• Lãi suất cho vay ngân hàng BIDV

  Khách hàng có thể tìm kiếm và tham khảo thông tin về lãi suất cho vay ngân hàng BIDV từ website chính thức của ngân hàng tại bidv.com.vn

  Khách hàng có thể tìm kiếm và tham khảo thông tin về lãi suất cho vay ngân hàng BIDV từ website chính thức của ngân hàng tại bidv.com.vn

  Những thông tin hữu ích về các khoản vay vốn gồm có:

  - Thông tin chi tiết về sản phẩm: Các sản phẩm cho vay cá nhân của BIDV thường được quy định rất chi tiết, với đặc điểm, điều kiện áp dụng, lợi ích của sản phẩm.

  Ví dụ như về khoản vay mua nhà: mức cho vay có thể lên đến tối đa 100% giá trị của căn nhà; thời hạn cho vay tối đa lên đến 20 năm. Khách hàng có thể lựa chọn phương thức trả gốc hàng tháng, hàng quý, nửa năm hoặc hàng năm; trả lãi hàng tháng hoặc hàng quý. Về hình thức bảo đảm; khách hàng có thể dùng tài sản hình thành từ vốn vay, hoặc tài sản bảo đảm khác của khách hàng hoặc của bên thứ ba, hoặc kết hợp các hình thức bảo đảm.

  - Lãi suất tiết kiệm: Tương tự các ngân hàng khác, BIDV có cập nhật đầy đủ lãi suất tiết kiệm các kỳ hạn áp dụng đối với khách hàng. Vì BIDV chỉ thông báo về lãi suất cho vay “cạnh tranh và tính trên dư nợ giảm dần” nên lãi suất tiết kiệm sẽ là cơ sở để khách hàng có thể dự đoán được lãi suất cho vay ngân hàng BIDV thả nổi áp dụng cho khoản vay của mình.

  Ngoài ra, khách hàng có thể tham khảo từ nguồn cập nhật và đầy đủ thông tin từ bảng lãi suất của chúng tôi, qua đó thấy được lãi suất cho vay ngân hàng BIDV cũng như so sánh được với tình hình lãi suất trên thị trường chung.

  BẢNG LÃI SUẤT CHO VAY KHCN CÁC NGÂN HÀNG NĂM 2016
  (update liên tục 1 tháng/lần) 

   
   
  Lưu ý: Mỗi ngân hàng hiện đưa ra rất nhiều Gói lãi suất cho từng phân khúc khách hàng, mục đích vay ... -> Mức lãi suất trong bảng chỉ lấy đại diện 1 trong số những gói đó và diễn đạt theo cách giúp bạn dễ hình dung và so sánh.

   

  Hải Yến - HCMBanker

   

  Đăng ký bên dưới, bạn sẽ được hỗ trợ Miễn Phí:
  So sánh lãi suất - Chọn ngân hàng - Kết nối và xử lý hồ sơ đến khi giải ngân

  Ngày đăng: 08-01-2017 1,099 lượt xem

Giải ngân ngay
0908788113