• Lãi suất vay ACB ngân hàng ACB cao nhưng vẫn thu hút khách hàng vay

  Cái tên ACB không còn quá xa lạ đối với thị trường Tài chính - Ngân hàng, trải qua bao sóng gió trong thị trường, ACB đã từng bước vượt qua và dần khắng định vị trí của mình. Tuy nhiên, mức lãi suất vay ngân hàng ACB chưa bao giờ là một con số thấp, nhưng vì sao Ngân hàng này vẫn thu hút được sự quan tâm từ khách hàng vay và các nhà đầu tư. Tại sao vậy? Cùng đọc bài viết dưới đây và tìm hiểu lý do bạn nhé. 

  1. Lãi suất vay Ngân hàng ACB hiện nay là bao nhiêu?

   

  Lãi suất vay ngân hàng ACB

  Lãi suất vay ngân hàng ACB hiện nay là bao nhiêu?
   

  Lãi suất vay hiện nay vào thời điểm 2/2018 là: 

  • Đối với gói vay mua nhà/ đất, xây dựng nhà: 9 % 12 tháng đầu, 8,5 % 6 tháng
  • Đối với gói vay tiêu dùng( mua xe, mua sắm vật dụng gia đình,…): 9,5% 12 tháng đầu, 9% 6 tháng
  • Các khoản vay kinh doanh ngắn hạn: 7,8% 3 tháng đầu.

  Lãi suất sau thời gian ưu đãi của ACB rơi vào 10.8-11.2%.

  Với mức chào lãi suất cho khách hàng như vậy thì ACB cũng không đưa ra một con số hấp dẫn khác biệt so với các ngân hàng TMCP khác.

  2. Sức hút ACB là từ đâu?

  Lãi suất vay ngân hàng ACB sau ưu đãi thấp 

   

  Lãi suất vay ngân hàng ACB

  Bức tranh đằng sau lãi suất vay ngân hàng ACB

   

  Mặc dù về lãi suất ưu đãi của ACB nghe chừng có vẻ là một mức giá khá cao so với các ngân hàng khác. Tuy nhiên. Công thức về lãi suất vay ngân hàng ACB như sau:

  Lãi suất sau ưu đãi = Lãi suất tiền gửi kỳ hạn 13 tháng + Biên độ 

  Biên độ khoản vay thấp từ 3,5-3,9%/ năm và lãi suất tiền gửi thấp. 

  Lãi suất sau ưu đãi của ACB do vậy mà cũng thấp. 
   

  Cơ chế trả nợ trước hạn 

  Lãi suất vay ngân hàng ACB

  Lãi suất vay ngân hàng ACB chắc hẳn sẽ càng trở nên hấp dẫn hơn khi có thêm công cụ trả nợ trước hạn đầy linh hoạt này 
   

  Mặc dù bán vốn ra với giá ban đầu cao song ACB lại “ khuyến mãi” tặng kèm khách hàng chính sách trả nợ trước hạn. Cụ thể, ngay từ thời điểm đầu vay, khách hàng hoàn toàn có thể trả nợ trước hạn vào mà không hề mất phí phạt. 

  • Đối với gói vay mua nhà, đất hoặc xây dựng nhà: khách hàng được trả nợ thêm trước hạn tối đa 600tr/ năm mà không bị phạt.
  • Đối với gói vay tiêu dùng hoặc vay sửa chữa nhà: khách hàng được trả nợ thêm trước hạn tối đa 240tr/ năm mà không bị phạt
  • Đối với vay vốn thế chấp cho kinh doanh sản xuất: khách hàng có thể trả  trước hạn tối đa lên đến 1 tỷ/ năm mà không bị phạt.

  Việc trả nợ trước hạn giúp bạn giảm được số tiền vay xuống và cả thời gian vay vốn. Khách hàng thường dùng câu “ Tích tiểu thành đại” khi nói về chính sách vay của ACB. Khi mà khách hàng hàng tháng cứ cố gắng tích lũy thêm để trả nợ thêm vào thì tính ra tổng số tiền lãi mà khách hàng phải trả thấp hơn rất nhiều. Vì dù lãi suất có như thế nào thì điều cuối cùng mà khách hàng vẫn quan tâm nhất đến là số tiền lãi thực chất phải trả. 

  Cơ chế trả nợ linh hoạt 

  ACB là một trong số ít các ngân hàng có thiết kế công thức trả nợ “ Đo ni đóng giày” cho khách hàng. Nghĩa là, với tùy từng khách hàng vay, mục đích vay và dòng tiền về của khách hàng mà ACB sẽ thiết kế cho khách hàng cơ chế trả nợ phù hợp

  • Nếu bạn là người đi làm công ăn lương, thu nhập đều hàng tháng bạn có thể trả theo hình thức vốn góp đều hàng tháng. 
  • Nếu ban là người kinh doanh, thu nhập theo dòng tiền thì bạn hoàn toàn có thể để xuất với cán bộ tín dụng ngân hàng này để thiết kế sao cho phù hợp với dòng tiền của mình. Có thể trả nợ theo hình thức vốn góp bậc thang hoặc có thể ân hạn vốn trong 6-12 tháng, tùy vào mục đích vay và dòng tiền về cụ thể của khách hàng.

  Sự linh hoạt, mềm dẻo của chính sách vay tại ACB  chính là điểm nhấn khiến khách hàng và các nhà đầu tư thoải mái và dễ chịu khi làm việc với nhà băng này. 

  Vậy đấy, lãi suất vay ngân hàng ACB  chào mời lãi suất ban đầu không hề thấp so với các ngân hàng khác nhưng sức hút của nó thì vẫn quá tuyệt vời và hấp dẫn.

  Ngày nay để tìm hiểu các thông tin về dịch vụ vay vốn thế chấp ngân hàng, ngoài việc tìm hiểu trên mạng hay trực tiếp tìm hiểu thông qua nhân viên tín dụng, khách hàng có thể tìm hiểu thông tin thông qua các tổ chức tư vấn tài chính uy tín nhằm tiết kiệm thời gian và chọn cho mình một gói giải pháp tài chính thật hiệu quả.


  Thanh Thủy
  HCMBanker. 

   

  Đăng ký bên dưới, bạn sẽ được hỗ trợ Miễn Phí:
  So sánh lãi suất - Chọn ngân hàng - Kết nối và xử lý hồ sơ đến khi giải ngân

  Ngày đăng: 08-03-2018 8,630 lượt xem

Giải ngân ngay
0908788113