm đây là mức lãi suất thuộc top thấp nhất của các ngân hàng. Vì vậy nếu bạn đang có nhu cầu vay một khoản tiền lớn thì ngân hàng Vietinbank thực sự là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

  Tuy nhiên bạn đọc cần phải biết rằng lãi suất vay ngân hàng Vietinbank tùy thuộc vào quy định của ngân hàng vào từng thời điểm , có thời điểm khuyến mãi ( ưu đãi) thì lãi suất có thể giảm xuống. Với hạn mức cho vay lên đến 70%  nhu cầu vay vốn của khách hàng thật sự là một điểm thu hút sự quan tâm của khách hàng.

  Lãi suất vay ngân hàng Vietinbank

  Lãi suất vay ngân hàng Vietinbank thuộc top thấp nhất của các ngân hàng


  Đối tượng có thể thực hiện vay vốn tại ngân hàng

  Để thực hiện vay vốn tại ngân hàng, người vay cần phải chứng minh về  nhân thân về tình hình tài chính và căn cứ tài sản thế chấp để đảm bảo được vay vốn. Điều này có nghĩa là người vay vốn ngân hàng sẽ phải là người đủ hành vi pháp lý tương đương với độ tuổi từ 18 trở nên và không có mắc bệnh lý về thần kinh.

  Cùng với đó là người vay phải chứng minh tình hình tài chính, thu nhập của bản thân ra sao để từ ngân hàng có căn cứ pháp lý cho vay. Thông thường người vay sẽ sử dụng bảng lương hoặc tài sản như nhà cửa, xe cộ để đảm chứng minh năng lực tài chính của bản thân.

  Sau khi đã chứng minh được khả năng được nhận cho vay vốn thì người được vay vốn sẽ là đối tượng chịu lãi suất tính vốn vay nhận được dựa trên các yếu tố khác nhau. Đối tượng vay vốn là người chịu trách nhiệm trả lãi suất vay ngân hàng Vietinbank  hàng tháng về số tiền mà mình đã vay vốn.

   

  Lãi suất vay ngân hàng Vietinbank

  Lãi suất vay ngân hàng Vietinbank và những điều kiện vay vốn ngân hàng bạn nên biết


  Trên đây là một số thông tin muốn gửi đến bạn đọc về lãi suất vay ngân hàng Vietinbank . Từ đó có thêm thông tin để lựa chọn ngân hàng nào phù hợp để vay vốn nhé !


  Ngọc Mỹ
  Bankergroup.vn
   

   

  Đăng ký bên dưới, bạn sẽ được hỗ trợ Miễn Phí:
  So sánh lãi suất - Chọn ngân hàng - Kết nối và xử lý hồ sơ đến khi giải ngân

  Ngày đăng: 16-01-2019 1,794 lượt xem

Giải ngân ngay
0908788113