• Hướng dẫn chi tiết thủ tục vay vốn thế chấp ngân hàng Shinhan Bank 2019

  Dù là một ngân hàng nước ngoài nhưng Shinhan Bank đã chiếm được lòng tin của rất nhiều những người dân Việt Nam, vậy hồ sơ thủ tục để có thể vay vốn thế chấp ngân hàng này như thế nào? Bài viết sau sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin cần biết.

  Hiện nay, việc lựa chọn sự hỗ trợ tài chính tại các ngân hàng có lẽ là sự lựa chọn thông minh và tối ưu nhất. Với các hình thức cho vay cùng các gói vay khác nhau, khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn. Dù là một ngân hàng nước ngoài nhưng Shinhan Bank đã chiếm được lòng tin của rất nhiều những người dân Việt Nam, đặc biệt khi cung cấp gói dịch vụ vay vốn thế chấp ngân hàng Shinhan Bank với nhiều ưu đãi. Vậy hồ sơ thủ tục để có thể vay vốn thế chấp ngân hàng này như thế nào? Bài viết sau sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin cần biết.

  Mức lãi vay thế chấp ngân hàng shinhan Bank hiện nay

  Với vay vốn thế chấp tại ngân hàng Shinhan Bank, gói vay mua nhà và vay mua xe là hai dịch vụ được mọi người quan tâm nhiều nhất. Đối với gói dịch vụ vay mua nhà, không chỉ được hưởng ưu đãi linh hoạt, lãi suất tính trên dư nợ giảm dần mà các bạn còn được tài trợ lên đến 60% giá trị tài sản đảm bảo trong thời hạn tối đa 20 năm. Hiện nay Shinhanbank đang đưa ra 3 mức lãi suất để các bạn có thể lựa chọn là lãi suất 7.7%/năm cố định trong năm đầu tiên; lãi suất 8.5%/năm cố định 2 năm đầu và 9.5%/năm cố định 3 năm đầu.

  Về gói dịch vụ vay thế chấp mua xe, các bạn sẽ được hỗ trợ lên tới 100% giá trị của chiếc xe mới với điều kiện đảm bảo bằng tài sản khác, 70% giá trị xe mới nếu thế chấp bằng chính chiếc xe đó,  thời gian giải ngân nhanh chóng cùng phương thức trả nợ linh hoạt. Với gói dịch vụ này ngân hàng Shinhan bank cũng đưa ra 3 gói dịch vụ ưu đãi hấp dẫn để các khách hàng có thẻ lựa chọn là gói lãi suất 7.99%/năm cố định trong năm đầu tiên; 8.79%/năm cố định trong 2 năm đầu và 9.59%/năm cố định trong 3 năm đầu.

  Với những ưu đãi hấp dẫn về lãi suất như trên, các bạn có thể yên tâm lựa chọn ngân hàng Shinhan Bank khi có nhu cầu được hỗ trợ về vốn.

  Lãi suất vay vốn thế chấp ngân hàng Shinhan Bank hiện nay cực kỳ ưu đãi

  Yêu cầu đối với các khách hàng vay thế chấp ngân hàng Shinhan Bank 2019

  Cũng như các ngân hàng khác, ngân hàng Shinhan Bank cũng đặt ra những yêu cầu đối với các khách hàng muốn vay vốn thế chấp sổ đỏ ngân hàng Shinhan Bank. Những yêu cầu với khách hàng vay thế chấp sổ hồng ngân hàng Shinhan Bank 2019 bao gồm:

  • Các khách hàng là công dân Việt Nam hay người nước ngoài có độ tuổi từ 16 đến 65 tuổi.
  • Yêu cầu các bạn có tài sản thế chấp chính chủ hoặc có sự ủy quyền theo quy định của pháp luật.
  • Trong thời gian vay không có bất kỳ khoản nợ xấu tại ngân hàng hay các tổ chức tài chính nào khác.
  • Là những khách hàng có thu nhập ổn định. Ngân hàng sẽ ưu tiên cho các khách hàng có nguồn thu nhập lương chuyển khoản khi có cung cấp hợp đồng lao động và bản sao kê lương 3 tháng gần nhất. Đối với những khách hàng được thanh toán lương bằng tiền mặt phải cung cấp hợp đồng lao động 1 năm gần nhất cùng xác nhận của công ty. Đối với chủ doanh nghiệp hay các hộ kinh doanh cần báo cáo thuế có lợi nhuận.

  Hồ sơ vay thế chấp ngân hàng Shinhan Bank năm 2019

  Để có thể nhận được những hỗ trợ từ ngân hàng Shinhan Bank yêu cầu các bạn chuẩn bị đầy đủ những hồ sơ, thủ tục pháp lý sau:

  • CMND/ căn cước công dân hay hộ chiếu đối với các khách hàng nước ngoài.
  • Hồ sơ chứng minh nguồn thu nhập bao gồm hợp đồng lao động cùng bản sao kê lương 3 tháng gần nhất hoặc giấy xác nhận bảng lương; giấy đăng ký kinh doanh cùng báo cáo thuế 2 năm gần nhất đối với khách hàng là doanh nghiệp; bản kê chi hàng hóa sổ sách đối với các khách hàng là hộ kinh doanh.
  • Giấy tờ liên quan đến tài sản đảm bảo như giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, sổ đỏ sổ hồng, giấy đăng ký xe,...

  Hồ sơ vay thế chấp ngân hàng Shinhan Bank đơn giản, nhanh chóng

  Sau khi hoàn tất các giấy tờ thủ tục hồ sơ như nêu trên, các nhân viên ngân hàng sẽ xem xét hồ sơ của các bạn và tiến hành quy trình cho vay thế chấp theo 4 bước sau đây:

  1. Sau khi nộp hồ sơ yêu cầu vay thế chấp ngân hàng Shinhan Bank, ngân hàng sẽ kiểm định giấy tờ , thẩm định thực tế các thông tin mà bạn nêu trên hồ sơ có xác thực hay không, đặc biệt là những thông tin về tài sản, nguồn thu nhập cùng mục đích vay vốn. Sau đó ngân hàng tiến hành định giá tài sản đảm bảo để đưa ra mức tiền tối đa có thể cho các bạn vay.
  2. Sau khi kiểm định xong, ngân hàng sẽ ra thông báo phê duyệt cho vay. Các bạn sẽ biết được số tiền mà mình có thể vay tại ngân hàng, thời gian trả nợ cũng như mức lãi suất.
  3. Nếu đồng ý với những điều khoản mà ngân hàng đưa ra, các bạn công chứng và đăng ký giao dịch tài sản đảm bảo cho ngân hàng.
  4. Ngân hàng Shinhan Bank sẽ tiến hành giải ngân số tiền vay cho các theo quy định hợp đồng đưa ra.

  Trên đây là những thông tin về lãi suất cũng như những hướng dẫn chi tiết về hồ sơ vay vốn thế chấp ngân hàng Shinhan Bank. Dù là ngân hàng gia nhập thị trường tài chính ngân hàng tại Việt Nam chưa lâu nhưng Shinhan Bank đã có vị thế nhất định trên thị trường. Với những thông tin trên, mong rằng các bạn có thể đưa ra được quyết định đúng đắn khi vay thế chấp tại ngân hàng này.

  Để được tư vấn lãi suất vay mua ô tô tại Shinhan Bank quý khách hàng có thể liên hệ qua hotline  0908.788.113 hoặc truy cập vào laisuatchovay.com; BankerGroup.com để tìm hiểu. 

  Tổng hợp bởi Bankergroup.vn

   

   

  Đăng ký bên dưới, bạn sẽ được hỗ trợ Miễn Phí:
  So sánh lãi suất - Chọn ngân hàng - Kết nối và xử lý hồ sơ đến khi giải ngân

  Ngày đăng: 01-11-2019 89 lượt xem

Giải ngân ngay
0908788113