• Giúp bạn cập nhật lãi suất cho vay mua nhà hiện nay

  Hẳn khách hàng vay vốn sẽ bối rối vì hiện nay có quá nhiều nguồn thông tin trên thị trường về lãi suất. HCM Banker Group sẽ cung cấp cho các bạn một số thông tin cập nhật về lãi suất hiện tại ở một số ngân hàng hiện nay.

  Lãi suất vay mua nhà ở đâu là thấp nhất?
   

  Hiện nay trên thị trường có một số nguồn cung nhà ở có lãi suất ưu đãi. Bạn đọc có thể tham khảo và lựa chọn nguồn nhà ở phù hợp với điều kiện tài chính của mình như sau:

  - Nhà ở xã hội: Với mục đích hỗ trợ một bộ phận người dân có thu nhập thấp và những người có nghề nghiệp đặc biệt như công chức nhà nước, quân nhân, … nhà ở xã hội được Nhà nước hỗ trợ cả chủ đầu tư và khách hàng với việc áp dụng lãi suất ưu đãi 5%/ năm. Nếu các khách hàng đủ điều kiện để mua nhà ở xã hội, rất nên tìm hiểu về nguồn cung này.

  - Nhà thương mại bình dân: Cũng hướng đến đối tượng khách hàng bình dân, hiện đã có những dự án nhà ở thương mại với giá và lãi suất vay bình dân tại nhiều tỉnh thành phố. Tuy nhiên người vay vốn và mua nhà thuộc loại này nên cân nhắc giữa giá tiền bỏ ra với chất lượng nhà ở cũng như các công trình tiện ích xung quanh.

  - Nhà dự án liên kết với ngân hàng: Khách hàng cũng có thể lựa chọn vay mua ở những ngân hàng liên kết với dự án nhà ở để được hưởng ưu đãi về giá cả và lãi suất từ cả chủ đầu tư và ngân hàng cho vay.

   

  lãi suất cho vay mua nhà hiện nay

  Tìm kiếm lãi suất cho vay mua nhà hiện nay từ nhiều nguồn thông tin 


  Cập nhật lãi suất cho vay mua nhà hiện nay

  HCM Banker Group đã tập hợp số liệu từ các ngân hàng, giúp khách hàng biết lãi suất cho vay mua nhà hiện nay qua thông tin từ bảng tổng hợp lãi suất dưới đây:

  BẢNG LÃI SUẤT CHO VAY KHCN CÁC NGÂN HÀNG NĂM 2016
  (update liên tục 1 tháng/lần) 

   
   
  Lưu ý: Mỗi ngân hàng hiện đưa ra rất nhiều Gói lãi suất cho từng phân khúc khách hàng, mục đích vay ... -> Mức lãi suất trong bảng chỉ lấy đại diện 1 trong số những gói đó và diễn đạt theo cách giúp bạn dễ hình dung và so sánh.


  Khách vay vốn có thể so sánh số liệu lãi suất giữa các nhóm ngân hàng để lựa chọn cho mình ngân hàng phù hợp nhất. 

   

   

  lãi suất cho vay mua nhà hiện nay

  So sánh và tìm hiểu về lãi suất cho vay mua nhà hiện nay
   

  Có thể biết chính xác lãi suất cho vay mua nhà hiện nay không?

  Với việc áp dụng kết hợp lãi suất cố định và lãi suất thả nổi trong cùng một khoản vay, khách hàng sẽ biết chính xác lãi suất cho vay mua nhà hiện nay, nhưng khó có thể dự đoán được lãi suất chính xác trong những năm tới. Hầu hết các ngân hàng chỉ cố định lãi suất trong một đến ba năm đầu, sau đó lãi suất sẽ được tính theo lãi suất tiết kiệm hiện hành cộng với một biên độ dao động nhất định. Ngoài nguyên tắc cứng như trên, lãi suất cho vay mua nhà có thể sẽ thay đổi khi ngân hàng có những đánh giá cụ thể về khoản vay của bạn:

  - Tài sản đảm bảo: nếu tài sản đảm bảo của bạn là bất động sản chính chủ và nằm tại địa bàn nội thành của những tỉnh thành phố lớn, và bạn đồng ý mua bảo hiểm vật chất cho tài sản, chuyển quyền thụ hưởng cho ngân hàng trong suốt thời gian vay, lãi suất của bạn sẽ được xem xét giảm đáng kể so với áp dụng tài sản đảm bảo của bên thứ ba.

  - Căn nhà mà bạn định mua: nếu căn nhà bạn định mua thuộc dự án liên kết với ngân hàng, khoản vay của bạn sẽ được thẩm định nhanh chóng với lãi suất ưu đãi hơn khá nhiều, bởi các dự án liên kết đều đã được ngân hàng đánh giá về pháp lý và năng lực cẩn thận.

  - Tình hình trả nợ của bạn: nếu bạn luôn trả nợ đúng hạn và đầy đủ, ngân hàng sẽ áp dụng những chính sách và dịch vụ ưu đãi cho bạn, ví dụ như miễn phí trả nợ trước hạn, hoặc các chính sách bán chéo sản phẩm khác.

   

  lãi suất cho vay mua nhà hiện nay

  Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến lãi suất cho vay mua nhà hiện nay
   

  Như vậy, khách hàng chỉ có thể biết lãi suất vay mua nhà của mình tại một thời điểm nhất định. Về lâu dài, lãi suất khoản vay sẽ phụ thuộc vào lãi suất thị trường và những yếu tố khác cả chủ quan và khách quan từ phía khách hàng và ngân hàng.
   

  Hải Yến - HCMBanker

   

  Đăng ký bên dưới, bạn sẽ được hỗ trợ Miễn Phí:
  So sánh lãi suất - Chọn ngân hàng - Kết nối và xử lý hồ sơ đến khi giải ngân

  Ngày đăng: 22-01-2017 1,793 lượt xem

Giải ngân ngay
0908788113