• Lãi suất vay cá nhân tại ngân hàng Standard Chartered với lãi suất chỉ 6.79%/năm

  Hiện nay lãi suất vay cá nhân tại ngân hàng Standard Chartered với lãi suất chỉ 6.79% với nhiều ưu đãi hấp dẫn, thủ tục đơn giản, nhanh gọn

  Hiện nay, với các bạn khi gặp những khó khăn về tài chính thì việc tìm đến sự giúp đỡ của các ngân hàng có lẽ là giải pháp tốt nhất. Bên cạnh những dịch vụ mà hệ thống ngân hàng cung cấp cho các khách hàng thì ngân hàng cho vay lãi suất thấp nhất chính là Standard Chartered. Hiện nay lãi suất vay cá nhân tại ngân hàng Standard Chartered với lãi suất chỉ 6.79% với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

  Ngân hàng Standard Chartered - ngân hàng cho vay lãi suất thấp nhất

  Lãi suất vay cá nhân tại ngân hàng Standard

  Theo bảng thống kê lãi suất các ngân hàng hiện nay thì vay vốn ngân hàng lãi suất thấp nhất 2019 chính là ngân hàng Standard Chartered. Hiện nay mức lãi suất vay cá nhân của ngân hàng này là 6.79%/năm cho các sản phẩm vay mua nhà trả góp, vay thế chấp cho tiêu dùng.

  Bảng so sánh lãi suất ngân hàng Standard Chartered với các ngân hàng khác

  So với các ngân hàng cho vay với lãi suất thấp nhất thì mức lãi suất của ngân hàng Standard Chartered ở mức thấp. Hầu hết các ngân hàng đều áp dụng lãi suất theo dư nợ giảm dần, riêng chỉ có ngân hàng Standard Chartered là tính theo số tiền gốc và lãi mỗi tháng đều nhau.

  Lợi ích khi vay cá nhân tại ngân hàng Standard Chartered - ngân hàng cho vay lãi suất thấp nhất.

  Standard Chartered là ngân hàng hỗ trợ vay vốn với lãi suất thấp, các khách hàng còn nhận được những lợi ích khác như:

  • Ngân hàng sẽ hỗ trợ các bạn khoản vay tối đa lên tới 75% giá trị thẩm định cho tài sản đảm bảo của các bạn.

  • Thời hạn vay khá dài, lên tới 25 năm nên rất thuận lợi cho các bạn có mục đích vay vốn lâu dài. Số tiền vay tối thiểu 100 triệu đồng và tối đa không quá 70% giá trị tài sản đảm bảo.

  • Khi vay cá nhân, các bạn còn được miễn phí bảo hiểm tài sản đảm bảo, phương thức tính và thanh toán lãi suất linh hoạt,

  • Thủ tục đơn giản, nhanh chóng. Các bạn sẽ được miễn phí đăng ký dịch vụ ngân hàng trực tuyến và  có được những trải nghiệm thú vị.

  Sự lựa chọn phù hợp với ngân hàng cho vay lãi suất thấp nhất - vay nhanh cho mọi tiêu dùng cá nhân

  Với những lợi ích trên thì việc lựa chọn vay vốn của ngân hàng Standard Chartered sẽ là sự lựa chọn phù hợp đối với các khách hàng.

  Thủ tục vay cá nhân tại ngân hàng Standard Chartered

  Cũng như các ngân hàng khác hiện nay, ngân hàng Standard Chartered cũng đưa ra các yêu cầu về thủ tục nhanh chóng để các khách hàng có thể vay vốn ngân hàng nhanh lãi suất thấp. Những thủ tục vay vốn ngân hàng bằng sổ hồng bao gồm:

  • Bản sao Chứng minh Nhân dân/ hộ chiếu đối với các khách hàng là người nước ngoài, bản sao hộ khẩu, giấy chứng nhận tình trạng hôn nhân.

  • Với khách hàng cá nhân, các bạn cần chuẩn bị thêm giấy tờ về chủ quyền tài sản đảm bảo đảm bảo cũng như tài sản thế chấp

  • Giấy chứng minh thu nhập như bảng lương hay thông tin thu nhập của khách hàng trong vòng 3 tháng gần đây nhất. Đối với doanh nghiệp tự kinh doanh cần bản sao hóa đơn thuế gần nhất.

  Với những thủ tục vay vốn ngân hàng thế chấp sổ hồng như trên, chỉ cần các bạn có tài sản đảm bảo là sổ hồng thì các bạn có thể sử dụng được dịch vụ của ngân hàng Standard Chartered. Khi quyết định vay vốn tại ngân hàng, các bạn cũng cần tìm hiểu thêm về yêu cầu điều kiện của ngân hàng đối với các khách hàng.

  Các khách hàng của Standard Chartered phải là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 22 đến 60 tuổi. Mức thu nhập hàng tháng ổn định, tối thiểu từ 18 triệu đồng trở lên, làm việc tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh.

  Quy trình khi vay cá nhân Standard Chartered - ngân hàng cho vay lãi suất thấp nhất

  Tương tự như các ngân hàng khác, quy trình vay thế chấp ngân hàng Standard Chartered cũng trải qua 5 bước theo quy định của pháp luật. Sau khi các bạn chuẩn bị đầy đủ hồ sơ cũng như các giấy tờ mà ngân hàng yêu cầu, các nhân viên tại ngân hàng sẽ tư vấn hồ sơ và nhận hồ sơ. Tiếp theo đó hồ sơ của bạn sẽ được nhập liệu lên hệ thống bởi nhân viên tín dụng. Sau đó ngân hàng sẽ thẩm định và phê duyệt các khoản vay cũng như số tiền có thể giải ngân cho các khách hàng. Các bạn công chứng và đăng ký giao dịch tài sản đảm bảo . Cuối cùng ngân hàng sẽ ký hợp đồng và giải ngân số tiền đó cho các bạn.

  Trên đây là những thông tin về lãi suất vay cá nhân tại ngân hàng Standard Chartered với lãi suất chỉ 6.79%/năm. Mong rằng những thông tin này sẽ hữu ích đối với các bạn.

  Quý khách hàng quan tâm và có nhu cầu tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi qua Bankergroup.vn và laisuatchovay.com hoặc hotline 0908.788.113

  Tổng hợp bởi BankerGroup

   

   

  Đăng ký bên dưới, bạn sẽ được hỗ trợ Miễn Phí:
  So sánh lãi suất - Chọn ngân hàng - Kết nối và xử lý hồ sơ đến khi giải ngân

  Ngày đăng: 08-10-2019 342 lượt xem

Giải ngân ngay
0908788113