• Lãi suất cho vay ngân hàng quân đội

  Giống như tên gọi nói lên tất cả, ngân hàng quận đội MB Bank hiện là ngân hàng phục vụ tốt nhất cho các quân nhân. Chính vì vậy rất nhiều sản phẩm được thiết kế, lãi suất cho vay ngân hàng quận đội đưa ra phù hợp với thu nhập của các quân nhân, các cán bộ công nhân viên chức hiện nay.

  Ngân hàng quân đội ngân hàng của quân nhân

  Với phương châm làm việc luôn mang đến cho khách hàng “an tâm cuộc sống, vững bước tương lai” ngân hàng quân đội tự hào là ngân hàng số một phục vụ các cán bộ quân nhân từ các sĩ quan quân đội cho đến các chiến sỹ, cán bộ công nhân viên chức quốc phòng. Các sản phẩm được thiết kế dựa trên các tiêu chí về nhu cầu và thu nhập của quân nhân, vì vậy lãi suất mà ngân hàng đưa ra khá ổn định phù hợp với những khách hàng khác làm việc theo lương văn phòng, cán bộ nhà nước, tạo sự an tâm cho người dân khi vay vốn.

  Tích hợp với công nghệ hiện đại, ngân hàng MB Bank đã mang đến các dịch vụ tài chính tốt nhất, linh hoạt và đa dạng giúp cho các anh chị khách hàng có nhu cầu vay mua nhà, mua xe được tiếp cận vốn dễ dàng hơn. Mang đến một cuộc sống chất lượng.

   

  lãi suất cho vay ngân hàng quân đội
  Lãi suất cho vay ngân hàng quân đội rất cạnh tích hợp với các dịch vụ ngân hàng hiện đại
  luôn mang đến cho người tiêu dùng sự hài lòng
   

  Gói vay mua nhà ngân hàng quân đội

  Chỉ cần có thu nhập trung bình từ 8 triệu đến 10 triệu mỗi tháng, bạn đã có cơ hội xét duyệt hồ sơ vay vốn tại ngân hàng. Với gói vay mua nhà, hoặc xây dựng sửa chữa nhà ở, ngân hàng sẽ xét theo gói vay thế chấp có tài sản đảm bảo. Chính vì thế lãi suất mà bạn được hỗ trợ cũng thấp hơn nhiều so với vay vốn không thế chấp tài sản.

  Hiện nay, MB Bank sẽ hỗ trợ khách vay đến 80% giá trị tài sản thế chấp, bạn có thể sử dụng tài sản cá nhân, hoặc thế chấp bằng tài sản của ba mẹ, của bên thứ ba hoặc tài sản hình thành từ vốn vay. Với dịch vụ khách hàng vô cùng tốt, MB Bank xét duyệt hồ sơ vay nhanh chóng chỉ từ 1 đến 3 ngày.

   

  lãi suất cho vay ngân hàng quân đội

  Dịch vụ khách hàng tốt thời gian xét duyệt nhanh chóng lãi suất cho vay ngân hàng quân đội xứng đáng là sự lựa chọn cho bạn
   

  Hiện nay mức lãi suất cho vay mua nhà mà ngân hàng đang áp dụng chỉ từ 8.99% trên năm. Phương thức trả nợ linh hoạt theo tháng hoặc theo định kỳ thỏa thuận giữa bạn và ngân hàng. Ngân hàng sẽ áp dụng cách tính lãi suất dựa trên dự nợ giảm dần, với cách tính này bạn sẽ giảm các áp lực trả lãi so với tính trên nợ gốc ban đầu. Vì càng về sau, số tiền nợ càng giảm dần bạn sẽ giảm được một phần gánh nặng trả lãi.

  Gói vay mua ô tô ngân hàng quân đội

  Ngoài những nhu cầu phục vụ cuộc sống, con người con có một nhu cầu khác vô cùng mạnh mẽ đó là thể hiện đẳng cấp.Chính vì thế sau nhà, tới xe. Cảm giác được vi vu trong những chiếc ô tô “mưa không tới mặt, nắng chẳng tới đầu” sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời cho cuộc sống của bạn. Khi chưa đủ tiềm lực về tài chính, bạn có thể lựa chọn gói vay mua ô tô của ngân hàng quân đội với hạn mức vay cao lên đến 100% giá trị xe. Thời gian vay kéo dài lên đến 96 tháng tương đương 8 năm. Trong khi hầu hết các ngân hàng khác chỉ cho vay từ 70% đến 85% giá trị xe với thời gian vay chỉ ba đến năm năm.

  Bên cạnh đó, thời gian thủ tục vay vốn rất nhanh, cam kết chỉ từ 1 đến 2 ngày. Hiện nay, MB Bank đã liên kết với khá nhiều đạ lý xe ô tô cũ mới, sẽ là thuận lợi cho bạn tận hưởng các gói ưu đãi của ngân hàng và đại lý mang đến cho người tiêu dùng. Bạn có thể thấp chấp bằng các tài sản có giá trị và hợp pháp như bất động sản, giấy tờ có giá hoặc phương tiện vận tải khác.

   

  lãi suất cho vay ngân hàng quân đội

  Lãi suất cho vay ngân hàng quân đội dành cho các gói vay tiêu dùng
  đã mang đến những giải pháp tài chính tốt cho nhiều người
   

  Khi tham gia vay vốn mua ô tô, ngân hàng hỗ trợ lãi suất vô cùng ưu đãi chỉ từ 8.49% cho năm đầu tiên. Nếu muốn thời gian ưu đãi kéo dài bạn có thể chọn gói vay ưu đãi thứ hai với lãi suất cao hơn một chút, 8.99%/năm nhưng áp dụng liên tiếp trong hai năm.

  Sau thời gian ưu đãi ngân hàng sẽ tính lãi suất dựa trên lãi suất thị trường tại thời điểm công bố. Mức dao động hiện nay là 11%/năm, bạn có thể yêu cầu nhân viên làm hồ sơ cho bạn tính chi tiết số tiền cụ thể mà bạn phải trả hàng tháng, mức chênh lệnh khi có những biến động lãi suất để bạn có những khoản dự trù trong trường hợp tiền lãi tăng cao.

  Cũng lưu ý thêm, khi làm hồ sơ vay vốn để được ngân hàng xét duyệt hồ sơ vay nhanh chóng và giải ngân hạn mức cao, không những có tài sản thế chấp tốt mà bạn cần phải chứng minh thu nhập đảm bảo, lành mạnh và ổn định. Gia tăng sự tín nhiệm với ngân hàng.
   

  Trần Trang - HCMBanker

   

  Đăng ký bên dưới, bạn sẽ được hỗ trợ Miễn Phí:
  So sánh lãi suất - Chọn ngân hàng - Kết nối và xử lý hồ sơ đến khi giải ngân

  Ngày đăng: 15-01-2017 16,137 lượt xem

Giải ngân ngay
0908788113