• Hướng dẫn vay mua nhà tại ngân hàng Standard Chartered 2019

  Nhiều khách hàng đã lựa chọn Standard Chartered là đơn vị cung cấp các dịch vụ cho mình. Vậy điều kiện vay ngân hàng Standard Chartered mua nhà hiện nay như thế nào? Bài viết sau sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin cần biết.

  Đối với mỗi người Việt Nam, việc sở hữu cho mình một căn nhà là khá quan trọng. Tuy nhiên không phải ai cũng đủ năng lực tài chính để có thể mua cho mình căn nhà phù hợp. Nhằm giúp đỡ các khách hàng, các ngân hàng đã đưa ra dịch vụ cho vay mua nhà tại ngân hàng với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Hiện nay, được đánh giá là ngân hàng có mức lãi suất ưu đãi, nhiều khách hàng đã lựa chọn Standard Chartered là đơn vị cung cấp các dịch vụ cho mình. Vậy điều kiện vay ngân hàng Standard Chartered mua nhà hiện nay như thế nào? Bài viết sau sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin cần biết.

  Mức lãi suất vay tiền ngân hàng mua nhà standard hiện nay như thế nào?

  Cũng như các ngân hàng khác, vay tiền mua nhà tại Standard là hình thức ngân hàng cho các khách hàng vay vốn nhằm mục đích mua nhà hay căn hộ có tài sản đảm bảo. Tài sản đảm bảo ở đây chính là căn nhà mà các bạn muốn mua hay nhà đất thuộc quyền sở hữu của các bạn. Dựa trên giá trị tài sản đảm bảo mà các bạn đưa ra và mức thu nhập của các bạn, ngân hàng sẽ cung cấp các hạn mức cho vay sao cho phù hợp nhất.

  so sánh lãi suất vay mua nhà

  So sánh lãi suất vay mua nhà giữa các ngân hàng

  Hiện nay khi vay mua nhà đất Standard 2019 các bạn sẽ được hưởng những ưu đãi hấp dẫn về chính sách mà ngân hàng này đưa ra đối với các khách hàng. Các bạn sẽ được lựa chọn một trong 3 gói vay mua nhà standard sau đây:

  • Các bạn sẽ được vay mua nhà với lãi suất ưu đãi là 6.79%/năm với 12 tháng đầu, mức lãi suất sau ưu đãi là 10.5%/năm
  • Vay mua nhà với lãi suất ưu đãi là 7.89% cho 24 tháng đầu, lãi suất sau ưu đãi là 10.5%/năm
  • Vay mua nhà với lãi suất ưu đãi 36 tháng đầu là 8.99%, lãi suất sau ưu đãi là 10.5%.

  So với các ngân hàng trên hệ thống ngân hàng hiện nay, lãi vay ngân hàng standard được đánh giá là ngân hàng có mức lãi suất ưu đãi nhất hiện nay. Với mức lãi suất này, số tiền lãi mà các bạn phải trả cho ngân hàng sẽ được giảm thiểu tối đa. Không chỉ có mức lãi suất hấp dẫn mà ngân hàng Standard Chartered còn đưa ra cho khách hàng tỷ lệ cho vay lên đến 75% cùng thời hạn cho vay tối đa là 25 năm. Với tỷ lệ cho vay cao như vậy, ngân hàng có thể hỗ trợ các bạn mua được căn nhà như mình mong muốn cho dù vốn tích lũy của mình còn hạn chế.

  Cách tính lãi suất vay mua nhà ngân hàng Standard Chartered

  Khi quyết định một khoản vay nào đó, các khách hàng sẽ quan tâm nhiều đến lãi suất cũng như phương thức thanh toán lãi suất cho các ngân hàng. Với Standard Chartered Bank cho vay mua nhà, khi khách hàng được hưởng mức lãi suất thấp thì khoản lãi hàng tháng mà các bạn phải trả cũng thấp theo. Bên cạnh đó với một phương án thanh toán trả nợ ngân hàng một cách hợp lý, các bạn sẽ giảm đi phần nào áp lực lớn từ lãi ngân hàng và không bị rơi vào tình trạng mất khả năng thanh toán. Cách tính lãi suất tại ngân hàng Standard Chartered vay thế chấp chỉ có phương án tính trả vốn gốc và lãi đều nhau theo dư nợ gốc giảm dần khác so với các ngân hàng khác trả gốc đều hàng tháng cũng theo dư nợ gốc giảm dần.

  Điều kiện và thủ tục vay vốn ngân hàng Standard Chartered bank mua nhà

  Nhằm giúp đỡ các khách hàng, ngân hàng standard hỗ trợ vay mua nhà với những thủ tục giấy tờ khá đơn giản. Giống như các ngân hàng khác, Standard Chartered cũng đưa ra các điều kiện đối với các khách hàng của mình. Để có thể vay vốn ngân hàng này, yêu cầu các bạn là người Việt Nam hay người nước ngoài có vợ/chồng là người Việt Nam. Tại thời hạn vay vốn có độ tuổi từ 21 trở lên và không quá 55/60 đối với khách hàng cá nhân và 70 đối với khách hàng là chủ doanh nghiệp. Ngân hàng cũng yêu cầu người vay chính và người đồng vay phải có quan hệ ruột thịt, có công việc thu nhập ổn định.

  Thủ tục vay mua nhà tại ngân hàng Standard Chartered rất đơn giản

  Những thủ tục yêu cầu cần thiết cho vay mua nhà dự án Standard Chartered sẽ bao gồm những giấy tờ sau: bản sao CMND, bản sao giấy phép lao động, bản sao hộ khẩu, giấy chứng nhận tình trạng hôn nhân hiện nay, những giấy tờ liên quan đến chủ quyền tài sản hay những giấy tờ pháp lý có liên quan. Bên cạnh đó, các bạn cần chuẩn bị những giấy tờ pháp lý để chứng minh mục đích vay là mua nhà, bảng lương có xác nhận của công ty và giấy tờ chứng minh quá trình làm việc.

  Đối với các khách hàng là chủ doanh nghiệp, yêu cầu các bạn cần có giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, bản sao hợp đồng mua bán hay các biên lai thanh toán, giấy tờ chứng minh nguồn thu nhập khác của doanh nghiệp,..

  Trên đây là những thông tin về lãi suất vay mua nhà ngân hàng Standard Chartered được cập nhật tháng 10/2019 cho các khách hàng. Mong những thông tin này sẽ hữu ích cho các bạn, giúp các bạn sớm đưa ra quyết định để có thể mua cho mình cũng như gia đình mình một mái ấm, một ngôi nhà như mong muốn. Hãy liên hệ BankerGroup.vn hoặc hotline 0908.788.113 để được hỗ trợ tư vấn.

  Tổng hợp bởi BankerGroup

   

  Đăng ký bên dưới, bạn sẽ được hỗ trợ Miễn Phí:
  So sánh lãi suất - Chọn ngân hàng - Kết nối và xử lý hồ sơ đến khi giải ngân

  Ngày đăng: 17-10-2019 91 lượt xem

Giải ngân ngay
0908788113