• Hướng dẫn vay mua nhà tại ngân hàng Vietcombank

  Thông tin về lãi suất, điều kiện vay cũng như cách thức làm thủ tục vay mua nhà Vietcombank ra sao? Đừng lo lắng! Bankergroup.vn sẽ hướng dẫn vay mua nhà tại ngân hàng Vietcombank một cách dễ dàng nhất và nhanh chóng nhất giúp bạn sở hữu ngôi nhà mơ ước.

  Bạn có nhu cầu mua nhà nhưng vẫn chưa có đủ khả năng về tài chính? Bạn dự định vay mua nhà trả góp tại ngân hàng Vietcombank nhưng lại chưa nắm bắt đầy đủ các thông tin về lãi suất, điều kiện vay cũng như cách thức làm thủ tục vay mua nhà ra sao? Đừng lo lắng! Bankergroup.vn sẽ hướng dẫn vay mua nhà tại ngân hàng Vietcombank một cách dễ dàng nhất và nhanh chóng nhất.

  Hướng dẫn vay mua nhà tại ngân hàng Vietcombank  một cách chi tiết nhất

  Tại sao nên vay tiền ngân hàng mua nhà Vietcombank

  Có thể nói ngân hàng Vietcombank có rất nhiều điểm nổi bật với gói vay mua nhà hàng tháng áp dụng cho các đối tượng khách hàng vay vốn có dự tính mua bất động sản nhà đất. Với hạn mức cho vay mua sắm nhà ở tại ngân hàng Vietcombank ở mức 70% giá trị nhà đất theo định giá và thời gian vay tiền nhiều nhất là 15 năm.

  Bên cạnh đó Vietcombank cũng đưa ra một  số ưu đãi đối với khách hàng vay mua nhà dự án có thỏa thuân hợp tác với chính ngân hàng. Điều kiện của khoản  cho vay mua nhà dự án Vietcombank này cũng cởi mở hơn so với vay mua nhà đất bình thường.

  Các điểm nổi trội khi vay tiền mua nhà tại Vietcombank có thể kể đến như lãi suất cho vay thấp thường có các chương trình ưu đãi cho khách hàng; thời gian phê duyệt món vay nhanh, phương thức trả nợ vay vốn linh hoạt tiện lợi có thể giúp khách hàng giảm áp lực trả nợ vay trong thời gian đầu; được tham gia các chương trình ưu đãi về lãi suất của ngân hàng trong từng thời kỳ.

  Lãi vay mua nhà Vietcombank mới cập nhật tháng 10/2019

  Nhắc đến vay vốn điều mà nhiều người quan tâm đầu tiên đó chính là lãi suất - yếu tố quyết định thành bại của một gói sản phẩm vay và để cạnh tranh với các ngân hàng bạn . Hiện tại Vietcombank cung cấp cho khách hàng các gói vay mua nhà Vietcombank ưu đãi về lãi suất như ưu đãi cố định 8,1 %/năm trong 12 thág đầu tiên; hay ưu đãi cố định 8,9%/năm trong 24 tháng đầu tiên..

  Đây là một chính sách lãi suất khá cạnh tranh trên thị trường nhằm giúp khách hàng là người người e ngại về lãi suất không phải đắng đo khi vay tại đây. Lãi suất sau ưu đãi sẽ được thả nổi theo quy định của ngân hàng: TSTK 24T + Biên 3.5% = 10.5%/năm.

  Với mức lãi suất ưu đãi và sau ưu đãi của Vietcombank chúng ta có thể thấy với mức lãi suất này rất tốt cho khách hàng. Nếu như so sánh với những ngân hàng cổ phần trong nước thì ngân hàng Vietcombank hỗ trợ vay mua nhà nằm trong top đầu về lãi suất . Không những có lãi thấp, thời hạn ưu đãi dài mà còn đa dạng về các gói sản phẩm, và tính ổn định của lãi suất thả nổi. Nên chúng ta có thể yên tâm hơn khi đi vay với lãi vay mua nhà Vietcombank để có thể thực hiện được ước mơ sở hữu một căn nhà cho gia đình mình.

  Ngoài ra, để có những quyết định phù hợp khi tham gia vay vốn tại ngân hàng, bạn không những phải tìm kiếm con số lãi suất cho vay tốt nhất mà còn phải thỏa được điều kiện vay của ngân hàng đó. Mặc dù là một ngân hàng lớn nhưng điều kiện vay của Vietcombank không quá khó khăn.

  Hướng dẫn vay mua nhà tại ngân hàng Vietcombank với lãi suất ưu đãi nhất

  Điều kiện vay ngân hàng Vietcombank mua nhà 

  – Khách hàng có Độ tuổi:  Muốn vay mua nhà đất Vietcombank 2019 người đi vay phải trong độ tuổi từ 21- 60 tuổi

  – Mức lương thu nhập hàng tháng: tối thiểu 5 triệu đồng/tháng đối với cá nhân hoặc 10 triệu đồng/tháng nếu người trả nợ là cả vợ và chồng

  – Tài sản bảo đảm: phải là bất động sản, nhà đất đứng tên người vay hoặc đứng tên bố/mẹ của người đó. Người đi vay cũng có thể dùng chính căn nhà mình định xây để làm tài sản thế chấp.

  – Điểm tín dụng CIC: nếu người đi vay đã từng vay vốn ở bất kỳ ngân hàng nào trước đó mà có điểm tín dụng CIC tốt. Nghĩa là lịch sử trả nợ của người này tốt thì mới được xét duyệt.

  Chi tiết thủ tục vay vốn Vietcombank mua nhà

  Sau khi lãi suất vay mua nhà ngân hàng Vietcombank đáp ứng được nhu cầu của bạn thì điều bạn cần quan tâm đó là hồ sơ vay. Đối với hồ sơ vay khách hàng lưu ý cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ cần thiết sau để Vietcombank xem xét và giải ngân nhanh chóng:

  • Hợp đồng mua bán nhà có công chứng/ Chứng thư định giá.
  • Hồ sơ giấy tờ chứng minh mục đích sử dụng vốn khác phù hợp với mục đích vay mua nhà hoặc vay bù đắp tài chính.
  • CMND/hộ chiếu, Sổ hộ khẩu/Giấy chứng nhận tạm trú của người vay và của bên bảo lãnh.
  • Giấy tờ đăng ký kết hôn hoặc chứng nhận độc thân.
  • Giấy đề nghị vay vốn (theo mẫu).
  • Giấy tờ chứng minh thu nhập.
  • Giấy tờ về tài sản bảo đảm.

  Hướng dẫn vay mua nhà tại ngân hàng Vietcombank  đơn giản, nhanh chóng giúp bạn sở hữu ngôi nhà mơ ước

  Trên đây là những thông tin về hướng dẫn vay mua nhà tại ngân hàng Vietcombank gồm lãi suất vay mua nhà, điều kiện vay, các thủ tục cần thiết khi vay mua nhà tại ngân hàng Vietcombank dành cho quý khách hàng tìm hiểu và tham khảo. Hy vọng những thông tin bổ ích này sẽ giúp quý khách lựa chọn được phương án vay phù hợp và nhanh chóng hoàn thành dự định sở hữu nhà đất của mình. Nếu như  bạn còn có điều gì thắc mắc nào cần giải đáp có thể  có thể liên hệ ngay với chúng tôi Bankergroup.vn hoặc laisuatchovay.com  để được tư vấn miễn phí.

  Tổng hợp bởi Bankergroup.vn

   

  Đăng ký bên dưới, bạn sẽ được hỗ trợ Miễn Phí:
  So sánh lãi suất - Chọn ngân hàng - Kết nối và xử lý hồ sơ đến khi giải ngân

  Ngày đăng: 18-10-2019 273 lượt xem

Giải ngân ngay
0908788113