• Hỏi đáp về thủ tục và lãi suất cho vay ngân hàng Sacombank

  Hiện tại hai vợ chồng tôi thu nhập khoản 20 triệu mỗi tháng. Chồng và tôi định mua căn hộ khoảng 1.2 tỷ, muốn vay thêm 500 triệu. Tôi muốn biết lãi suất cho vay ngân hàng Sacombank hiện nay như thế nào? So sánh với các ngân hàng khác thì tôi có nên vay mua nhà ở Sacombank không?

  Hỏi: Hiện tại hai vợ chồng tôi thu nhập khoản 20 triệu mỗi tháng. Chồng và tôi định mua căn hộ khoảng 1.2 tỷ, muốn vay thêm 500 triệu. Tôi muốn biết lãi suất cho vay ngân hàng Sacombank hiện nay như thế nào? So sánh với các ngân hàng khác thì tôi có nên vay mua nhà ở Sacombank không?
  Trả lời:
  Với nhu cầu mà chị đưa ra, hiện nay có rất nhiều ngân hàng có thể hỗ trợ cho chị vay vốn mua nhà, tuy nhiên nếu chị đang có định tìm hiểu về gói vay mua nhà tại ngân hàng TMCP Sacombank thì chúng tôi xin nêu ra những yêu cầu của gói vay cũng như lãi suất mà ngân hàng Sacombank đang áp dụng để chị có sự lựa chọn tốt nhất.

   

  Lãi suất cho vay ngân hàng Sacombank

  Lãi suất cho vay ngân hàng Sacombank
  mang đến cho bạn cơ hội an cư lạc nghiệp nhanh nhất
   

  Có nên vay vốn mua nhà ở ngân hàng Sacombank

  Là một ngân hàng thương mại cổ phần, Sacombank có vốn điều lệ và hệ thống lớn nhất Việt Nam hiện nay, có vẻ như tên thương hiệu đã quá quen thuộc với hầu hết người tiêu dùng Việt Nam. Ngoài những sản phẩm phục vụ cho các khách hàng doanh nghiệp, hoạt động sản xuất kinh doanh thì ngân hàng Sacombank cũng luôn nằm trong top những ngân hàng dẫn đầu về các dịch vụ khách hàng cá nhân, như cho vay tiêu dùng mua nhà, mua xe…

  Để xứng đáng với thương hiệu đó, bạn có thể thấy sản phẩm vay mua nhà của ngân hàng luôn có nhiều tính năng nổi bậc và ưu việt hơn so với các sản phẩm cho vay của ngân hàng khác. Thể hiện qua khả năng giải ngân mà ngân hàng chấp nhận cho nguời vay lên đến 100% giá trị tài sản đảm bảo trong khi những ngân hàng khác chỉ cho vay khoảng 70% đến 85%.

  Ngoài ra, một trong những vấn đề mà người đi vay mong muốn là thời hạn vay kéo dài để giảm áp lực nợ phải trả mỗi tháng, biết được điều đó ngân hàng đã gia hạn thời gian vay lên đến 25 năm. Với nhu cầu vay 500 triệu chiếm khoảng 40%  trên trị giá căn nhà 1,2 tỷ, đó là một tỷ lệ vay tốt, anh chị có thể thế chấp chính căn nhà muốn mua với ngân hàng. Như vậy khả năng được duyệt hồ sơ cũng sẽ cao.

  Chúng tôi không biết anh chị dự định mua căn hộ trả góp thuộc dự án liên kết với ngân hàng Sacombank hay không, nếu có anh chị sẽ được hỗ trợ những ưu đãi về lãi suất và các vấn đề xét duyệt hồ sơ, thủ tục giải ngân nhanh chóng chỉ trong vòng 3 ngày. Hiện nay, ngân hàng Sacombank liên kết mạnh mẽ với khá nhiều dự án chủ đầu tư, gia tăng mạng lưới hỗ trợ khách hàng, vì vậy sẽ giúp cho người vay mua nhà được hỗ trợ mọi mặt từ hai phía.

   

  Lãi suất cho vay ngân hàng Sacombank

  Nhờ liên kết với nhiều dự án căn hộ nhà ở
  lãi suất cho vay ngân hàng Sacombank luôn ổn định và thấp cho người đi vay
   

  So sánh lãi suất cho vay ngân hàng Sacombank

  Hiện nay, với thu nhập cá nhân trung bình từ 10 triệu trở lên, là có thể vay mua nhà, nếu hai vợ chồng có tổng thu nhập là 20 triệu, cả hai có thể cùng cam kết với ngân hàng về phương án trả nợ.

  Để giúp cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn, ngân hàng đã đưa ra đến 3 gói vay ưu đãi khác nhau phục vụ cho nhu cầu của từng nhóm đối tượng khác nhau. Lãi suất thấp nhất mà ngân hàng cho vay chỉ từ 7.7% trên năm. Một con số khá cạnh tranh.

  Bên cạnh đó anh chị có thể lựa chọn gói vay thứ 2 và thứ 3 có thời gian ưu đãi dài hơn. Lãi suất cũng rất hấp dẫn: 8.7%/năm áp dụng liên tục trong hai năm. Hoặc 9.2%/năm áp dụng liên tục trong ba năm. Như vậy, dựa trên nhu cầu và khả năng tài chính của gia đình mà anh chị có thể lựa chọn gói vay phù hợp. Nếu muốn an toàn, anh chị có thể lựa chọn lãi suất cho gói vay thứ ba ổn định liên tiếp trong ba năm, sau thời gian ưu đãi anh chị sẽ được ngân hàng áp dụng lãi suất thả nổi. Hiện tại dao động từ 11% - 12% trên năm. Bởi vì lãi suất được tính trên dư nợ giảm dần, tức là số nợ thực còn lại sau khi anh chị đã trả, nên số tiền phải trả hàng tháng cũng sẽ giảm dần trong trường hợp lãi suất cho vay ổn định như hiện nay.

   

  Lãi suất cho vay ngân hàng Sacombank

  Lãi suất cho vay ngân hàng Sacombank
  đã thu hút nhàng triệu lượt vay trong thời gian qua
   

  Với số tiền vay 500 triệu giả sử chọn thời gian vay là 15 năm, với lãi suất liên tục là 11% thì trung bình mỗi tháng sẽ trả khoảng 7.3 triệu đồng. Đây chỉ là con số ước chừng, để anh chị có thể dự đoán số tiền phải trả hàng tháng, từ đó cân đối được thu chi trong gia đình. Để biết được con số phải trả mỗi tháng anh chị có thể liên hệ nhân viên tín dụng ngân hàng hoặc chuyên viên tài chính của HCM Banker Group để được tính toán số tiền chi tiết nhất, và đưa ra những lựa chọn lãi suất phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của anh chị.
   

  Trần Trang - HCMBanker

   

  Đăng ký bên dưới, bạn sẽ được hỗ trợ Miễn Phí:
  So sánh lãi suất - Chọn ngân hàng - Kết nối và xử lý hồ sơ đến khi giải ngân

  Ngày đăng: 15-01-2017 2,405 lượt xem

Giải ngân ngay
0908788113