• Cùng tìm hiểu xem lãi suất vay Ngân hàng Đông Á hiện nay là bao nhiêu?

  Là một trong những ngân hàng trẻ tuổi trên thị trường tài chính Việt Nam, Ngân hàng Đông Á đã phát triển ngày càng lớn mạnh và khẳng định vị thế của mình trên thị trường ngân hàng. Tính đến ngày 31/12/2017, số vốn điều lệ của Đông Á đã tăng lên con số 5.000 tỷ đồng, với tổng tài sản là 87.258 tỷ đồng và cùng với 3 công ty thành viên và 223 chi nhánh, phòng giao dịch. Như vậy từ năm 1992 được thành lập cho tới này cho tới sức bật của Ngân hàng Đông Á mạnh mẽ như thế nào. Cùng với việc liên tiếp đạt được các giải thưởng lớn nhỏ, Đông Á đã chứng tỏ sức hút của mình đối với khách hàng. Cùng tìm hiểu về lãi  suất vay của Ngân hàng Đông Á hiện nay là bao nhiêu. 

  1. Lãi suất vay mua nhà của Đông Á hiện nay là bao nhiêu?

   

  lãi suất vay Ngân hàng Đông Á hiện nay

  Ngân hàng Đông Á hỗ trợ khách hàng rất đắc lực trong gói vay mua nhà


  Hiện nay các sản phẩm vay mua nhà của Đông Á được chia thành hai gói chính là:

  • Vay mua nhà: Đối với gói vay này, Đông Á cho vay tối đa là 70% tới nhu cầu của khách hàng. Thời gian ngân hàng tài trợ vốn tối đa là 10 năm. Lãi suất ngân hàng áp dụng là 9%/ năm cho gói vay này.
  • Xây dựng và sửa chữa nhà. Gói vay này cũng áp dụng cho thời gian vay tối đa là 10 năm đối với xây dựng nhà và sửa nhà là tối đa 5 năm.

  Ngân hàng cũng yêu cầu khách hàng đối với cả hai gói vay các điều kiện cơ bản sau:

  • Thứ nhất: Có hộ khẩu hoặc KT3 cùng với địa bàn có chi nhánh của Đông Á hoặc Phòng giao dịch của Đông Á.
  • Thứ hai: Khách hàng cần có lịch sử trả nợ tốt và không có nợ xấu tại bất cứ ngân hàng nào. 
  • Thứ ba: Khách hàng cần có tài sản đảm bảo cho món vay hoặc có tài sản bảo lãnh của bên thứ ba.

  Đối với gói vay này thì khách hàng được chọn hình thức trả gốc và trả lãi theo hình thức vô cùng linh hoạt. Điều vô cùng đặc biệt là lãi suất 9%/năm này sẽ được áp dụng cố định trong  suốt cả khoản vay chứ không ưu đãi trong thời gian đầu và thả nổi trong thời gian sau ưu đãi. Điều này có thể coi là một ưu đãi cực kỳ lớn vì khách hàng sẽ cố định gốc và lãi, tức là không cần lo lắng sự biến động về sau để chủ động được  nguồn tài chính cũng như có kế hoạch dài hạn trong tương lai. 

  2. Lãi suất vay mua xe của Đông Á là bao nhiêu?

   

   lãi suất vay Ngân hàng Đông Á hiện nay

  Khách hàng có thể thực hiện được dự định mua xe của mình với sự hỗ trợ của Đông Á
   

  Sản phẩm vay mua ô tô được liên kết với đối tác của Ngân hàng Đông Á cung cấp cho khách hàng các giải pháp tài chính tối ưu để có thể nhanh chóng sở hữu được chiếc xe mình mơ ước và dự định mà không cần gom và chờ đợi quá lâu. 

  Theo như chính sách hiện tại, Đông Á hỗ trợ cho vay mua xe ô tô với tỷ lệ vay rất cao, có thể lên tới từ 70% cho tới 85% giá trị của chiếc xe. 70% là giá trị của chiếc xe sẽ mua và 85% là giá trị của tài sản đảm bảo khác. Mức vay tối đa dành cho sản phẩm này là 5 năm. Hiện tại sản phẩm cũng được áp dụng mức lãi cố định và ổn định là 9%/năm. 

  Để tham gia gói vay, khách hàng vay vốn mua xe sẽ cần chuẩn bị hồ sơ cho gói vay mua xe bao gồm các giấy tờ cụ thể như

  • Thứ nhất:  CMND/ hộ chiếu/ Căn cước công dân cũng như hộ khẩu hoặc KT3 của người đi vay và người đồng trả nợ. Nếu vợ hoặc chồng cùng trả nợ thì cần có giấy đăng ký kết hôn.
  • Thứ hai là các giấy tờ chứng minh được mục đích mua xe như phiếu báo giá hoặc  hợp đồng mua xe hoặc  biên lai thu tiền(trong trường hợp đã đặt cọc)
  • Thứ ba là các giấy tờ chứng minh được nguồn thu nhập trả nợ (như hợp đồng lao động hoặc  bảng lương,...)
  • Thứ tư là hồ sơ tài đảm bảo (nếu khách hàng sử dụng tài sản khác để thế chấp cho chiếc xe mua).

  3. Lãi suất vay tiêu dùng cá nhân của Đông Á là bao nhiêu?

   

   lãi suất vay Ngân hàng Đông Á hiện nay

  Khách hàng hoàn toàn có thể đáp ứng các nhu cầu của bản thân nhờ gói vay tiêu dùng.
   

  Gói vay tiêu dùng được áp dụng tại  Đông Á Bank sẽ giúp cho khách hàng những khoản chi cần thiết và cấp bách trong đời sống hàng ngày. Với mục đích đa dạng như  từ chi trả học phí cho tới  cưới hỏi hoặc du lịch, thậm chí là các khoản chi phí bất ngờ như ốm đau hoặc  điều trị bệnh...đều được ngân hàng hỗ trợ. 
   
  Gói vay tiêu dùng được chia thành hai gói  vay nhỏ như sau: 

  • Vay tiêu dùng sinh hoạt: Gói vay này với thời gian cho vay ngắn ( từ 1,2 cho tới 3 năm) và tùy theo nhu cầu của khách hàng. Khách hàng sẽ sử dụng tài sản đảm bảo cho khoản vay. 
  • Vay tín  chấp: Gói vay này hiện còn được rất ít ngân hàng áp dụng với thời gian vay không quá 60 tháng và tối đa là 50 triệu đồng. Mức cho vay tối đa gấp 10 lần thu nhập. Lãi suất khá cao, có thể lên tới 16.8%/năm/ 

  Gói vay này sẽ được áp dụng cho khách hàng có mức thu nhập ổn định, đảm bảo hàng tháng khách hàng sẽ trả góp không quá 50% tổng thu nhập. Thời gian vay được ngân hàng thẩm định và không được phép vượt quá thời hạn còn lại của hợp đồng lao động. Ngoài ra, thủ trưởng đơn vị sẽ xác nhận người vay không có bất cứ dư nợ nào tại đơn vị đang công tác. 

  Như vậy, trên đây là các thông tin cơ bản về các gói vay và lãi suất đang được áp dụng tại Đông Á trong năm 2018. Nếu khách hàng có nhu cầu cần được tư vấn về mua nhà, mua xe, vay tiêu dùng..có thể ghé thăm website hàng đầu Việt Nam về tư vấn vay tại https://bankergroup.vn. Cùng đón đọc các bài viết khác để có các thông tin hữu ích về chính sách và lãi suất của các ngân hàng nhé.
                                          

  Minh Hưng
                                          BankerGroup


   

   

  Đăng ký bên dưới, bạn sẽ được hỗ trợ Miễn Phí:
  So sánh lãi suất - Chọn ngân hàng - Kết nối và xử lý hồ sơ đến khi giải ngân

  Ngày đăng: 14-11-2018 1,603 lượt xem

Giải ngân ngay
0908788113