• Lãi suất vay ngân hàng Vietcombank

  Chắc hẳn cái tên Vietcombank không còn quá xa lạ với mọi người, là ngân hàng có số vốn hoá cao nhất trên thị trường Tài chính- Ngân hàng tính đến 1/2018. Lãi suất vay Ngân hàng  Vietcombank luôn là một mức giá hấp dẫn đối với doanh nghiệp hoặc cá nhân có nhu cầu vay vốn. Cùng đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu về lãi suất của ngân hàng này bạn nhé.

  1. Điều kiện vay vốn Vietcombank 

   

  Lãi suất vay Ngân hàng Vietcombank

  Để được hỗ trợ vay lãi suất vay ngân hàng Vietcombank cần có những điều kiện gì?

  So sánh quy mô và tổng tài sản của Vietcombank thì số lượng chi nhánh, PGD của Vietcombank còn ít so với các ngân hàng TMCP khác.

  Tính đến nay, Vietcombank mới chỉ khiêm tốn có 500 PGD và chi nhánh trên địa bàn cả nước. Do vậy, số lượng nhân viên để hỗ trợ cho khách hàng các nhân còn hạn chế. Để tránh tình trạng “ thừa thiếu” khi làm hồ sơ vốn, khách hàng nên tìm hiểu kỹ về hồ sơ và các yêu cầu của Vietcombank để tránh trường hợp làm hồ sơ vay xong rồi lại không được giải ngân vốn.

  Để vay vốn của Vietcombank điều kiện không quá khắt khe và phức tạp như nhiều người vẫn nghĩ. 

  Điều kiện vay vốn Vietcombank

  • Khách hàng có độ tuổi vay từ 25-65 tuổi. Và tại thời điểm đáo hạn khoản vay, độ tuổi khách hàng không quá 70 tuổi. 
  • Hồ sơ pháp lý đầy đủ, rõ ràng 
  • Với nguồn thu nhập từ lương chuyển khoản, khách hàng cung cấp Hợp đồng lao động và sao kê lương 6 tháng gần nhất. Khách hàng có kinh nghiệm trong công việc hiện tại tối thiểu 2 năm. 
  • Với nguồn thu nhập từ lương tiền mặt, cung cấp Hợp đồng lao động và xác nhận bảng lương 6 tháng gần nhất, bảng kê chi lương có dấu đỏ hàng tháng của bộ phận kế toán.  Khách hàng có kinh nghiệm trong công việc hiện tại tối thiểu 2 năm. Công ty của khách hàng thành lập tối thiểu 2 năm.
  • Với nguồn thu nhập từ hoạt động kinh doanh, cơ sở kinh doanh/ Doanh nghiệp phải có giấy phép đăng ký kinh doanh, giấy tờ khác theo quy định ( ví dụ như kinh doanh hàng ăn cần có giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm,..). Công ty hoặc cơ sở kinh doanh phải có nguồn thu ổn định tối thiểu 12 tháng và chủ doanh nghiệp có kinh nghiệm tối thiểu 2 năm đối với ngành nghề đang kinh doanh. 

  2. Lãi suất vốn ngân hàng Vietcombank 

   

  Lãi suất vay Ngân hàng Vietcombank

  Lãi suất vay Ngân hàng Vietcombank  hiện nay là bao nhiêu?

  Lãi suất vay vốn ngân hàng Vietcombank luôn  hấp dẫn với thời gian tài trợ dài, lãi suất vay ưu đãi và biên độ sau vay thấp. 

  • Vay mua nhà: 7,5%1 năm đầu, 8,5% 2 năm đầu 
  • Vay mua xe: 7,5% 1 năm đầu

  Lãi suất vay có thể giảm 0,2% nếu khách hàng có thu nhập chuyển khoản qua Vietcombank. 
  Lãi suất sau ưu đãi Vietcombank rơi vào 10,5-10,7%
  Biên độ các khoản vay tai ngân hàng này thường là 3,5%
   

  3. Cơ chế lãi suất vay ngân hàng  Vietcombank

   

  Lãi suất vay Ngân hàng Vietcombank

  Cần tìm hiểu cơ chế lãi suất vay ngân hàng Vietcombank trước khi có quyết định vay vốn bạn nhé. 

  Vietcombank tổ chức theo mô hình “ Phân quyền”, tức là giám đốc chi nhánh tại các chi nhánh có quyền quyết định chính sách vay sao cho đảm bảo lợi nhuận, doanh thu cũng như lãi lỗ từng thời kỳ. Tuy nhiên, chính sách vay của  các chi nhánh gần nhau hay gần địa bàn của Vietcombank hầu như không có sự khác biệt đáng kể.

  Một điểm lưu ý tại Vietcombank, khách hàng có tài khoản tại chi nhánh nào thì chỉ có chi nhánh đó mới xem được sao kê của khách hàng, còn nếu khác chi nhánh thì phải có sự đồng ý của chi nhánh đang quản lý khách hàng đó thì chi nhánh khác mới có quyền truy cập xem hoặc in sao kê, do vậy, nếu khách hàng đang có tài khoản công ty, tài khoản cá nhân hoặc được trả lương qua Vietcombank chi nhánh nào thì nên làm hồ sơ vay vốn tại chi nhánh đó thì sẽ được hỗ trợ hơn. 

  Ngoài việc tìm hiểu trên mạng hoặc trực tiếp gặp các nhân viên tín dụng, Bạn có thể liên hệ đến các tổ chức tư vấn tài chính uy tín để được tư vấn các gói vay ưu đãi nhất. 


  Thanh Thủy.
  HCMBanker.
   

   

  Đăng ký bên dưới, bạn sẽ được hỗ trợ Miễn Phí:
  So sánh lãi suất - Chọn ngân hàng - Kết nối và xử lý hồ sơ đến khi giải ngân

  Ngày đăng: 08-03-2018 1,729 lượt xem

Giải ngân ngay
0908788113