• Lãi suất cho vay ngân hàng Vietcombank dành cho người mua nhà

  Lãi suất cho vay ngân hàng Vietcombank trong những năm qua luôn nằm trong sự kỳ vọng của khách hàng, không những đáp ứng về con số lãi thấp, thời hạn vay kéo dài mà cả tính ổn định trong những kỳ biến động của thị trường. Chính điều đó đã góp phần đưa tín dụng Viecombank tăng trưởng vượt mốc.

  Tín dụng Vietcombank tăng trưởng đột phá

  Theo như báo cáo từ kết quả kinh doanh giai đoạn nữa đầu 2016, Vietcombank đã tăng trưởng tín dụng trên 10%, góp phần không nhỏ vào lợi nhuận kinh doanh của ngân hàng. Và năm 2016 là một năm vui cho Vietcombank khi mức tăng trưởng tín dụng tăng vượt mức trong 4 năm trở lại đây. Tiếp tục cùng với đà phát triển đó, năm 2017 hứa hẹn sẽ là một năm thành công rực rỡ.

   

  Lãi suất cho vay ngân hàng Vietcombank
  Lãi suất cho vay ngân hàng Vietcombank giúp nhiều người
  vay mua nhà thành công nhờ lãi thấp
   

  Ngân hàng TMCP Vietcombank trước là ngân hàng nhà nước, nhưng nay đã cổ phần hóa trở thành một ngân hàng đa năng, hoạt động đa lĩnh vực. Từ các dịch vụ truyền thống của ngân hàng như huy động vốn, tín dụng, đầu tư dự án cho đến các dịch vụ hiện đại như thẻ, ngoại tệ, ngân hàng điện tử… Với hơn 50 năm hình thành và phát triển, đã đưa Vietcombank trở thành một trong những ngân hàng hàng đầu Việt Nam. Với tiềm lực mạnh về tài chính, cùng với nhiều sự ưu đãi từ chính sách nhà nước, các sản phẩm vay vốn mua nhà của Vietcombank luôn nằm trong sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng.

   

  Lãi suất cho vay ngân hàng Vietcombank

  Với các gói vay khác nhau lãi suất cho vay ngân hàng Vietcombank cũng khác nhau
  phù hợp cho từng đối tượng
   

  Các sản phẩm vay mua nhà của Vietcombank

  Đồng hành cùng với khách hàng của mình trên một chặng đường dài, hiểu đươc những khó khăn và nhu cầu của từng đối tượng khách hàng khác nhau. Vietcombank đã và đang mang đến những giải pháp tốt nhất cho người tiêu dùng, nhằm giúp bạn nhanh chóng thực hiện giấc mơ “an cư lạc nghiệp” của mình. Vì vậy, 4 sản phẩm cho vay mua nhà ra đời bao gồm NGÔI NHÀ MƠ ƯỚC, GIA ĐÌNH THỊNH VƯỢNG, VAY MUA NHÀ DỰ ÁN và VAY MUA NHÀ Ở XÃ HỘI. Với mỗi sản phẩm khác nhau, sẽ nhắm đến một phân khúc khách hàng khác nhau, dựa trên những khảo sát về thu nhập, điều kiện vay và khả năng trả nợ nhằm bảo vệ quyền lợi của người vay, tránh những rủi ro không cần thiết về tài chính.

  Với gói sản phẩm Ngôi nhà mơ ước và Gia đình thịnh vượng khách sẽ được hỗ trợ vay 70% giá trị ngôi nhà trong 15 năm, hồ sơ thủ tục đơn giản. Khách hàng cá nhân có thu nhập mỗi tháng từ 10 đến 20 triệu là được xét duyệt hồ sơ vay vốn, với thủ tục nhanh chóng và lãi suất ưu đãi.

  Trong khi đó gói vay Mua nhà dự án được hỗ trợ lên đến 100% giá trị căn hộ, và thời hạn vay lên đến 20 năm. Rõ ràng là quá ưu đãi dành cho những ai có nhu cầu về nhà ở. Đặc biệt hơn nữa, gói vay này chỉ cần bạn chứng minh thu nhập thường xuyên từ 3 triệu đồng trở lên là được cấp vốn, một con số quá cạnh tranh so với nhiều ngân hàng khác đúng không nào.

  Và tất nhiên không thể không kể đến gói sản phẩm cho vay mua nhà ở xã hội, chương trình vay vốn với lãi suất thấp đã giải quyết khó khăn về nhà ở cho hơn 50 nghìn hộ gia đình trong suốt thời gian qua. Vietcombank tự hào là một trong năm ngân hàng được nhận chỉ định từ ngân hàng nhà nước được giải ngân cho gói vay 30 nghìn tỷ đồng. Một chương trình vay vốn vô cùng nhân văn, làm tốn không ít giấy mực của giới báo chí.

  Lãi suất cho vay mua nhà ngân hàng Vietcombank

   

  Lãi suất cho vay ngân hàng Vietcombank
  Lãi suất cho vay ngân hàng Vietcombank ổn định và luôn nằm trong nhóm các ngân hàng trong nước có lãi suất tốt nhất
   

  Với những tính năng ưu việt của các sản phẩm cho vay mua nhà, chắc bạn cũng đang nôn nóng muốn biết lãi suất mà ngân hàng vietcombank đang áp dụng là như thế nào. Đừng vội, HCM Banker Group sẽ mang đến cho bạn những thông tin mới nhất về lãi suất như sau:

  • 7.55/năm trong năm đầu tiên.
  • 8.43%/năm trong 2 năm đầu.
  • 9.2%/năm cho 3 năm đầu.
  • 10.31%/năm cho 5 năm đầu.

  Sau thời gian ưu đãi sẽ áp dụng theo lãi suất thị trường, tuy nhiên mức lãi suất áp dụng hiện nay là theo lãi suất tiết kiệm kỳ hạn 24 tháng cộng với biên độ 3.5%. Nếu như so sánh với những ngân hàng cổ phần trong nước thì Vietcombank nằm trong top đầu về lãi suất cho vay thế chấp. Không những có lãi thấp, thời hạn ưu đãi dài mà còn đa dạng về các gói sản phẩm, và tính ổn định của lãi suất thả nổi.

  Để có những quyết định phù hợp khi tham gia vay vốn tại ngân hàng, bạn không những phải tìm kiếm con số lãi suất cho vay tốt nhất mà còn phải thỏa được điều kiện vay của ngân hàng đó. Mặc dù là một ngân hàng lớn nhưng điều kiện vay của Vietcombank không quá khó khăn, để biêt thêm chi tiết bạn có thể liên hệ với nhân viên tín dụng của ngân hàng hoặc các tư vấn tài chính tại Hcmbanker.vn
   

  Trần Trang - HCMBanker

   

  Đăng ký bên dưới, bạn sẽ được hỗ trợ Miễn Phí:
  So sánh lãi suất - Chọn ngân hàng - Kết nối và xử lý hồ sơ đến khi giải ngân

  Ngày đăng: 14-01-2017 2,351 lượt xem

Giải ngân ngay
0908788113