• Lãi suất cho vay ngân hàng Agribank

  Lãi suất cho vay ngân hàng Agribank luôn nằm trong nhóm các ngân hàng thương mại nhà nước có lãi suất cho vay tốt, với nhiều ưu đãi và chính sách thông thoáng. Là ngân hàng có nhiều cái “nhất” trong ngành tại Việt Nam, thuộc Top 10 thương hiệu Nổi tiếng nhất tại Việt Nam hiện nay.

  Tại sao lại vay vốn ở Agribank

  Khi có nhu cầu vay vốn, điều mà bạn mong muốn nhất là gì? Có phải là tìm được một ngân hàng cho vay tốt nhất để giải quyết những khó khăn về tài chính, mang lại cho bạn nhiều cơ hội cải thiện kinh tế, đầu tư kinh doanh hay mua nhà, mua xe, vay mua tiêu dùng. Hiểu được nhu cầu của bạn ngân hàng Agribank đã triển khai gần 20 sản phẩm cho vay dành cho khách hàng cá nhân với các tính năng riêng biệt phù hợp cho từng đối tượng, để đảm bảo người tiêu dùng có những ưu đãi tốt nhất về tài chính.

  Ngoài những sản phẩm cho vay truyền thống đã kể trên ngân hàng Agribank còn có các gói vay du học, vay cho người xuất khẩu lao động, vay vốn ngắn hạn cho nông dân, vay cầm đồ và các sản phẩm cho vay dựa theo nhu cầu kinh tế thị trường như vay theo hạn mức tín dụng, vay phát hành thẻ tín dụng, vay trả nợ nước ngoài, vay thấu chi tài khoản…

   

  lãi suất cho vay ngân hàng Agribank

  Lãi suất cho vay ngân hàng Agribank
  luôn nằm trong nhóm lãi suất tốt nhất thu hút nhiều người có nhu cầu vay vốn
   

  Ngoài sự đa dạng về sản phẩm vay vốn, ngân hàng Agribank còn có nhiều thành tích đáng nể được chứng thực sau gần 30 năm hoạt động, làm tăng giá trị uy tín và sự đảm bảo khi tham gia vay vốn tại đây. Có thể kể đến danh hiệu ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn Agribank là ngân hàng thương mại duy nhất 5 năm liên tiếp thuộc Top 10 thương hiệu trên tổng số 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam (thống kê của VNR500).

  Theo báo cáo từ Phó Thống đốc NHNN Nguyễn Thị Hồng, tính đến cuối năm 2016 tín dụng của ngân hàng tăng trưởng 18.71%. Với những diễn biến tích cực và phù hợp với sự điều chỉnh của NHNH, dự báo năm 2017 lãi suất tiếp tục ổn định, tạo sự an toàn cho người đi vay.

  Khi tham gia vay vốn tại ngân hàng thương mại nhà nước, không những được hưởng các ưu đãi về lãi suất thấp, các chi phí phạt trả nợ trước hạn, phí chậm trả nợ, phí thẩm định của Agribank luôn thấp hơn so với các ngân hàng cổ phần với mức phí có thể lên đến 3% - 3.5% trong 2 đến 3 năm đầu tiên đi vay.

   

  lãi suất cho vay ngân hàng Agribank
  Với tiềm lực lớn về tài chính và các chính sách tốt
  lãi suất cho vay ngân hàng Agribank luôn ổn định trong những năm qua
   

  Lãi suất cho vay ngân hàng Agribank

  Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thông Agribank là một ngân hàng thương mại nhà nước, ngoài tập trung hỗ trợ cho các hoạt động sản xuất kinh doanh, chú trọng phát triển nông nghiệp nông thôn, Agribank trong những năm vừa qua đã đa dạng hóa các sản phẩm phục vụ đa ngành đa nghề theo định hướng phát triển của nhà nước. Và chính vì vậy các sản phẩm cho vay của ngân hàng thương mại nhà nước này luôn ổn định và tương đối thấp hơn so với các ngân hàng cổ phần hiện nay. 

   

  lãi suất cho vay ngân hàng Agribank

  Lựa chọn lãi suất cho vay ngân hàng Agribank
  sẽ giúp bạn giảm đi những áp lực trả lãi và các phí phát sinh
   

  Với các sản phẩm cho vay thuộc nhóm ngành ưu tiên, lãi suất dành cho gói vay ngắn hạn dao động từ 6% đến 7%, với các gói vay dài hạn sẽ dao động từ 9% đến 10% trên năm. Với các cá nhân có nhu cầu vay sản xuất kinh doanh, mức vay sẽ dao động từ 6.9% - 9% đối với vay ngắn hạn, nếu vay dài hạn sẽ áp mức lãi từ 9.3%-11% trên năm. Riêng những cá nhân vay vốn có lịch sử tín dụng tốt, tài chính cá nhân lành mạnh minh bạch sẽ được hương lãi suất ưu đãi từ 4% đến 5%.

  Như vậy tùy vào mục đích vay vốn, mà chọn sản phẩm phù hợp với từng khung lãi suất khác nhau. Điều quan trọng là bạn nên cân đối tài chính hợp lý trước khi vay. Mặc dù lợi thế khi vay vốn ở các ngân hàng thương mại nhà nước như Agribank có nhiều ưu điểm về lãi suất thấp, các chi phí khi vay vốn, phí phạt cũng thấp hơn so với các ngân hàng khác. Tuy nhiên, bạn cũng không nên chủ quan, cần phải có một phương án trả nợ phù hợp để đảm bảo cơ hội xét duyệt hồ sơ và giải ngân nhanh chóng cũng như đảm bảo an toàn cho khoản vay của bạn.

   

  Trần Trang - HCMBanker

   

  Đăng ký bên dưới, bạn sẽ được hỗ trợ Miễn Phí:
  So sánh lãi suất - Chọn ngân hàng - Kết nối và xử lý hồ sơ đến khi giải ngân

  Ngày đăng: 15-01-2017 12,200 lượt xem

Giải ngân ngay
0908788113