• Lãi suất cho vay ngân hàng Agribank

  Được mệnh danh là người anh cả trong khối Ngân hàng thương mại, Agribank luôn mang đến cho khách hàng vay những cơ hội và chính sách hợp tác vô cùng hấp dẫn. Cơ chế lãi suất vay ngân hàng Agribank  này ra sao, cùng đọc bài viết dưới đây để có thêm những góc nhìn sâu hơn về người anh cả này bạn nhé.

  1. Điều kiện vay vốn Agribank 

   

  lãi suất vay ngân hàng agribank

  Lãi suất vay ngân hàng Agribank cho nông nghiệp rất thấp do nhận được sự hỗ trợ vốn từ Bộ Nông Nghiệp

  Mặc dù là Ngân hàng có vốn nhà nước, nhưng khẩu vị rủi ro của Agribank cũng không quá chặt chẽ. Với đặc thù mô hình mà thẩm quyền cấp tín dụng cho các giám đốc chi nhánh, nên có thể khách hàng này thuộc khẩu vị rủi ro của chi nhánh này nhưng lại bị từ chối ở chi nhánh khác cũng không là điều quá khó hiểu. 

  Tuy nhiên, khách hàng nếu có mục đích vay vốn rõ ràng, tài sản đảm bảo đủ khả năng bảo đảm cho khoản vay và có nguồn thu nhập ổn định từ lương từ 18 tháng trở lên hoặc nguồn thu từ hoạt động kinh doanh ( tối thiểu 24 tháng) thì hoàn toàn có cơ hội nhận được sự tài trợ vốn từ ngân hàng Agribank. 

  Ngoài các gói vay ưu đãi thông thường, Agribank còn có các gói vay tín dụng ưu đãi từ vốn nhà nước và Bộ nông nghiệp dành cho người nông dân hoặc các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực nông nghiệp mà điều kiện vay vốn cũng không quá khắt khe. Tùy từng gói tín dụng mà có cơ chế và đặc thù riêng, có gói vay nông nghiệp dành cho các doanh nghiệp hoặc cá nhân có dự định Start-up trong lĩnh vực nông nghiệp, có gói vay vốn lại dành cho các doanh nghiệp hoặc hộ kinh doanh đã kinh doanh trong lĩnh vực nông nghiệp, thâm niên từ 3 năm trở lên, do vậy đối với vay để phục vụ kinh doanh nông nghiệp, khách hàng nên tìm hiểu kỹ trước khi vay nhằm chọn được gói tín dụng phù hợp và ưu đãi nhất. 


   2.  Lãi suất vay ngân hàng  Agribank 

   

  Lãi suất vay ngân hàng Agribank

  Lãi suất vay ngân hàng Agribank có khác gì so với các ngân hàng khác?

  Agribank là ngân hàng có tổng tài sản cũng như vốn điều lệ lớn nhất trong hệ thống ngân hàng TMCP trong nước hiện nay. Nhận được sự hỗ trợ từ nhà nước và Bộ nông nghiệp, Agribank có một lượng lớn tiền lưu thông qua ngân hàng này. Do đó không có gì khó hiểu khi mà lãi suất vay vốn đầu ra của Agribank luôn hấp dẫn hơn so với các ngân hàng TMCP khác. 

  Trong khi các ngân hàng khác lãi suất ưu đãi chỉ cố định 1-3 năm đầu ( thông thường là 1 năm đầu ) thì Agribank có các gói tín dụng với lãi suất vay cố định trong suốt thời gian vay. 

  Ví dụ: Vay mua nhà 9,9%/ năm trong suốt thời gian vay vốn.
  Vay mua xe, tiêu dùng: 10% / năm cố định trong suốt thời gian vay 

  Ngoài ra, đối với các dự án nông nghiệp được hỗ trợ rót vốn từ Bộ nông nghiệp thì khách hàng vay có thể được hưởng mức lãi suất vay chỉ 5-6%/ năm hoặc có thể thấp hơn, tùy vào từng dự án cụ thể. 
   

  3. Cơ chế lãi suất vay ngân hàng Agribank

   

  Lãi suất vay ngân hàng Agribank

  Cơ chế lãi suất vay ngân hàng Agribank có gì khác biệt so với các ngân hàng khác hay không?

  Ngân hàng Agribank là ngân hàng tổ chức theo mô hình phân quyền, tức là giám đốc chi nhánh tại các chi nhánh có quyền quyết định đối với lãi suất cho vay khách hàng. Do vậy, tùy vào chính sách cũng như quy mô từng chi nhánh mà sẽ có mức lãi suất cho khách hàng ( áp dụng lãi suất cố định suốt thời gian vay hoặc lãi suất ưu đãi có thời hạn nhất định). 

  Vì vậy, trước khi quyết định vay vốn bạn nên tìm hiểu trước để có mức đàm phán lãi suất tốt nhất cho mình. 

  Ngoài việc tìm hiểu trên mạng hoặc trực tiếp gặp các nhân viên tín dụng, Bạn có thể liên hệ đến các tổ chức tư vấn tài chính uy tín để được tư vấn các gói vay ưu đãi nhất. 

  Thanh Thủy. 
  HCMBanker
   

   

  Đăng ký bên dưới, bạn sẽ được hỗ trợ Miễn Phí:
  So sánh lãi suất - Chọn ngân hàng - Kết nối và xử lý hồ sơ đến khi giải ngân

  Ngày đăng: 08-03-2018 1,846 lượt xem

Giải ngân ngay
0908788113