• Lãi suất cho vay Ngân hàng Quân đội

  Các khách hàng cá nhân có nhu cầu vay vốn có thể tham khảo tại trang web của Ngân hàng Quân đội mbbank.com.vn để tìm kiếm một số thông tin về lãi suất cho vay Ngân hàng Quân đội

  Các khách hàng cá nhân có nhu cầu vay vốn có thể tham khảo tại trang web của Ngân hàng Quân đội mbbank.com.vn để tìm kiếm một số thông tin về lãi suất cho vay Ngân hàng Quân đội. Hiện thông tin về các khoản vay khách hàng cá nhân trên trang web đã được thống kê khá đầy đủ với các nội dung sau:

  - Các sản phẩm nổi bật: Cho vay mua, xây dựng, sửa chữa nhà đất; Cho vay mua căn hộ, nhà đất dự án; Cho vay mua nhà, đất dự án nhà ở lực lượng vũ trang nhân dân; Cho vay mua ô tô, … Các khoản vay này đều được đưa ra các thông tin cụ thể về tính năng, điều kiện vay vốn và yêu cầu về hồ sơ vay vốn.

  - Các chương trình hợp tác: Website cũng liệt kê các đối tác trong mảng Vay mua căn hộ, nhà đất, dự án cũng như Vay mua ô tô. Theo đó, khách hàng có thể vay mua tại 126 dự án nhà đất và 26 công ty ô tô để được hưởng những ưu đãi về lãi suất; giảm phí thanh toán; các dịch vụ tiện ích cũng như những ưu đãi khác từ Ngân hàng Quân đội.

  - Lãi suất tiền gửi: Ngân hàng Quân đội cũng luôn cập nhật lãi suất tiền gửi đồng Việt Nam tại tất cả các kỳ hạn tại địa chỉ https://mbbank.com.vn/congcu/Lists/LaiSuat/lai-suat.aspx. Khách hàng có thể truy cập để biết lãi suất tiền gửi đồng thời dự đoán lãi suất cho vay Ngân hàng Quân đội dựa vào việc cộng với biên độ dao động khoảng 3 – 4%/ năm.

  Để có thông tin chính xác hơn về lãi suất cho vay Ngân hàng Quân đội cho nhu cầu vay vốn của mình, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với nhân viên Ngân hàng Quân đội hoặc tham khảo bảng lãi suất mà chúng tôi đã tập hợp như sau:

   

  BẢNG LÃI SUẤT CHO VAY KHCN CÁC NGÂN HÀNG
  (update liên tục 1 tháng/lần) 

   
   
  Lưu ý: Mỗi ngân hàng hiện đưa ra rất nhiều Gói lãi suất cho từng phân khúc khách hàng, mục đích vay ... -> Mức lãi suất trong bảng chỉ lấy đại diện 1 trong số những gói đó và diễn đạt theo cách giúp bạn dễ hình dung và so sánh.

   

   

  Hải Yến - HCMBanker
   

   

  Đăng ký bên dưới, bạn sẽ được hỗ trợ Miễn Phí:
  So sánh lãi suất - Chọn ngân hàng - Kết nối và xử lý hồ sơ đến khi giải ngân

  Ngày đăng: 09-01-2017 1,645 lượt xem

Giải ngân ngay
0908788113