• Lãi suất cho vay ngân hàng Sacombank

  Lãi suất cho vay ngân hàng Sacombank luôn nằm trong top những tìm kiếm hàng đầu của người tiêu dùng, khi có nhu cầu vay vốn. Nếu bạn có nhu cầu vay mua nhà, mua ô tô sao không lựa chọn sản phẩm vay vốn tại Sacombank, nhiều tiện ích nổi trội thủ tục nhanh chóng.

  Tiện ích nổi bật của gói vay mua nhà tại ngân hàng Sacombank

  Khi mà thị trường bất động sản nóng trở lại, người tiêu dùng không còn dè dặt trong các lựa chọn của mình. Giải pháp vay vốn ngân hàng, là một trong những cách tốt và hiệu quả nhất để mang đến cơ hội sở hữu một “nơi đi chốn về” nhanh chóng. Để cạnh tranh với các ngân hàng khác, Sacombank đã không ngừng cải tiến sản phẩm phù hợp với nhu cầu thị trường, và mang đến những giải pháp tài chính dài hạn cho người tiêu dùng.

  Một số ưu điểm nổi bật khi lựa chọn vay vốn tại Sacombank đó là:

  • Hạn mức vay cao lên đến 100% giá trị tài sản thế chấp.
  • Thời hạn vay linh hoạt, kéo dài đến 25 năm.
  • Thủ tục đơn giản và giải ngân nhanh chóng.
  • Ngân hàng Sacombank có mạng lưới liên kết rộng lớn với các chủ đầu tư dự án, các sàn môi giới bất động sản chuyên nghiệp giúp khách hàng được sự hỗ trợ tốt nhất về lãi suất, thủ tục giấy tờ từ 2 bên.

   

  Ngoài những đặc tính trên, khi tham gia vay vốn không ít người lo lắng trước các chi phí phạt trễ hạn, trước hạn cao. Hoặc tốn thêm một khoản tiền dành cho bảo hiểm khoản vay. Riêng với ngân hàng Sacombank bạn sẽ vô cùng hài lòng với các dịch vụ của ngân hàng đưa ra.

   

  • Bạn được miễn phí 100% phí bảo hiểm khoản vay.
  • Nếu như có nhu cầu tất toán hợp đồng trước hạn, phí chỉ từ 0 - 0.5%.
  • Trong trường hợp bạn bị nợ quá hạn, ngân hàng sẽ áp dụng lãi suất là 150% cho lãi suất đang áp dụng tại thời điểm chuyển giao nợ quá hạn, và cố định liên tiếp trong suốt thời gian bị nợ quá hạn.

   

  Rõ ràng với các khoản phí mà nhiều người ít khi để ý đến, và thường bị ngân hàng áp lãi cao, thì với Sacombank bạn hoàn toàn yên tâm về vấn đề này khi vay vốn mua nhà tại đây.

   

   lãi suất cho vay ngân hàng Sacombank

  Nhiều người đi vay mong muốn được hỗ trợ
  lãi suất cho vay ngân hàng Sacombank
   

  Các vấn đề cần biết khi vay vốn mua nhà tại Sacombank

  Với quá nhiều tính năng nổi bậc như vậy, chắc bạn cũng đang lo lắng không biết vay vốn tại đây có dễ hay không? Làm thế nào để được vay? Cùng tham khỏa những thông tin bên dưới nhé:

  Thủ tục hồ sơ như thế nào?

  Cũng tương tự như các ngân hàng khác, hồ sơ vay vốn của bạn chuẩn bị bao gồm đơn đề nghị vay vốn theo mẫu của ngân hàng Sacombank, Chứng minh nhân thân (Cmnd, Hộ khẩu hoặc KT3), Chứng minh thu nhập (Hợp đồng lao động, bảng sao kê lương 3 tháng gần nhất) và Chứng minh tài sản thế chấp (giấy tờ xác nhận quyền sở hữu tài sản, hoặc hợp đồng mua bán của tài sản hình thành từ vốn vay).
  Điều đặc biệt là khi vay vốn tại đây, Sacombank cam kết hoàn thành thẩm định và xét duyệt hồ sơ vay nhanh chóng chỉ trong vòng 3 ngày.

   

   lãi suất cho vay ngân hàng Sacombank

  Điều kiện vay đơn giản - lãi suất cho vay ngân hàng Sacombank
  giúp nhiều người vay vốn thành công
   

  Điều kiện vay có khó không?

  Chỉ cần thu nhập từ 10 triệu đồng trở lên là bạn có cơ hội được xét duyệt hồ sơ vay mua nhà.
  Tài sản đảm bảo có thể là tài sản của bạn, của bên thứ ba thế chấp hoặc tài sản hình thành từ vốn vay.
  Và sẽ càng tốt hơn nếu như bạn mua nhà, căn hộ tại các dự án liên kết của ngân hàng Sacombank.

   

   lãi suất cho vay ngân hàng Sacombank

  So sánh lãi suất cho vay ngân hàng Sacombank với các ngân hàng khác
  bạn sẽ thấy được cơ hội vay vốn giá rẻ đang dành cho mình
   

  Lãi suất vay mua nhà hiện nay bao nhiêu?

  Là một trong những ngân hàng Thương mại cổ phần hàng đầu trong ngành ngân hàng Việt Nam, Sacombank luôn chú trọng hỗ trợ lãi suất vay vốn thấp giúp cho cơ hội tiếp cận vốn vay của người dân dễ dàng hơn. Mức lãi suất ngân hàng đang áp dụng hiện nay trong giai đoạn ưu đãi là:

  • 7.7%/năm trong năm đầu tiên.
  • 8.7%/năm trong 2 năm đầu.
  • 9.2%/năm trong 3 năm đầu.

  Sau thời gian ưu đãi ngân hàng sẽ tính lãi suất dựa trên lãi suất tiết kiệm kỳ hạn 13 tháng cộng với biên độ 3.5%. Như vậy, lãi suất khi đó sẽ thay đổi theo chu kỳ 3 tháng đến 6 tháng một lần. Bạn có thể liên hệ với nhân viên tín dụng làm hồ sơ để cập nhật lãi suất hoặc theo dõi biểu lãi suất cập nhật thường xuyên tại hcmbaker.vn

  Trần Trang - HCMBanker

   

  Đăng ký bên dưới, bạn sẽ được hỗ trợ Miễn Phí:
  So sánh lãi suất - Chọn ngân hàng - Kết nối và xử lý hồ sơ đến khi giải ngân

  Ngày đăng: 15-01-2017 8,257 lượt xem

Giải ngân ngay
0908788113