• Lãi suất vay ngân hàng ACB hiện giờ là bao nhiêu?

  ACB được biết đến là một ngân hàng có sự kiên trì, bền bỉ và chính sách tài chính vô cùng linh hoạt. Chính vì những điều đó mà cho dù trải qua bao sóng gió, ACB vẫn là một cái tên đáng gờm trên thị trường Tài chính – Ngân hàng. Cùng đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu về lãi suất vay vốn thế chấp hiện nay tại Ngân hàng ACB bạn nhé.

  1.       Lãi suất vay ngân hàng ACB hiện nay là bao nhiêu?

   

  Lãi suất vay ngân hàng ACB

  Lãi suất vay ngân hàng ACB hiện nay là bao nhiêu?

   

  Là một ngân hàng thuộc top các ngân hàng TMCP có mức tăng trưởng tốt, ACB luôn đem lại nhiều giải pháp tài chính vượt trội cho khách hàng vay vốn. Lãi suất vay vốn thế chấp hiện nay tại ACB là:

  • Đối với gói vay mua nhà/ đất, xây dựng nhà: 9 % 12 tháng đầu, 8,5 % 6 tháng
  • Đối với gói vay tiêu dùng( mua xe, mua sắm vật dụng gia đình,…): 9,5% 12 tháng đầu, 9% 6 tháng
  • Các khoản vay kinh doanh ngắn hạn: 7,8% 3 tháng đầu.

  Với mức chào lãi suất cho khách hàng như vậy thì ACB cũng không đưa ra một con số hấp dẫn khác biệt so với các ngân hàng TMCP khác. Và ở đây với mức lãi suất như vậy có phần cao hơn một xíu so với các ngân hàng khác ( Các bạn có thể tra lãi suất các ngân hàng trên website: HCMbanker.com.vn)

  Lãi suất sau ưu đãi = Lãi suất tiền gửi tháng thứ 13+ Biên độ vay

  Biên độ khoản vay của ACB đối với các khoản vay thế chấp: dao động từ 3,5-3,9% ( tùy vào mục đích vay, thời gian vay, số tiền vay). Hiện nay lãi suất sau ưu đãi của ACB rơi vào 10,8-11%/năm.

  Lưu ý: Một vài ngân hàng có thể chào mời khách hàng với mức biên độ vay thấp hơn. Tuy nhiên điều quan trọng khách hàng nên biết rõ công thức cộng lãi suất sau ưu đãi. Bởi có thể biên độ vay thấp nhưng lãi suất tiền gửi lại là 24 tháng hoặc kỳ hạn dài hơn thì khi cộng vào lãi suất thả nổi sẽ cao hơn nhiều.
   
  2.       Các ưu đãi khác ngoài lãi suất vay 

   

  Lãi suất vay ngân hàng ACB

  Ngoài ưu đãi về lãi suất vay ngân hàng ACB còn có các ưu đãi về chính sách vay vốn khác

   

  Với các phân tích ở trên có thể nói rằng lãi suất ACB thực sự chưa phải công cụ hấp dẫn nhất. Bởi so với các ngân hàng khác thì mức lãi suất ưu đãi và lãi suất sau ưu đãi của ACB hiện đang ở mức trung, tương tự với rất nhiều ngân hàng khác.

   

  Lãi suất vay ngân hàng ACB

  Lãi suất vay ngân hàng ACB càng trở nên hấp dẫn hơn khi có thêm công cụ “ Trả nợ trước hạn” nữa 


  Điểm đặc biệt ở ACB là công cụ “ trả nợ trước hạn”, cụ thể:

  • Đối với gói vay mua nhà, đất hoặc xây dựng nhà: khách hàng được trả nợ thêm trước hạn tối đa 600tr/ năm mà không bị phạt.
  • Đối với gói vay tiêu dùng hoặc vay sửa chữa nhà: khách hàng được trả nợ thêm trước hạn tối đa 240tr/ năm mà không bị phạt
  • Đối với vay vốn thế chấp cho kinh doanh sản xuất: khách hàng có thể trả  trước hạn tối đa lên đến 1 tỷ/ năm mà không bị phạt.

  Nếu bạn là một người làm công ăn lương hoặc thu nhập có tính chất ổn định, đều đặn hàng tháng và không có khoản dư thừa nào thì công cụ này chắc cũng không có tác dụng gì. Tuy nhiên, nếu bạn là người kinh doanh , có khoản thu nhập hàng tháng có thể tăng ( theo vụ mùa) hoặc có các nguồn thu nhập thêm ngoài thì việc trả nợ trước hạn sẽ giúp bạn giảm được số nợ gốc, từ đó giảm được tiền lãi và giảm được cả thời gian vay xuống. Nếu bạn khéo léo dành dụm tiền trả nợ thì chắc hẳn công cụ này là một công cụ hữu ích vô cùng khi nó sẽ giúp bạn chủ động  giảm được gánh nặng lãi vay hàng tháng xuống .

  Ngoài ra ACB còn hỗ trợ khách hàng chi phí thẩm định tài sản khi mà Ngân hàng có bộ phận thẩm định trực thuộc ngân hàng và từ đầu năm 2018, áp dụng phần mềm xác minh quy hoạch thì ngân hàng sẽ trực tiếp kiểm tra được tài sản của Khách hàng có thuộc quy hoạch hay không và tỷ lệ như thế nào. Khách hàng vay vốn ACB sẽ được thẩm định tài sản miễn phí với thời gian xử lý cực nhanh.

  Đó là lý do vì sao mặc dù công cụ “ Lãi suất vay ngân hàng  ACB” không ưu việt nhưng Ngân hàng này luôn là một trong những lựa chọn hàng đầu của  người vay vốn.

  Ngày nay để tìm hiểu các thông tin về dịch vụ vay vốn thế chấp ngân hàng, ngoài việc tìm hiểu trên mạng hay trực tiếp tìm hiểu thông qua nhân viên tín dụng, khách hàng có thể tìm hiểu thông tin thông qua các tổ chức tư vấn tài chính uy tín nhằm tiết kiệm thời gian và chọn cho mình một gói giải pháp tài chính thật hiệu quả.


  Thanh Thủy
  HCMBanker. 

   

  Đăng ký bên dưới, bạn sẽ được hỗ trợ Miễn Phí:
  So sánh lãi suất - Chọn ngân hàng - Kết nối và xử lý hồ sơ đến khi giải ngân

  Ngày đăng: 08-03-2018 4,373 lượt xem

Giải ngân ngay
0908788113