• Lãi suất thấp có phải là yếu tố kiên quyết nên vay mua nhà ở ngân hàng nào là tốt nhất hiện nay cho chúng ta

  Với từ khóa Lãi suất nên vay mua nhà ở ngân hàng nào đang là nỗi lo của nhiều người, do nhiều ngân hàng đưa ra quá nhiều chương trình ưu đãi, nên khách hàng không thể quyết định chọn được cho mình ngân hàng nào thật sự an tâm cho mình, sau đây chúng tôi là chuyên viên từ Banker Group sẽ tư vấn hỗ trợ cho các bạn nên vay mua nhà ở ngân hàng nào.

   

  Lãi suất nên vay mua nhà ở ngân hàng nào

       Hiện tại có rất nhiều ngân hàng trong nước cũng như nước ngoài đang có mặt tại Việt Nam, với những ngân hàng này đã rất quen thuộc với mọi người dân Việt Nam rồi, khi khách hàng không có đủ chi phí thì có thể tới đây vay mua nhà để thực hiện ước mơ của mình, tuy nhiên do có quá nhiều ngân hàng đưa ra quá nhiều chương trình ưu đãi để nhằm thu hút được khách hàng, nên khách hàng cảm thấy phân vân không thể chọn được cho mình một ngân hàng nào mà yên tâm có thể vay. 

  1. Lãi suất thấp có phải là yếu tố kiên quyết các đặc điểm nên vay mua nhà ở ngân hàng nào

       Từ khóa nên vay mua nhà ở ngân hàng nào là tốt nhất hay an toàn nhất hiện đang là một vấn đề nan giải đối với người đi vay lần đầu hay đã từng vay rồi vẫn chưa quyết định chọn cho mình được một ngân hàng. Hiện tại các ngân hàng đều đưa ra với mức lãi suất ưu đãi hết sức cạnh tranh nhằm thu hút được lượng khách hàng đi vay. Nếu các bạn chọn vay để mua căn hộ thì các bạn nên chọn những ngân hàng nào mà có liên kết để có thể hưởng được mức giá ưu đãi, còn bạn muốn vay với mức lãi suất thấp thì chọn những ngân hàng nước ngoài, nhưng ngân hàng nước ngoài thì có những điều kiện rất khắt khe, còn ngân hàng thuộc khối thương mại thì điều kiện dễ hơn nhưng lãi suất tương đối cao. Tuy vậy việc nắm bắt những bí quyết để lựa chọn những ngân hàng nào cho vay mua nhà tốt nhất cũng rất quan trọng và cần thiết cho chúng ta.

  Lãi suất 3 khối ngân hàng hiện nay bao nhiêu

       Lãi suất luôn là các điều kiện hấp dẫn mà nhiều ngân hàng đưa ra để thu hút được lượng khách hàng tới đăng ký để vay, nhưng với những mức lãi suất thấp hay cao nó cũng có lý do của ngân hàng. 

       Nhưng chúng ta được biết thì ngân hàng nước ngoài hiện tại mức lãi suất mà ngân hàng đưa ra trong những năm đầu dao động 6 - 8%, những ngân hàng trong khối thương mại trong những năm đầu dao động trong khoảng 8 - 10%

  Thời hạn vay mà các ngân hàng áp dụng hiện nay bao nhiêu

       Các ngân hàng được phân thành 3 khối: 

  • Thứ nhất là khối ngân hàng nước ngoài thì hạn mức cho vay mà ngân hàng đưa ra là 20 tới 25 năm.
  • Thứ hai là khối ngân hàng thương mại nhà nước thì hạn mức cho vay mà ngân hàng đưa ra là 10 tới 15 năm
  • Thứ ba là khối ngân hàng thương mại cổ phần thì hạn mức cho vay mà ngân hàng đưa ra là 20 tới 25 năm

       Nhìn chung, thời hạn vay ngắn thì mức lãi suất sẽ thấp hơn so với các thời hạn vay kéo dài. Người đi vay nên dựa trên số dư tài chính hiện có của gia đình, số tiền đặt cọc trên tổng số giá trị vay mua nhà và năng lực chi trả để cân nhắc thời gian hoàn trả đủ tiền vay sớm nhất có thể. Tránh trường hợp trễ hạn trả nợ cho ngân hàng, làm cho khách hàng sau này khó có thể vay tiếp.

       Với nhiều mức lãi suất mà các ngân hàng cung cấp cũng như thời hạn cho vay, các bạn có thể so sánh chọn cho mình những ngân hàng đáp ứng đủ điều kiện cũng như thỏa mãn được mức lãi suất thấp và thời hạn cho vay dài thì đây là lựa chọn phù hợp cho bạn cũng như gia đình bạn.

  Tỷ lệ vay mà ngân hàng áp dụng cho khách hàng hiện nay 

       Hầu hết tất cả các ngân hàng hiện nay chỉ đáp ứng được mức cho vay từ 70% - 80% trên giá trị định giá tài sản đảm bảo hoặc giá trị căn nhà mà bạn mua. Nên bạn cần cân nhắc trước tài sản đảm bảo của mình để chọn được mức vay phù hợp.

  Điều kiện mà ngân hàng đưa ra cho khách hàng với lãi suất nên vay mua nhà ở ngân hàng nào

       Bên cạnh đó ngân hàng cũng đưa ra các điều kiện cho người đi vay như sau:

       Nếu là ngân hàng nước ngoài thì các bạn hưởng được là mức lãi suất thấp, nên điều kiện ngân hàng nước ngoài đưa ra rất khắt khe, yêu cầu các bạn phải chứng minh được thu nhập bằng chuyển khoản, hay tài sản đảm bảo phải trên 30m2, nhà hay đất phải ở quận.

       Nếu là ngân hàng thương mại thì mức lãi suất cao những điều kiện mà ngân hàng đưa ra tương đối dễ cho có bạn, như về chứng minh thu nhập chuyển khoản cũng không yêu cầu ở các bạn, nhà ở quận huyền đều được, diện tích đất chỉ có 20m2 và hẻm yêu cầu chỉ có 1m2 là được.

  Thời gian xét duyệt hồ sơ của các ngân hàng hiện nay trong bao lâu

       Nên vay mua nhà ở ngân hàng nào, thì ta cũng nên quan tâm tới thời hạn xét duyệt hồ sơ của các ngân hàng hiện nay ra sao, với nhiều ngân hàng hiện nay đều đưa ra phương án xét duyệt hồ sơ nhanh chóng nhưng chúng ta cũng cần tham khảo thêm để biết được chính xác về thời hạn xét duyệt của các ngân hàng hiện nay.

  2. Nên vay mua nhà ở ngân hàng nào

       Dựa trên những đặc điểm kể trên sau đây chúng ta cùng nhau tìm hiểu để lựa chọn ra cho mình những ngân hàng có mức lãi suất ưu đãi nhất.

       Sau đây chúng ta cùng nhau tìm hiểu về 3 ngân hàng trong khối nước ngoài, khối thương mại nhà nước và khối thương mại cổ phần

  Lãi suất nên vay mua nhà ở ngân hàng thấp nhất hiện nay

  Thứ nhất ngân hàng Standard Chartered

       Ngân hàng Standard Chartered đang được biết tới là khối ngân hàng nước ngoài có mức lãi suất ưu đãi thấp nhất hiện nay trong khối nước ngoài, Ngân hàng đang đưa ra với 3 sản phẩm lãi suất ưu đãi là 12 tháng chỉ có 6.49%/năm, 24 tháng 7.49%/năm và 36 tháng 8.39%/năm, lãi suất sau ưu đãi sẽ được ngân hàng thả nổi theo quy định: LS vốn 9.5%/năm.

       Thời hạn vay mà ngân hàng đưa ra cho khách hàng là 25 năm và hạn mức vay lên tới 70% giá trị định giá tài sản đảm bảo.

  Thứ hai ngân hàng Maritime Bank

       Ngân hàng Maritime Bank được biết tới là ngân hàng thuộc khối thương mại cổ phần, với mức lãi suất mà ngân hàng đưa ra được xem là mức lãi suất thấp nhất hiện nay trong khối thương mại cổ phần, với 1 gói sản phẩm 6 tháng chỉ có 6.99%/năm và lãi suất sau ưu đãi sẽ được ngân hàng thả nổi theo quy định: LS vốn 12%/năm.

       Thời hạn cho vay hiện nay là 25 năm và hạn mức cho vay lên tới 70% giá trị tài sản đảm bảo, đây được xem là lãi suất tương đối cạnh tranh với những ngân hàng khác trong khối thương mại cổ phần.

  Thứ ba ngân hàng Vietcombank

       Ngân hàng Vietcombank được biết tới là ngân hàng thuộc khối thương mại nhà nước, đây được xem là một ngân hàng có tiếng trong khối nhà nước và được nhiều người dân tin dùng, với 2 gói sản phẩm lãi suất ưu đãi là 12 tháng chỉ có 8.1%/năm và lãi suất ưu đãi 2 là 24 tháng chỉ có 8.9%/năm, với 2 lãi suất ưu đãi này khách hàng có thể chọn cho mình được lãi suất vay phù hợp nhất

       Ở trên là những thông tin tổng hợp về 3 khối ngân hàng thấp nhất hiện nay sẽ giúp các bạn lựa chọn được cho mình ngân hàng nào mà bạn cảm thấy phù hợp nhất cho mình.

       Hy vọng với thông tin về Lãi suất thấp có phải là yếu tố kiên quyết nên vay mua nhà ở ngân hàng nào là tốt nhất hiện nay cho chúng ta, sẽ giúp các bạn lựa chọn được phương án vay phù hợp và sớm hoàn thành dự định mua nhà/đất của mình.

      Khách hàng quan tâm và có nhu cầu hỗ trợ tư vấn về lãi suất nên vay mua nhà ở ngân hàng nào có thể truy cập vào trang web Laisuatchovay.com hoặc liên hệ trực tiếp với Bankergroup.vn thông qua hotline: 0908 788 113 hoặc để lại thông tin bên dưới. Chúng tôi sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.

  -  Hoàng Duy  -

  Bankergroup.vn

   

   

  Đăng ký bên dưới, bạn sẽ được hỗ trợ Miễn Phí:
  So sánh lãi suất - Chọn ngân hàng - Kết nối và xử lý hồ sơ đến khi giải ngân

  Ngày đăng: 16-07-2019 616 lượt xem

Giải ngân ngay
0908788113