• Lãi suất cho vay ngân hàng Vietcombank

  Là một trong những ngân hàng cổ phần hàng đầu và được quan tâm nhất hiện nay, lãi suất cho vay ngân hàng Vietcombank đang ở top cạnh tranh cao giữa các nhóm ngân hàng trong phân khúc khách hàng cá nhân, vậy lãi suất hiện tại mà Vietcombank áp dụng là bao nhiêu?

  Khách hàng gặp khó khăn khi tìm hiểu lãi suất cho vay

  Khi vay mua nhà, mua ô tô hay vay kinh doanh ai cũng mong muốn có được lãi suất tốt, để so sánh và lựa chọn được ngân hàng phù hợp bạn phải biết được con số lãi suất tại các ngân hàng, nhưng thường thì các ngân hàng không công bố chi tiết các gói vay được áp dụng. Chính vì vậy sẽ là trở ngại trong quá trình lựa chọn ngân hàng cho vay phù hợp với bạn. Biết được điều đó, Hcmbanker.vn đã tổng hợp lại và cung cấp đầy đủ nhất những gì cần thiết về lãi suất, thời hạn vay, điều kiện, thủ tục cho vay tại ngân hàng Vietcombank. Mong rằng những thông tin sau đây sẽ giúp bạn có được sự chuẩn bị tốt nhất khi vay vốn.

  Điều kiện vay vốn tại ngân hàng Vietcombank

   

  lãi suất cho vay ngân hàng Vietcombank

  Lãi suất cho vay ngân hàng Vietcombank khá tốt đã
  giúp giải quyết nhu cầu tài chính cho nhiều đối tượng
   

  Với khối khách hàng cá nhân, mục tiêu vay vốn dùng để mua nhà, mua xe thì điều kiện vay sẽ tùy thuộc vào từng hạn mức giải ngân khác nhau. Nhưng nhìn chung, với gói vay thế chấp tài sản, bạn bắt buộc phải thỏa những điều kiện sau đây:

  • Khách vay không quá 60 tuổi, tham gia vay vốn mua nhà mua xe tại chi nhánh ngân hàng thuộc nơi đăng ký thường trú, hoặc KT3.
  • Có thu nhập tối thiểu từ 10 triệu/tháng trở lên hoặc vợ chồng có tổng thu nhập trên 20 triệu/tháng và cùng cam kết trả nợ.
  • Lịch sử tín dụng tốt, chưa có nợ xấu ở bất kỳ ngân hàng hoặc tổ chức tín dụng nào.
  • Đạt chuẩn xếp hạng tín dụng theo tiêu chí của ngân hàng Vietcombank, tùy vào yêu cầu của từng sản phẩm. Tức là theo chuẩn xếp hạng tín dụng, sẽ có 5 thứ hạng để phân loại cho từng khách hàng cá nhân, Vietcombank sẽ căn cứ theo thứ hạn của bạn trên hệ thống tra cứu tín dụng, để biết điều kiện của bạn có phù hợp với yêu cầu của sản phẩm vay hay không.
  • Có tài sản thế chấp tốt, hợp pháp và có giá trị kiểm định phù hợp với khoản vay.

  Nhìn chung, khi vay vốn bạn phải thỏa 5 điều kiện mà ngân hàng đưa ra, tuy nhiên sẽ có sự thay đổi về yêu cầu thu nhập tùy theo từng sản phẩm khác nhau. Ví dụ, vay mua ô tô có thể bạn chỉ cần chứng minh thu nhập trên 10 triệu mỗi tháng, trong khi vay mua nhà với gói sản phẩm Gia đình thịnh vượng, bạn phải chứng minh thu nhập mỗi tháng tối thiểu là 20 triệu.


  Lãi suất cho vay thế chấp ngân hàng Vietcombank

   

  lãi suất cho vay ngân hàng Vietcombank
  Được tham gia vay vốn với mức lãi suất cho vay ngân hàng Vietcombank
  là mong ước của nhiều người
   

  Theo như khảo sát từ nhóm nghiên cứu Vietnam Report, nguyên nhân dẫn đến nhiều người không vay vốn, trong đó có 53% cho rằng là do lãi suất cao và thủ tục phức tạp. 13% là do không có khả năng chi trả, và 11% là do không có tài sản thế chấp phù hợp. Trong khi chỉ có 9% là do giấy tờ và điều kiện chưa đủ, và 13% là do những lo ngại về các biến động lãi suất sẽ tăng trong thời gian tới. Với những con số biết nói trên, chắc bạn cũng thấy rằng lý do mà nhiều người không vay vốn tập trung từ những e ngại về lãi suất cao. Biết được điều này, ngân hàng Vietcombank đã đưa ra những chính sách ưu đãi về lãi vay dành cho khách hàng cá nhân, cùng nhiều lựa chọn hấp dẫn nhằm giúp cho người tiêu dùng có cơ hội tiếp cận nguồn vốn dễ dàng hơn.

   

  lãi suất cho vay ngân hàng Vietcombank

  Lên kế hoạch tài chính tốt trước khi lựa chọn
  lãi suất cho vay ngân hàng Vietcombank
   

  Dưới đây là bảng cập nhật lãi suất mới nhất của ngân hàng TMCP Ngoại Thương Vietcombank mà HCM Banker Group muốn gửi đến cho bạn:

  Theo xu hướng cho vay hiện tại, khách hàng sẽ chịu lãi suất ở 2 giai đoạn, giai đoạn hưởng ưu đãi và giai đoạn lãi suất thả nổi. Trong giai đoạn hưởng ưu đãi, lãi suất thường rất thấp và cố định trong một thời gian, với ngân hàng Vietcombank sẽ có đến 4 gói ưu đãi nhằm giúp đa dạng sự lựa chọn theo nhu cầu khách hàng, thời gian ưu đãi có thể kéo dài lên đến 5 năm.

  • 7.5%/năm trong năm đầu tiên.
  • 8.43%/năm cho 2 năm đầu.
  • 9.2%/năm cho 3 năm đầu.
  • 10.31%/năm cho 5 năm đầu.

  Nếu cảm thấy có khả năng tất toán hợp đồng sớm, anh chị có thể lựa chọn gói vay số 1 hoặc số 2, hưởng lãi cố định rất thấp trong thời gian một đến hai năm đầu tiên. Nếu muốn an toàn hơn, tránh biến động thì anh chị chấp nhận lãi cố định cao hơn chút ít những đảm bảo trong 5 năm đầu. Tùy vào khả năng kinh tế và sự ổn định trong thu nhập mà anh chị sẽ cân nhắc cho mình gói vay phù hợp. Bên cạnh đó, sau khi hết thời gian ưu đãi, Vietcombank sẽ áp dụng lãi suất tiền gửi tiết kiệm kỳ hạn 24 tháng cộng với biên độ lãi 3.5%.

  Hy vọng rằng những thông tin quý giá trên về lãi suất cho vay ngân hàng Vietcombank có thể giúp anh chị lên kế hoạch tài chính thông minh nhất cho khoản vay của mình.
   

  Trần Trang - HCMBanker

   

  Đăng ký bên dưới, bạn sẽ được hỗ trợ Miễn Phí:
  So sánh lãi suất - Chọn ngân hàng - Kết nối và xử lý hồ sơ đến khi giải ngân

  Ngày đăng: 15-01-2017 3,647 lượt xem

Giải ngân ngay
0908788113