• Hiện thực hóa ước mơ gây dựng cuộc sống tốt đẹp với lãi suất vay cá nhân tại ngân hàng Hongleongbank 2019

  Nếu bạn đang có ý định vay vốn ngân hàng Hongleongbank để mua nhà hay mua xe hoặc vay để tiêu dùng  hãy tham khảo ngay lãi suất vay cá nhân tại ngân hàng Hongleongbank 2019 được cập nhật mới nhất dưới đây nhé !

  Khi tìm đến sản phẩm vay của các ngân hàng, chắc hẳn lãi suất là yếu tố mà bạn quan tâm hàng đầu, đây cũng là công cụ chính  để thu hút khách hàng tới vay vốn. Nếu bạn đang có ý định vay vốn ngân hàng Hongleongbank để mua nhà hay mua xe hoặc vay để tiêu dùng  hãy tham khảo ngay lãi suất vay cá nhân tại ngân hàng Hongleongbank 2019 được cập nhật mới nhất dưới đây nhé !

  Lãi suất vay cá nhân tại ngân hàng Hongleongbank 2019 được cập nhật mới nhất

  Các hình thức vay vốn phổ biến tại ngân hàng Hongleongbank

  Ngân hàng Hongleongbank, hiện nay có rất nhiều gói vay vốn với mức ưu đãi vô cùng hấp dẫn nhằm hỗ trợ nguồn tài chính cho các cá nhân có nhu cầu vay mua sắm, mua xe, mua nhà và các nhu cầu khác trong cuộc sống hàng ngày.

  Nắm bắt được điều đó Hongleongbank triển khai  vay vốn theo hai hình thức chính là vay vốn thế chấp và vay vốn tín chấp. Đối với hình thức vay tín chấp thường áp dụng cho các khoản vay tín chấp (vay không tài sản đảm bảo). Mức lãi suất thường cố định trong suốt thời gian bạn vay vốn. Tại vì đặc tính của sản phẩm vay dựa trên uy tín của người vay, do đó lãi suất vay tín chấp thường cao hơn nhiều so với mức lãi suất cho vay thế chấp

  Đối với khoản vay thế chấp (vay có tài sản đảm bảo). Mức lãi suất này thường cố định trong một thời gian đầu, sau đó thả nổi theo lãi suất thị trường. Phổ biến hiện nay với các sản phẩm vay mua nhà, đất hoặc vay mua xe ô tô trả góp, vay xây sửa nhà….

  Đây là hai hình thức vay vốn phổ biến không chỉ đối với Hongleongbank mà còn đối với những ngân hàng khác. Mặc dù là một ngân hàng hoàn toàn vốn từ nước ngoài nhưng mức lãi suất cho vay của Hongleongbank lại rất hợp lý. Chính vì thế mà ngân hàng luôn nhận được niềm tin và sự yêu mến từ khách hàng. Vậy thì lãi suất cho vay cá nhân ngân hàng Hongleongbank  là bao nhiêu chắc hẳn là câu hỏi được nhiều khách hàng khi có ý định vay vốn quan tâm hàng đầu.

  Lãi suất vay cá nhân tại ngân hàng Hongleongbank 2019 được cập nhật mới nhất

  Cho vay cá nhân  ngân hàng Hongleongbank được Bankergroup.vn tóm tắt qua 2 sản phẩm chính là cho vay mua nhà và cho vay mua xe ô tô. So với lãi suất vay cá nhân  ngân hàng Hongleongbank 2018 thì lãi suất năm nay có chiều hướng tăng lên, tuy nhiên lượng tăng không đáng kể và không đồng đều ở các ngân hàng.

  Đối với sản phẩm vay mua nhà đất thì đây luôn là nhu cầu của hầu hết các cá nhân khi thực hiện hồ sơ vay vốn tại ngân hàng . Cụ thể mức lãi suất vay mua nhà đất của HongLeong Bank như sau:

  • Lãi suất ưu đãi trong 12 tháng là 7.75% - sau ưu đãi là 9.5 %
  • Lãi suất ưu đãi trong 24 tháng là 8.25% - sau ưu đãi là 9.5 %

  Bên cạnh vay mua nhà thì vay mua xe tại ngân hàng cũng là chương trình thiết thực, hấp dẫn giúp khách hàng giảm áp lực tài chính khi muốn sở hữu phương tiện đắt giá này. Hiện tại, Hong Leong Bank cung cấp 2 gói lãi suất cho khách hàng vay mua xe ô tô. Cụ thể:

  • Gói lãi suất 7,5%/năm cố định trong 12 tháng đầu tiên
  • Gói lãi suất 7,95%/năm cố định trong 24 tháng đầu tiên

  Sau thời gian ưu đãi, lãi suất vay mua xe ô tô được ngân hàng áp dụng là 9,5%/năm. Nhìn chung, mức lãi suất vay trên khá hấp dẫn so với các ngân hàng ngoại khác cũng như thị trường cho vay vốn mua xe ô tô tại Việt Nam.

  Tóm lại với hơn 100 năm kinh nghiệm hoạt động,thì  lãi suất vay cá nhân tại ngân hàng Hongleongbank 2019 luôn tạo nhiều ưu đãi hấp dẫn, hữu ích, giúp bạn dễ dàng chạm đến ước mơ gây dựng cuộc sống tốt đẹp hơn.

  Lãi suất vay cá nhân tại ngân hàng Hongleongbank 2019 luôn tạo cho khách hàng nhiều ưu đãi hấp dẫn

  Vay ngân hàng  HongLeong Bank  theo kỳ hạn thế nào thì hợp lí?

  Kỳ hạn vay (thời hạn vay) là khoảng thời gian được tính từ ngày tiếp theo của ngày tổ chức tín dụng giải ngân vốn vay cho khách hàng cho đến thời điểm bạn phải trả hết nợ gốc và lãi tiền vay theo thỏa thuận của tổ chức tín dụng và khách hàng.

  Vay ngân hàng  HongLeong Bank theo kỳ hạn thế nào thì hợp lí? là câu hỏi mà nhiều khách hàng băn khoăn khi lựa chọn sản phẩm vay vốn tại ngân hàng. Với câu hỏi này, không có một câu trả lời nào chung nhất cho tất cả khách hàng mà cần tùy thuộc vào từng điều kiện khách hàng cụ thể mà đưa ra lời khuyên phù hợp nhất.

  Thông thường, ngân hàng thường đưa ra lời khuyên cho khách hàng đăng ký thời gian vay dài để mức trả lãi suất cho vay cá nhân ngân hàng  HongLeong Bank hàng tháng ít đi, giúp cho áp lực trả nợ trong thời gian đầu giảm nhẹ.

  Tuy nhiên, khách hàng có thể lựa chọn thời gian vay ngắn đi để thời gian trả nợ rút ngắn và số tiền gốc giảm đi nhiều sau mỗi lần trả. Với trường hợp này, khách hàng cần lưu ý tính toán chi tiết để số tiền trả nợ hàng tháng không vượt quá 50% tổng thu nhập, tránh tình trạng không kiểm soát được tình hình tài chính cá nhân của mình. 

  Vay ngân hàng  HongLeong Bank  theo kỳ hạn thế nào thì hợp lí?

  Trên đây là toàn bộ thông tin về lãi suất vay cá nhân tại ngân hàng Hongleongbank 2019 cùng một số vấn đề khác liên quan đến dịch vụ tại ngân hàng Hong Leong Bank. Đừng quên đón xem thêm các bài viết khác của chúng tôi để được cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích liên quan đến các vấn đề tài chính nhé! Ngoài ra nếu bạn còn thắc mắc, đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với chúng tôi Bankergroup.vn hoặc laisuatchovay.com  để được tư vấn miễn phí.

  Tổng bởi Bankergroup.vn

   

  Đăng ký bên dưới, bạn sẽ được hỗ trợ Miễn Phí:
  So sánh lãi suất - Chọn ngân hàng - Kết nối và xử lý hồ sơ đến khi giải ngân

  Ngày đăng: 29-10-2019 124 lượt xem

Giải ngân ngay
0908788113