• Lãi suất cho vay ngân hàng BIDV

  Trong bối cảnh nhu cầu về vay vốn ngân hàng luôn luôn tăng, dẫn đến lãi suất tín dụng khó giảm xuống thấp. Thế nhưng, lãi suất cho vay ngân hàng BIDV đã mang đến cho người tiêu dùng cơ hội được tiếp cận với nguồn vốn rẻ, thủ tục đơn giản và giải ngân nhanh chóng.

  Ngân hàng BIDV ông lớn trong ngành ngân hàng Việt Nam

  Ngân hàng TMCP Đầu tư và phát triển Việt Nam BIDV là một trong những ngân hàng hàng đầu có cổ phần nhà nước. Mặc dù tập trung đầu tư chính yếu vào các dự án, khách hàng doanh nghiệp lớn nhưng BIDV vẫn không thể nào bỏ qua thị phần đầy tiềm năng dành cho khách hàng cá nhân với các sản phẩm vay tiêu dùng như mua nhà, mua xe… góp phần giải quyết các khó khăn tài chính cho hàng triệu lượt khách có nhu cầu vay vốn. 

   

  Lãi suất cho vay ngân hàng BIDV

  Lãi suất cho vay ngân hàng BIDV 
  sự lựa chọn tốt nhất cho bạn
   

  Năm 2016 vừa qua được đánh giá là một năm bình ổn trong lãi suất cho vay, đó là kết quả từ sự điều hướng của nhà nước cùng với các chính sách vay vốn hợp lý. Tất nhiên, trong cuộc đua đó không thể không kể đến ông lớn BIDV. Thay vì các ngân hàng khác chỉ có thể giải ngân đến 70% giá trị hợp đồng mua bán nhà ở, thì BIDV có thể nâng lên mức tối đa 100%. Đó chính là điểm khác biệt lớn của một tổ chức tín dụng hàng đầu tại Việt Nam, một trong 30 ngân hàng đứng đầu khu vực Đông Nam Á.

  Nếu có sự theo dõi các bản tin tín dụng tài chính ngân hàng, bạn sẽ thấy giai đoạn gần cuối năm 2016, ngân hàng BIDV đã mạnh tay giảm lãi suất cho vay dành cho các hộ gia đình/doanh nghiệp và các cá nhân có nhu cầu vay tiêu dùng. Và hiện tại BIDV áp dụng lãi suất chỉ từ 8.59%/năm. Đứng trong top 5 về lãi suất cho vay khi so sánh với nhóm các ngân hàng trong nước. Ngoài ra, ngân hàng mong muốn tạo nên tính ổn định lãi để khách hàng yên tâm khi vay vốn, gói ưu đãi có thể được gia hạn lên đến 2 năm với con số vô cùng hấp dẫn.

   

  Lãi suất cho vay ngân hàng BIDV

  Lãi suất cho vay ngân hàng BIDV giảm dần trong những năm qua
   

  Các sản phẩm cho vay ngân hàng BIDV

  Nếu nói về nhóm khách hàng cá nhân, ngân hàng BIDV có khá nhiều sản phẩm vay vốn chia thành 2 nhóm vay thế chấp tài sản và vay tiêu dùng không cần thế chấp 
   

  Vay thế chấp ngân hàng BIDV

  Với gói vay thế chấp, bạn có thể tham gia vay vốn để mua nhà, mua ô tô hoặc xây dựng và sửa chữa nhà ở… hoặc vay để tham gia các hoạt động sản xuất kinh doanh. Với các sản phẩm vay thế chấp, ngân hàng dành cho những khoản vay lớn cần có tài thế chấp để đảm bảo với ngân hàng. Một số đặc điểm chung của các sản phẩm này là:

  • Mức vay có thể lên đến 100% giá trị tài sản đảm bảo.
  • Thời hạn vay với mua ô tô lên đến 7 năm. Vay mua nhà có thể lên đến 20 năm.
  • Tính lãi suất cho vay dựa trên dư nợ giảm dần.
  • Phương thức trả lãi linh hoạt.
  • Tài sản thế chấp thuộc quyền sở hữu của người đi vay hoặc bên thứ ba hoặc tài sản hình thành từ vốn vay.

  Với nhóm các sản phẩm cho vay theo hình thức thế chấp, bộ hồ sơ vay vốn cần có 3 nhóm chính đó là: chứng minh nhân thân, chứng minh thu nhập và tài sản thế chấp tốt. 

   

  Lãi suất cho vay ngân hàng BIDV

  Lãi suất cho vay ngân hàng BIDV nhiều ưu đãi dành cho khách hàng
   

  Vay tín chấp ngân hàng BIDV

  Vay tín chấp khác với thế chấp ở chỗ không cần thế chấp tài sản mà chị dựa vào chứng minh thu nhập hàng tháng. Đối tượng chính yếu của gói vay này là các nhân viên văn phòng, những cán bộ làm việc theo lương. Có thể tham gia vay vốn phục vụ cho nhu cầu mua sắm, kinh doanh, du học…

  Điểm mạnh của gói vay tín chấp tại ngân hàng BIDV so với nhiều tổ chức tín dụng khác đó là thời gian vay dài và hạn mức giải ngân cao có thể lên đến 500 triệu. Một số đặc tính nổi bậc của gói vay này như sau:

  • Hạn mức giải ngân lên đến 15 lần lương.
  • Không bắt buộc có lương chuyển khoản tại ngân hàng BIDV.
  • Không yêu cầu có tài sản thế chấp.
  • Phương thức trả lãi theo dư nợ ban đầu.
  • Thời hạn vay khá dài so lên đến 60 tháng.

  Với mỗi hình thức và đặc tính khác nhau ngân hàng sẽ căn cứ để áp dụng mức lãi phù hợp. Tùy vào mục đích vay vốn và các điều kiện cá nhân, bạn có thể lựa chọn một sản phẩm vay vốn tại ngân hàng BIDV với mức lãi suất tốt nhất.

   

  Trần Trang - HCMBanker
   

   

  Đăng ký bên dưới, bạn sẽ được hỗ trợ Miễn Phí:
  So sánh lãi suất - Chọn ngân hàng - Kết nối và xử lý hồ sơ đến khi giải ngân

  Ngày đăng: 14-01-2017 2,457 lượt xem

Giải ngân ngay
0908788113