• Cập nhật lãi suất vay thế chấp ngân hàng United Overseas Bank UOB

  Bạn đang có nhu cầu vay để mua nhà sau nhiều năm dự định? Bạn đang dự định sẽ mua ô tô để việc đi lại của gia đình sẽ thuận tiện và an toàn hơn?Bạn là chủ doanh nghiệp và bạn có nhu cầu mở rộng sản xuất kinh doanh? Hãy thử một lần nghĩ tới Ngân hàng United Overseas Bank (UOB). Hãy cùng chúng tôi Cập nhật lãi suất vay thế chấp  Ngân hàng United Overseas Bank (UOB)

  Gia nhập thị trường Việt Nam vào năm 1995 với tư cách là Ngân hàng Singapore đầu tiên mở chi nhánh ngân hàng nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam, UOB thực sự đã có những chiến lược phù hợp với thị trường địa phương nơi đây. Và sau rất nhiều năm chờ đợi, vào năm 2017 UOB được Ngân hàng Nhà nước Việt Nam chấp thuận 01 chi nhánh của ngân hàng này mở tại Hồ Chí Minh. Và sau khi được sự đồng ý đó, UOB lập tức tung ra các gói vay thế chấp với những điều kiện không thể ưu đãi hơn. 

   

   lãi suất vay thế chấp

  Lãi suất vay thế chấp  Ngân hàng United Overseas Bank (UOB)

  Với phương châm là đơn giản hóa các giải pháp tài chính và mang tới cho khách hàng những trải nghiệm vay tốt nhất, dưới đây là bảng tổng kết hai gói vay thế chấp quan trọng của UOB là vay mua nhà và vay mua xe ô tô.

   

  Đặc điểm  Vay mua nhà Vay mua ô tô
  Tổng số tiền vay Từ 400 triệu đồng tới 30 tỷ đồng lên tới 80% giá mua hoặc định giá của Ngân hàng
  Thời hạn vay

  1 tới 15 năm với vay thế chấp bất động sản

  1 tới 25 năm với mua nhà dự án

  tối đa 10 năm
  Lãi suất vay ưu đãi 36 tháng 8.35% ( vay ít nhất 800 triệu tối thiểu 5 năm)
  36 tháng: 8% ( vay ít nhất 1.6 tỷ trong tối thiểu 5 năm)
  Khách hàng có tới 3 sự lựa chọn cho gói vay mua ô tô: 
  • 5.88%/6 tháng đầu và 10.14% từ tháng thứ 7
  • 7.35%/năm đầu tiên và 10.14% từ năm thứ 2 trở đi
  • 8.92%/ 3 năm đầu và 10.14% từ năm thứ 4 trở đi
  Lãi suất thả nổi Năm thứ nhất: 7.99%
  Năm thứ hai: 8.24%
  Năm thứ ba trở đi: 8.49%
   

   

  Thủ tục vay thế chấp  Ngân hàng United Overseas Bank (UOB)

  Như vậy có thể thấy với nỗ lực mang  tới cho khách hàng những trải nghiệm vay tốt nhất, mức lãi suất mà UOB đưa ra là rất cạnh tranh so với mặt bằng thị trường. Vậy ngoài lãi suất, thủ tục vay tại đây như thế nào?

   lãi suất vay thế chấp

  Thủ tục nhanh chóng, cam kết xét duyệt hồ sơ sau 48 giờ 

  Cũng như các ngân hàng khác, thủ tục vay tại UOB bạn cần 04 bộ thủ tục hồ sơ gồm: hồ sơ chứng minh nhân thân, hồ sơ chứng minh thu nhập, hồ sơ chứng minh tài sản đảm bảo và hồ sơ chứng minh mục đích vay vốn.

  • Hồ sơ nhân thân: Khách hàng cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ gồm CMTND, Giấy Đăng ký kết hôn hoặc chứng minh độc thân, Hộ khẩu hoặc KT3. Bạn cần nắm được các loại giấy tờ có thể thay thế, ví dụ nếu bị mất CMTND có thể thay bằng giấy xác nhận của chính quyền địa phương.
  • Hồ sơ chứng minh nguồn thu nhập có thể trả nợ. Nếu khách hàng nhận lương qua tài khoản ngân hàng, khách hàng có thể cung cấp hợp đồng hoặc sao kê lương hoặc xác nhận lương có dấu đỏ và chữ ký của chủ doanh nghiệp. 

  Còn nếu từ nguồn sản xuất kinh doanh với khách hàng là chủ doanh nghiệp thì cần cung cấp Đăng ký kinh doanh, các báo cáo tài chính, báo cáo thuế trong 6 tháng gần nhất.
   
  Ngoài ra, có thể kể tới một số giấy tờ chứng minh thu nhập phổ biến mà người đi vay hay có như hợp đồng cho thuê mặt bằng hay cho thuê xe. Khách hàng cũng cần xuất trình cả hợp đồng  cho vay cũng như thu nhập trả vào tài khoản của người vay trong 6 tháng gần nhất.

  Đối với cá nhân có nguồn thu từ mua bán chứng khoán hay cổ phiếu thì tùy từng thời kỳ là thắt chặt hay nới lỏng tí dụng mà thu nhập từ khoản này được tính vào thu nhập trả nợ hay không.

  • Hồ sơ tài sản đảm bảo. Đó chính là giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, giấy tờ căn nhà hay nền nhà định mua...Tùy từng trường hợp cụ thể mà cán bộ tín dụng sẽ hướng dẫn bạn chuẩn bị các giấy tờ liên quan.
  • Hồ sơ chứng minh mục đích vay vốn. Tùy mua nhà hay mua xe mà các hợp đồng mua bán này sẽ được cung cấp trong bộ hồ sơ vay.

  Trên đây là toàn bộ thông tin về lãi suất vay thế chấp ngân hàng United Overseas Bank (UOB) Bank 2018. Các bạn có thể truy cập vào website của chúng tôi tại https://bankergroup.vn/#vay-the-chap để được tư vấn và cập nhật thông tin mới nhất.


  Minh Hưng
  BankerGroup

   

  Đăng ký bên dưới, bạn sẽ được hỗ trợ Miễn Phí:
  So sánh lãi suất - Chọn ngân hàng - Kết nối và xử lý hồ sơ đến khi giải ngân

  Ngày đăng: 08-08-2018 1,167 lượt xem

Giải ngân ngay
0908788113