• Lãi suất cho vay ngân hàng Vietcombank

  Khách hàng có nhu cầu vay vốn có thể tìm kiếm và tham khảo thông tin về lãi suất cho vay ngân hàng Vietcombank từ website chính thức của ngân hàng tại vietcombank.com.vn

  Khách hàng có nhu cầu vay vốn có thể tìm kiếm và tham khảo thông tin về lãi suất cho vay ngân hàng Vietcombank từ website chính thức của ngân hàng tại vietcombank.com.vn

  Những thông tin hữu ích về các khoản vay vốn gồm có:

  - Thông tin chi tiết về sản phẩm: Các sản phẩm cho vay cá nhân của Vietcombank thường được quy định rất chi tiết.
  Ví dụ như đối với sản phẩm cho vay mua nhà: Sản phẩm cho vay mua nhà của Vietcombank được chia ra thành nhiều gói vay nhằm phục vụ đa dạng các phân khúc khách hàng trong mảng cho vay mua nhà; những khách hàng có thu nhập hàng tháng cao hơn sẽ có điều kiện vay nới lỏng.

  Cụ thể: khách hàng có thu nhập 10 triệu đồng trở lên hoặc từ 20 triệu đồng trở lên nếu cả vợ/chồng cùng cam kết trả nợ sẽ được vay khi khách hàng không quá 45 tuổi tại thời điểm vay, nếu khách hàng có thu nhập hàng tháng từ 20 triệu đồng trở lên hoặc từ 40 triệu đồng trở lên nếu cả vợ/chồng cùng cam kết trả nợ, khách hàng sẽ được vay ngay cả khi đã 60 tuổi. Ngoài ra, các điều kiện khác cũng như đặc điểm của khoản vay cũng có đầy đủ thông tin trên website.

  - Lãi suất tiết kiệm: Tương tự các ngân hàng khác, Vietcombank có cập nhật đầy đủ lãi suất tiết kiệm các kỳ hạn áp dụng đối với khách hàng. Biểu lãi suất này được cập nhật từng tuần. Việc cập nhật liên tục lãi suất có ưu điểm là giúp khách hàng luôn được hưởng những chính sách mới, tuy nhiên, chính sách này cũng khiến khách hàng khó có thể dự đoán được lãi suất cho vay ngân hàng Vietcombank áp dụng cho khoản vay của mình.

  Ngoài ra, khách hàng có thể tham khảo từ nguồn cập nhật và đầy đủ thông tin từ bảng lãi suất của chúng tôi, qua đó thấy được lãi suất cho vay ngân hàng Vietcombank cũng như so sánh được với tình hình lãi suất trên thị trường chung.

   

  BẢNG LÃI SUẤT CHO VAY KHCN CÁC NGÂN HÀNG NĂM 2016
  (update liên tục 1 tháng/lần) 

   
   
  Lưu ý: Mỗi ngân hàng hiện đưa ra rất nhiều Gói lãi suất cho từng phân khúc khách hàng, mục đích vay ... -> Mức lãi suất trong bảng chỉ lấy đại diện 1 trong số những gói đó và diễn đạt theo cách giúp bạn dễ hình dung và so sánh.

   

  Hải Yến - HCMBanker

   

  Đăng ký bên dưới, bạn sẽ được hỗ trợ Miễn Phí:
  So sánh lãi suất - Chọn ngân hàng - Kết nối và xử lý hồ sơ đến khi giải ngân

  Ngày đăng: 08-01-2017 1,410 lượt xem

Giải ngân ngay
0908788113