• Lãi suất cho vay ngân hàng Sacombank

  Nếu muốn tìm kiếm thông tin về lãi suất cho vay ngân hàng Sacombank, khách hàng có thể tham khảo từ website Sacombank.com.vn

  Nếu muốn tìm kiếm thông tin về lãi suất cho vay ngân hàng Sacombank, khách hàng có thể tham khảo từ website Sacombank.com.vn

  - Các sản phẩm vay đặc trưng: Vay kinh doanh; Vay tiêu dùng; Vay tín chấp; Vay đặc thù. Các mảng sản phẩm này đều có chi tiết về những sản phẩm vay và nêu lên những tiện ích, đặc tính và điều kiện, thủ tục để chuẩn bị cho khoản vay. Trong đó, đặc biệt là sản phẩm vay mua nhà và mua ô tô đều có đưa ra danh sách những đối tác liên kết với Sacombank để khách hàng có thể lựa chọn và hưởng những ưu đãi từ phía Ngân hàng.

  Các đối tác chủ đầu tư bất động sản có thể kể đến như: Công ty CP Đầu Tư Địa Ốc No Va; Công ty CP Kinh Doanh Địa Ốc Him Lam; Công ty CP Đầu Tư và Phát Triển Phố Đông, … Các đối tác về mảng xe ô tô gồm có: Công ty TNHH Hình tượng ô tô Sài Gòn (SUBARU); Công ty CP XNK Phân phối ô tô Sài Gòn, …

  -  Các chương trình khuyến mãi: Ngân hàng Sacombank cũng luôn đưa ra kịp thời các chương trình khuyến mãi; giúp khách hàng vay vốn có đầy đủ thông tin về những ưu đãi cho các khoản vay.

  - Các biểu lãi suất tiền gửi: lãi suất tiền gửi của Sacombank cũng luôn luôn được cập nhật kịp thời. Dựa vào biểu lãi suất tiền gửi ngắn hạn, khách hàng có thể ước lượng lãi suất cho vay ngân hàng Sacombank bằng cách cộng với biên độ dao động khoảng 3 – 4%. 

  Tuy nhiên, để có con số chính xác hơn, khách hàng nên liên hệ trực tiếp với nhân viên tín dụng ngân hàng hoặc tham khảo bảng lãi suất dưới đây mà chúng tôi liên tục cập nhật để biết được tình hình chung về lãi suất trên thị trường cũng như lãi suất cho vay ngân hàng Sacombank:

  BẢNG LÃI SUẤT CHO VAY KHCN CÁC NGÂN HÀNG NĂM 2016
  (update liên tục 1 tháng/lần) 

   
   
  Lưu ý: Mỗi ngân hàng hiện đưa ra rất nhiều Gói lãi suất cho từng phân khúc khách hàng, mục đích vay ... -> Mức lãi suất trong bảng chỉ lấy đại diện 1 trong số những gói đó và diễn đạt theo cách giúp bạn dễ hình dung và so sánh.


   

   

  Hải Yến - HCMBanker

   

  Đăng ký bên dưới, bạn sẽ được hỗ trợ Miễn Phí:
  So sánh lãi suất - Chọn ngân hàng - Kết nối và xử lý hồ sơ đến khi giải ngân

  Ngày đăng: 09-01-2017 1,240 lượt xem

Giải ngân ngay
0908788113