• Cập nhật lãi suất vay thế chấp ngân hàng Shinhanbank năm 2018

  Là thành viên của một trong bốn tập đoàn tài chính hàng đầu Hàn Quốc, Công ty TNHH MTV Shinhanbank đã có mặt tại Việt Nam và cung cấp cho khách hàng những giải pháp tài chính tuyệt vời. Một trong những điều đó phải kể đến là lãi suất vay thế chấp đang được áp dụng tại ngân hàng này.

  Ngân hàng Shinhanbank được coi là niềm tự hào của nền tài chính Hàn Quốc bởi sự kế thừa về tài chính cũng như nền tảng công nghệ mạnh mẽ của tập đoàn mẹ. Với những nỗ lực đem tới cho khách hàng những giải pháp tài chính tối ưu, an toàn và tiện lợi, trong 25 năm có mặt tại Việt Nam, ngân hàng đã có sự tăng trưởng không ngừng về tài sản, lợi nhuận, chi nhánh… Hãy cùng tìm hiểu về chính sách cũng như lãi suất vay thế chấp của ngân hàng này trong năm 2018.

  Lãi suất vay thế chấp của Ngân hàng Shinhanbank năm 2018 là bao nhiêu?

   

  Lãi suất vay thế chấp
  Shinhanbank có nhiều gói vay phù hợp với các đối tượng khác nhau
   

  Vay thế chấp được áp dụng cho cả khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp. Đối với khách hàng cá nhân có thể là vay thế chấp khi mua nhà, mua xe, còn với khách hàng doanh nghiệp là vay bổ sung vốn lưu động, vay ngắn hạn và vay trung dài hạn. Lãi suất vay thế chấp hiện đang được áp dụng như sau:

  Đối với lãi suất vay mua nhà.

  • Lãi suất ưu đãi là 7.2% trong 12 tháng đầu tiên
  • Lãi suất ưu đãi là 7.9% trong 24 tháng đầu tiên
  • Lãi suất ưu đãi là 8.3% trong 36 tháng đầu tiên
  • Sau thời gian ưu đãi trên lãi suất sẽ là 9.3%/năm

  Đối với lãi suất vay mua xe

  • Lãi suất ưu đãi là 7.69% trong 12 tháng đầu tiên
  • Lãi suất ưu đãi là 8.8% trong 36 tháng đầu tiên
  • Lãi suất ưu đãi là 8.99% trong 60 tháng đầu tiên
  • Sau thời gian ưu đãi trên lãi suất sẽ là 9.3%/năm

  Mức lãi suất sau thời gian ưu đãi cũng sẽ phụ thuộc vào chính sách và chi phí vốn của ngân hàng tại thời điểm đó. 

  Tại sao khách hàng nên chọn Shinbanbank để vay thế chấp


  Lãi suất vay thế chấp

  Shinhankbank dành cho khách hàng của mình rất nhiều ưu đãi


  Nếu bạn đang muốn vay mua nhà hoặc mua xe và mong muốn sớm thực hiện được dự định của mình? Bạn là chủ doanh nghiệp và bạn mong muốn được vay vốn để bổ sung vốn cho chu kỳ kinh doanh giúp bạn có được dòng tiền tốt và tối ưu hóa bài toán tài chính cho doanh nghiệp. Đây chính là thời điểm bạn nên lựa chọn Shinhanbank. Vì sao ư? 
   
  Xét về lãi suất - là chi phí của khoản vay. Do Shinhanbank  kế thừa nền tảng tài chính và công nghệ cực kỳ tốt nên lãi suất của Shinhanbank dành cho khách hàng vay là cực kỳ ưu đãi và cạnh tranh như ở trên. Nếu lãi suất ở các ngân hàng khác sẽ rơi vào khoảng 9.5% sau thời gian ưu đãi thì mức lãi  suất này chỉ là 9.3% - điều này có ý nghĩa cực kỳ quan trọng đối với các khoản vay dài hạn. 
  Thứ hai thời gian vay rất dài. Có thể thấy đối với gói vay mua nhà lãi suất ưu đãi được áp dụng cho tới 36 tháng - đối với mua xe là 60 tháng. Hiếm có ngân hàng nào lại có được thời gian ưu đãi vay dài như thế. 

  Hơn nữa nếu khách hàng có nhu cầu trả nợ trước hạn, từ năm thứ 4 trở đi thì Shinhanbank đã có thể miễn phạt cho khách rồi.

  Như vậy, trên đây là những lưu ý và cập nhật mức lãi suất vay thế chấp ngân hàng Shinhanbank mới nhất năm 2018. Ngoài ra, nếu bạn muốn được tư vấn cụ thể, chi tiết và có được những lời khuyên để giải bài toán tài chính của bạn một cách tối ưu nhất, hãy truy cập ngay website của chúng tôi tại https://bankergroup.vn để được hỗ trợ tốt nhất.

  Chúc các bạn sớm đạt được các dự định của mình.

  Minh Hưng
  BankerGroup


   

   

  Đăng ký bên dưới, bạn sẽ được hỗ trợ Miễn Phí:
  So sánh lãi suất - Chọn ngân hàng - Kết nối và xử lý hồ sơ đến khi giải ngân

  Ngày đăng: 11-08-2018 935 lượt xem

Giải ngân ngay
0908788113