• Lãi suất cho vay ngân hàng Vietinbank

  Khách hàng có nhu cầu vay vốn có thể tìm kiếm và tham khảo thông tin về lãi suất cho vay ngân hàng Vietinbank từ website chính thức của ngân hàng tại vietinbank.vn

  Khách hàng có nhu cầu vay vốn có thể tìm kiếm và tham khảo thông tin về lãi suất cho vay ngân hàng Vietinbank từ website chính thức của ngân hàng tại vietinbank.vn

  Những thông tin hữu ích về các khoản vay vốn gồm có:

  - Thông tin chi tiết về sản phẩm: Các sản phẩm cho vay cá nhân của Vietinbank thường được quy định rất chi tiết.
  Ví dụ như đối với thời hạn cho vay sửa chữa hoặc mua nhà: Thời hạn cho vay lên tới 5 năm đối với cho vay sửa chữa nhà ở; 7 năm đối với cho vay xây dựng nhà ở để cho thuê 1 phần; 10 năm đối với cho vay mua nhà ở, nhận quyền sử dụng đất đồng thời xây dựng hoặc sửa chữa nhà ở; 15 năm đối với mua nhà ở, nhận quyền sử dụng đất ở; nhà chung cư; mua nhà ở, nhận quyền sử dụng sử đất ở có kèm theo xây dựng, sửa chữa nhà ở; 20 năm đối với biệt thự, nhà liền kề dự án.

  Ngoài ra, những thông tin về đặc điểm, điều kiện áp dụng của khoản vay cũng luôn có đầy đủ thông tin trên website của ngân hàng.

  - Các chương trình khuyến mãi: Vietinbank luôn cập nhật đầy đủ thông tin về các chương trình khuyến mãi tới khách hàng.

  - Lãi suất tiết kiệm: Tương tự các ngân hàng khác, Vietinbank có cập nhật đầy đủ lãi suất tiết kiệm các kỳ hạn áp dụng đối với khách hàng. Vì Vietinbank chỉ thông báo về lãi suất cho vay “sẽ áp dụng theo chính sách từng thời kỳ” nên lãi suất tiết kiệm sẽ là cơ sở duy nhất để khách hàng có thể dự đoán được lãi suất cho vay ngân hàng Vietinbank thả nổi áp dụng cho khoản vay của mình.

  Ngoài ra, khách hàng có thể tham khảo từ nguồn cập nhật và đầy đủ thông tin từ bảng lãi suất của chúng tôi, qua đó thấy được lãi suất cho vay ngân hàng Vietinbank cũng như so sánh được với tình hình lãi suất trên thị trường chung.

  BẢNG LÃI SUẤT CHO VAY KHCN CÁC NGÂN HÀNG NĂM 2016
  (update liên tục 1 tháng/lần) 

   
   
  Lưu ý: Mỗi ngân hàng hiện đưa ra rất nhiều Gói lãi suất cho từng phân khúc khách hàng, mục đích vay ... -> Mức lãi suất trong bảng chỉ lấy đại diện 1 trong số những gói đó và diễn đạt theo cách giúp bạn dễ hình dung và so sánh.

   


   
  Hải Yến - HCMBanker

   

  Đăng ký bên dưới, bạn sẽ được hỗ trợ Miễn Phí:
  So sánh lãi suất - Chọn ngân hàng - Kết nối và xử lý hồ sơ đến khi giải ngân

  Ngày đăng: 08-01-2017 1,264 lượt xem

Giải ngân ngay
0908788113