• Lãi suất vay mua nhà BIDV năm 2018 là bao nhiêu?

  Lãi suất vay mua nhà BIDV chính là từ khóa được tìm kiếm  cực kỳ nhiều trên google trong năm 2018, bởi chỉ cần gõ cụm từ này đã có tới hơn 1.000 kết quả tìm kiếm. Do đó,có thể thấy thị trường vay mua nhà đang cực kỳ sôi động và nhu cầu của  người dân cũng đang là rất lớn. 

  Hơn nữa, là một trong các ngân hàng lớn trên thị trường tài chính Việt Nam nên không có gì ngạc nhiên khi khách hàng tìm kiếm nhu cầu vay mua nhà ở BIDV lại nhiều đến vậy. Không chỉ vay mua nhà mà BIDV còn cung cấp tới khách hàng vay những gói vay mua xe hay vay để mở rộng sản xuất kinh doanh với các mức lãi suất vô cùng hấp dẫn và hợp lý. Vậy hãy tìm hiểu lãi suất vay mua nhà BIDV năm 2018 là bao nhiêu qua bài viết dưới đây và các lưu ý của Banker Group khi vay tiền mua nhà.  

   

  1. Lãi suất vay mua nhà BIDV năm 2018 là bao nhiêu?

   

  Lãi suất vay mua nhà
  BIDV là một trong các ngân hàng được khách hàng quan tâm khi vay mua nhà
   

  Trong năm 2018, trong xu thế giảm mặt bằng lãi suất mà BIDV đã đưa ra mức lãi suất vay mua nhà rất hấp dẫn. Theo đó, mức lãi suất áp dụng cho khách hàng vay trong 12 tháng đầu tiên là 7.5%/năm. Và hết thời gian ưu đãi, lãi suất sẽ là 11%.

  Tuy nhiên, để giải tỏa cơn khát vốn của thị trường vay mua nhà đất, từ nay cho tới 30/9/2018. BIDV đang triển khai gói vay ưu đãi  với tên gọi “ Hợp tác dài lâu”để đáp ứng các nhu cầu về sở hữu nhà và dành cho khách hàng tham gia gói vay trung và dài hạn. Theo đó, khi  khách hàng tham gia gói vay ưu đãi sẽ được lựa chọn một trong hai hình thức tín dụng sau: 

   

  • Lãi suất ưu đãi chỉ từ 7%/năm trong 06 tháng đầu tiên kể từ thời điểm khách hàng được giải ngân lần đầu tiên hoặc 
  • Lãi suất ưu đãi chỉ từ  7.5%/năm trong 12 tháng đầu tiên kể từ thời điểm khách hàng được giải ngân lần đầu tiên

  Tuy nhiên khách hàng sẽ được hưởng những mức lãi suất khác nhau có điều chỉnh thay đổi đôi chút tùy theo các chi nhánh của ngân hàng BIDV và cũng tùy vào khẩu vị rủi ro của từng chi nhánh. 

  Chương trình này sẽ được áp dụng với các khoản vay giải ngân mới có thời hạn vay tối thiểu là trong 3 năm, trong thời gian còn hiệu lực của chương trình và được chi nhánh khách hàng tới vay vốn chấp thuận 

  2. Cách tính lãi vay của Ngân hàng BIDV

  Để khách hàng có thể hình dung rõ hơn về bài toán tài chính của mình, sau đây sẽ là các ví dụ minh họa cách tính lãi vay đang được áp dụng tại ngân hàng BIDV.

  Nợ lãi = ( Số tiền vay * Lãi suất vay %)/365 ngày * Số ngày vay thực tế trong kỳ trả nợ

  Vậy theo công thức được tính toán ở trên, giả sử bạn là một khách hàng vay mua nhà và bạn đang vay với mức lãi suất giả sử là 10%/năm. Dư nợ của bạn đang vay tại BIDV đang là 500.000 triệu đồng vào thời điểm ngày 01/01/2018. Thời hạn vay  là 3 năm tức là 36 tháng. Như vậy hàng tháng bạn phải trả là bao nhiêu?

  Theo công  thức tính toán ở trên ta sẽ có:

  Nợ gốc phải trả là 500 triệu / 36 tháng = 13.898.000 đồng
  Nợ lãi phải trả = 500.000.000 * 10 %/ năm / 365 ngày * 31 ngày =4.360.000 đồng

  Như vậy trong một tháng khách hàng sẽ cần phải trả cả gốc và lãi là 18.195.000 đồng.

  3. Những đặc điểm  chính của gói vay mua nhà của BIDV?

   

  Lãi suất vay mua nhà

  BIDV giữ vững mức lãi suất vay ưu đãi cho khách hàng cho tới 30/9/2018.


  Dưới đây là các lý do mà khách hàng vay lựa chọn BIDV để thực hiện khoản vay mua nhà của mình bên cạnh lãi suất cạnh tranh, thủ tục đơn giản, gọn nhẹ và thời gian giải ngân nhanh chóng.

  • Thủ tục cho vay linh hoạt và thuận tiện.
  • Được sự hỗ trợ của cán bộ tín dụng chuyên nghiệp và tận tình.
  • Lãi suất được tính trên dư nợ giảm dần nên giảm dần gánh nặng tài chính cho khách hàng.
  • Mức cho vay khá cao, một số trường hợp ngân hàng có thể hỗ trợ tới 100% nhu cầu của khách hàng vay.
  • Thời hạn cho vay tối đa lên tới 20 năm và linh hoạt theo từng sản phẩm để hỗ trợ khách hàng giảm bớt các áp lực tài chính.
  • Khách hàng được lựa chọn trả gốc hàng tháng, hàng quý hoặc hàng năm.
  • Mạng lưới khách hàng rộng khắp các tỉnh thành, giúp khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận tới ngân hàng.

  Như vậy, trên đây là toàn bộ các thông tin cần thiết về lãi suất vay mua nhà của Ngân hàng BIDV trong năm 2018 cũng như cách tính lãi mà ngân hàng này đang áp dụng. Và nếu bạn đang có nhu cầu vay mua nhà thì không thể bỏ lỡ vào thời điểm vàng này với mức lãi suất cho vay đang xuống  rất thấp và rất ưu đãi. Nếu khách hàng có nhu cầu được tư vấn, được cập nhật và được hướng dẫn những thủ tục cần thiết khi vay vốn tại Ngân hàng thì có thể ghé thăm website chuyên nghiệp nhất về tư vấn lãi suất vay ngân hàng tại https://bankergroup.vn


          
                                          Minh Hưng
                                          Banker Group


   

   

  Đăng ký bên dưới, bạn sẽ được hỗ trợ Miễn Phí:
  So sánh lãi suất - Chọn ngân hàng - Kết nối và xử lý hồ sơ đến khi giải ngân

  Ngày đăng: 19-11-2018 1,690 lượt xem

Giải ngân ngay
0908788113