• Lãi suất cho vay ngân hàng Vietinbank

  Bạn đã biết lãi suất cho vay ngân hàng Vietinbank chưa? Bạn đang tìm hiểu nhưng chỉ thấy các thông tin về điều kiện, thủ tục… trong khi các con số lãi suất hầu như không được công bố trên trang web của Vietinbank cũng như các trang cho vay khác. Hôm nay HCM Banker Group sẽ gửi đến bạn các thông tin cần thiết về vay vốn thế chấp tại Vietinbank dành cho khách hàng cá nhân.

  Ngân hàng Vietinbank vay vốn nhanh chóng thủ tục đơn giản

  Là một trong nhóm 5 ngân hàng thương mại nhà nước hàng đầu Việt Nam, Vietinbank là thương hiệu tin cậy của người tiêu dùng trong nhiều năm qua với các sản phẩm tài chính đa dạng và lãi suất hấp dẫn.

   

  lãi suất cho vay ngân hàng Vietinbank

  Lãi suất cho vay ngân hàng Vietinbank
  sự lựa chọn đáng tin cậy của người tiêu dùng
   

  Nếu như có nhu cầu vay mua nhà, vay mua ô tô hay tiêu dùng, bạn chỉ cần là công dân Việt Nam từ 22 tuổi cho đến 55 tuổi với nữ, và 60 tuổi với nam. Có tài sản thế chấp hợp lý, hợp pháp và chứng minh được thu nhập phù hợp theo yêu cầu của từng sản phẩm cho vay. Cơ hội được xét duyệt hồ sơ nhanh chóng với hạn mức giải ngân cao sẽ dành cho bạn.

  Một trong những ưu điểm linh hoạt của các sản phẩm cho vay tại ngân hàng TMCP Công Thương Vietinbank đó là sự đa dạng về thời hạn vay. Giúp cho khách hàng dễ dàng lựa chọn các phương án phù hợp với nhu cầu cá nhân, đảm bảo khả năng thanh toán hợp lý.

   

  lãi suất cho vay ngân hàng Vietinbank

  Lãi suất cho vay ngân hàng Vietinbank đa dạng theo từng sản phẩm vay vốn
   

  Các gói vay sẽ kéo dài từ 5 năm cho đến 20 năm. Nếu như bạn có nhu cầu vay để sửa chữa nhà cửa có thể lựa chọn phương án 5 hoặc 7 năm. Nếu muốn vay để mua nhà, xây dựng nhà ở với số tiền lớn hơn, ngân hàng sẽ ưu đãi cho thời hạn lên đến 10 năm. Trong khi đó, với các khách hàng có nhu cầu vay mua nhà, chung cư, quyền sử dụng đất kèm theo bảng kê khai xây dựng sửa chữa nhà ở sẽ được cấp vốn lên đến 15 năm. Và 20 năm cho những đối tượng tham gia mua biệt thư, nhà liền kề dự án. Sự gia tăng về thời hạn vay sẽ góp phần giảm áp lực trả nợ hàng tháng cho bạn, đây chính là điều mà bất cứ người đi vay nào cũng mong muốn.

  Lãi suất cho vay ngân hàng Vietinbank

  Trong bối cảnh có quá nhiều ngân hàng trong nước lẫn ngoài nước tham gia vào cuộc đua tín dụng, áp lực cạnh tranh về lãi suất để “kích cầu” người tiêu dùng đã giúp cho cơ hội tiếp cận vốn vay tốt hơn cùng lãi suất hấp dẫn. Và trong cuộc đua này, rõ ràng người hưởng lợi nhiều nhất chính là người đi vay, với xu hướng lãi giảm liên tục trong vài năm trở lại đây.

  Bên cạnh đó, theo thống kê của tổ chức các ngân hàng Việt Nam, trong năm 2016 vừa qua Vietinbank là một trong những ngân hàng Thương mại cổ phần đi đầu trong việc giảm lãi suất. Động thái giảm lãi suất của các tổ chức tín dụng theo các chuyên gia đánh giá, đó là một việc làm đúng đắn và phù hợp với tình hình kinh tế hiện tại. Ngân hàng đã rất nỗ lực trong việc bám sát thị trường, dựa theo những điều hướng kinh tế của Chính phủ tạo nên sự linh hoạt trong chính sách tiền tệ, tính thanh khoản cao và đặc biệt giảm sức ép lên lãi suất cho vay hiện nay

   lãi suất cho vay ngân hàng Vietinbank

  Đáp lại sự kỳ vọng của khách hàng lãi suất cho vay ngân hàng Vietinbank luôn nỗ lực để được ổn đinh
  ngay cả những biến động kinh tế thị trường
   

  Mức lãi suất mà ngân hàng Vietinbank áp dụng hiện nay dành cho các gói vay thế chấp chỉ từ 7.7%/năm. Hiện tại, có đến 3 gói ưu đãi để cho bạn lựa chọn, được áp dụng lãi thấp từ một đến 3 năm đầu. Sau đó ngân hàng sẽ áp dụng theo lãi suất thả nổi được tính bằng lãi suất tiết kiệm kỳ hạn 36 tháng cộng với biên độ 3.5%, được thay đổi theo chu kỳ 3 đến 6 tháng một lần. Nếu muốn thời hạn ưu đãi dài hơn bạn có thể lựa chọn gói lãi suất 8.7% trong 2 năm đầu hoặc 9.2% trong 3 năm đầu. Ngoài lãi suất áp dụng, bạn cũng nên tìm hiểu thêm về các chi phí liên quan trong suốt quá trình vay vốn. Tốt nhất bạn nên yêu cầu nhân viên tín dụng tính chi tiết số tiền phải trả hàng tháng để lựa chọn được gói vay phù hợp. 
   

  Trần Trang - HCMBanker

   

  Đăng ký bên dưới, bạn sẽ được hỗ trợ Miễn Phí:
  So sánh lãi suất - Chọn ngân hàng - Kết nối và xử lý hồ sơ đến khi giải ngân

  Ngày đăng: 15-01-2017 1,980 lượt xem

Giải ngân ngay
0908788113