• Hướng dẫn thủ tục vay thế chấp ngân hàng Standard Chartered 2019

  Giữa các ngân hàng đều có mức lãi suất và thủ tục khác nhau. Standard Chartered hiện nay được đánh giá là ngân hàng có mức lãi suất thấp với thủ tục nhanh chóng, đơn giản. Dưới đây là hướng dẫn thủ tục vay thế chấp ngân hàng Standard Chartered 2019.

  Hình thức vay thế chấp ngày nay chắc hẳn không còn xa lạ đối với mọi người. Trên thị trường tài chính ngân hàng hiện nay, hầu hết các ngân hàng đều cung cấp dịch vụ này cho các khách hàng. Tuy nhiên, giữa các ngân hàng đều có mức lãi suất và thủ tục khác nhau.  Standard Chartered hiện nay được đánh giá là ngân hàng có mức lãi suất thấp với thủ tục nhanh chóng, đơn giản. Vậy chi tiết thủ tục vay thế chấp ngân hàng Standard Chartered hiện nay như thế nào? Bài viết sau sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin cần biết.

  Tìm hiểu chung về vay thế chấp Standard Chartered và mức lãi suất hiện nay.

  Như chúng ta đã biết, hình thức vay thế chấp là hình thức ngân hàng hỗ trợ tài chính cho các khách hàng và yêu cầu các khách hàng phải có tài sản đảm bảo. Để có thể thu hút các khách hàng đồng thời cạnh tranh với các ngân hàng khác, Standard Chartered đã cung cấp cho các bạn các gói vay vốn thế chấp đầy ưu đãi. Với 3 gói vay vốn thế chấp ngân hàng Standard Chartered là vay mua nhà trả góp, vay thế chấp mua nhà khác và vay thế chấp rút tiền mặt, mức lãi suất chỉ là 6,79%/năm. So với các ngân hàng khác hiện nay, đây là ngân hàng đưa ra mức lãi suất thấp nhất cho các khách hàng.

  Vay vốn tại Standard Chartered thủ tục như thế nào?

  Hồ sơ vay thế chấp ngân hàng Standard Chartered

  Để có thể vay thế chấp tài sản ngân hàng Standard Chartered, yêu cầu các khách hàng phải đáp ứng được những điều kiện, yêu cầu mà ngân hàng Standard Chartered đề ra. Cũng giống như các ngân hàng khác hiện nay, ngân hàng Standard Chartered đưa ra những điều kiện đối với các khách hàng như sau:

  • Là công dân Việt Nam hoặc có vợ (chồng) là công dân Việt Nam.
  • Các khách hàng có độ tuổi từ 21 trở lên, vào thời điểm đáo hạn vay không quá 55 tuổi với nữ và 60 tuổi với nam.
  • Nếu các khách hàng muốn đồng vay vốn phải có quan hệ huyết thống ruột thịt
  • Có công việc thu nhập ổn định (là nhân viên 3 tháng với công việc hiện tại hay có thâm niên 1 năm làm việc, với các doanh nghiệp hoạt động từ 3 năm trở lên).

  Sau khi đảm bảo bản thân mình đủ điều kiện để có thể vay thế chấp ngân hàng Standard Chartered, các bạn cần tìm hiểu về chi tiết thủ tục vay thế chấp ngân hàng Standard Chartered. Hiện nay, hồ sơ vay thế chấp ngân hàng Standard Chartered bao gồm:

  • Bản sao CMND/hộ chiếu đối với các khách hàng là Việt Kiều hay người nước ngoài
  • Bản sao giấy phép lao động, giấy tờ tạm trú tạm vắng.
  • Bản sao Sổ hộ khẩu
  • Giấy chứng nhận tình trạng hôn nhân hiện nay (đã kết hôn, độc thân)
  • Đối với khách hàng là nhân viên cần chuẩn bị bản sao giấy tờ liên quan đến tài sản đảm bảo, bản sao hợp đồng mua bán hay các hóa đơn có liên quan, giấy tờ chứng minh mục đích vay, bảng lương 3 tháng gần đây nhất và giấy tờ chứng minh quá trình làm việc.
  • Với khách hàng là chủ doanh nghiệp cần bản sao sao kê ngân hàng 6 tháng gần đây, bản sao giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, giấy chứng nhận chủ quyền tài sản đảm bảo, các hợp đồng mua bán có liên quan, giấy tờ chứng minh mục đích vay và các nguồn thu nhập khác nếu có. Khi tài sản do nhiều người đồng sở hữu, yêu cầu các khách hàng phải có đầy đủ chữ ký của các bên có liên quan.

  Thủ tục vay thế chấp ngân hàng Standard Chartered

  Thủ tục vay đơn giản, nhanh chóng

  Nhằm giúp đỡ các khách hàng có thể vay vốn một cách thuận lợi, ngân hàng Standard Chartered cũng cung cấp cho các khách hàng thông tin về quy trình vay vốn ngân hàng Standard Chartered. Quy trình này bao gồm 6 bước đơn giản như sau:

  • Các bạn nộp hồ sơ yêu cầu vay vốn cho các nhân viên tín dụng để được tư vấn, hỗ trợ
  • Các nhân viên tiến hành nhập dữ liệu lên hệ thống ngân hàng Standard Chartered
  • Ngân hàng thẩm định hồ sơ vay vốn của các khách hàng
  • Ngân hàng xét duyệt khoản vay
  • Xác nhận công chứng và đăng ký cho tài sản đảm bảo
  • Ngân hàng đưa ra quyết định giải ngân và ký hợp đồng với các khách hàng.

  Với vay thế chấp ngân hàng Standard Chartered, các bạn sẽ được hỗ trợ vay vốn lên đến 75% giá trị thẩm định của tài sản thế chấp cùng thời gian vay đến 25 năm.

  Hướng dẫn cách tính lãi vay của ngân hàng Standard Chartered

  Để có kế hoạch trả nợ cho các khoản vay một cách hợp lý và cũng như kế hoạch chi tiêu của cá nhân được tốt hơn. Khách hàng khi vay vốn cần biết cách tính lãi suất của ngân hàng mình tiếp cận vốn được tính như thế nào để thuận tiện trả nợ nhất. 

  Chúng tôi sẽ hướng dẫn cách tính lãi suất vay của ngân hàng Standard Chartered

  Như bảng trên là 1 ví du:

  Khách hàng vay 100 triệu đồng cho 1 năm trả nợ  để mua nhà tại ngân hàng Standard Chartered thì với mức lãi suất 6.79%/ tháng (trả nợ trong vòng 12 tháng) thì khách hàng phải trả cho gốc và lãi cho tháng đầu tiền sẽ là: 8.899.167đ. Với phương thức tính lãi giảm dần theo số dư nợ thực tế thì số tiền gốc và lãi của tháng tiếp theo sẽ giảm dần như bảng trên.

  Trên đây là chi tiết thủ tục vay thế chấp ngân hàng Standard Chartered, mức lãi suất và các yêu cầu cần biết. Để  được hỗ trợ, các bạn có thể liên hệ hotline 0908.788.113 hay để lại các thông tin trên Bankergroup.vn hoặc laisuatchovay.com để biết thêm chi tiết.

   

   

  Đăng ký bên dưới, bạn sẽ được hỗ trợ Miễn Phí:
  So sánh lãi suất - Chọn ngân hàng - Kết nối và xử lý hồ sơ đến khi giải ngân

  Ngày đăng: 27-11-2019 358 lượt xem

Giải ngân ngay
0908788113