• Cập nhật lãi suất vay thế chấp Ngân hàng HongLeong Bank  2018

  Bạn muốn vay mua nhà, mua ô tô hay vay thế chấp bất động sản? Bạn đang đứng giữa ngã ba đường của sự lựa chọn? Hãy tìm hiểu lãi suất vay thế chấp Ngân hàng Hong Leong Bank 2018.

  Gia nhập thị trường tài chính của Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại tròn 10 năm, Hong Leong Bank - Ngân hàng đầu tiên và là duy nhất của khu vực Đông Nam Á - thừa hưởng di sản tài chính và kinh nghiệm quản lý khổng lồ từ Tập đoàn Hong leong có trụ sở tại Malaysia - luôn cố gắng để đem đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất và có cuộc sống tươi đẹp nhất.

  Lãi suất vay thế chấp Ngân hàng Hong Leong Bank 2018 là bao nhiêu?

   

  Lãi suất vay thế chấp
  HongLeong Bank luôn cố gắng đem tới cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất
   

  Hiện tại ngân hàng có các gói ưu đãi sau về lãi suất:

  • Gói vay mua nhà. Lãi suất ưu đãi là 6.5% và 7.25% tương ứng là 12 và 24 tháng. Lãi suất sau ưu đãi là 9.5%
  • Gói vay mua ô tô. Lãi suất ưu đãi là 6.75% và 7.25% tương ứng là 12 và 24 tháng. Lãi suất sau ưu đãi là 9.5%

  So với các ngân hàng ngoại khác thì mặt bằng lãi suất của ngân hàng cũng không chênh nhau quá nhiều. Do đó, để cạnh tranh và níu  kéo khách hàng trong miếng bánh bán lẻ quá đỗi tiềm năng này, ngân hàng cũng đưa ra những ưu đãi của riêng mình. 

  Vì sao nên vay thế chấp tại Ngân hàng Hong Leong Bank 2018 ?

   

  Lãi suất vay thế chấp
  HongLeong Bank đưa ra các gói vay rất ưu đãi.
   

  Ngân hàng đưa ra mức tài trợ cho các gói vay là rất cao. Cụ thể như sau:

  • Gói vay mua nhà: Ngân hàng tài trợ tối đa 80% giá trị của tài sản đảm bảo và thời gian vay kéo dài cho tới 25 năm.
  • Gói vay mua ô tô: Ngân hàng tài trợ 70% nhu cầu vay và thời gian vay tới 5 năm.
  • Gói vay khác có thế chấp tài sản: Ngân hàng tài trợ 60% giá trị của tài sản và thời gian vay cho tới 15 năm.

  Đây thực sự là các khung thời gian cho vay lý tưởng đối với khách hàng vay.

  Hồ sơ vay thế chấp tại Ngân hàng Hong Leong Bank 2018

  Lãi suất vay thế chấp
  Hồ sơ vay sẽ được cán bộ tín dụng của ngân hàng tư vấn kỹ
   

  Khi bạn làm hồ sơ vay của bất cứ ngân hàng nào, khách hàng cũng cần chuẩn bị 04 bộ thủ tục hồ sơ gồm: hồ sơ chứng minh nhân thân, hồ sơ chứng minh thu nhập, hồ sơ chứng minh tài sản đảm bảo và hồ sơ chứng minh mục đích vay vốn.

  • Hồ sơ nhân thân: Khách hàng cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ gồm CMTND, Giấy Đăng ký kết hôn hoặc chứng minh độc thân, Hộ khẩu hoặc KT3. Bạn cần nắm được các loại giấy tờ có thể thay thế, ví dụ nếu bị mất CMTND có thể thay bằng giấy xác nhận của chính quyền địa phương.
  • Hồ sơ chứng minh nguồn thu nhập có thể trả nợ. Nếu khách hàng nhận lương qua tài khoản ngân hàng, khách hàng có thể cung cấp hợp đồng hoặc sao kê lương hoặc xác nhận lương có dấu đỏ và chữ ký của chủ doanh nghiệp. 

  Còn nếu từ nguồn sản xuất kinh doanh với khách hàng là chủ doanh nghiệp thì cần cung cấp Đăng ký kinh doanh, các báo cáo tài chính, báo cáo thuế trong 6 tháng gần nhất.
   
  Ngoài ra, có thể kể tới một số giấy tờ chứng minh thu nhập phổ biến mà người đi vay hay có như hợp đồng cho thuê mặt bằng hay cho thuê xe. Khách hàng cũng cần xuất trình cả hợp đồng  cho vay cũng như thu nhập trả vào tài khoản của người vay trong 6 tháng gần nhất.

  Đối với cá nhân có nguồn thu từ mua bán chứng khoán hay cổ phiếu thì tùy từng thời kỳ là thắt chặt hay nới lỏng tí dụng mà thu nhập từ khoản này được tính vào thu nhập trả nợ hay không.

  • Hồ sơ tài sản đảm bảo. Đó chính là giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, giấy tờ căn nhà hay nền nhà định mua...Tùy từng trường hợp cụ thể mà cán bộ tín dụng sẽ hướng dẫn bạn chuẩn bị các giấy tờ liên quan.
  • Hồ sơ chứng minh mục đích vay vốn. Tùy mua nhà hay mua xe mà các hợp đồng mua bán này sẽ được cung cấp trong bộ hồ sơ vay.

  Trên đây là toàn bộ thông tin về lãi suất vay thế chấp ngân hàng Hong Leong Bank 2018. Các bạn có thể truy cập vào website của chúng tôi tại https://bankergroup.vn/#vay-the-chap để được tư vấn và cập nhật thông tin mới nhất.


  Minh Hưng
  BankerGroup

   

  Đăng ký bên dưới, bạn sẽ được hỗ trợ Miễn Phí:
  So sánh lãi suất - Chọn ngân hàng - Kết nối và xử lý hồ sơ đến khi giải ngân

  Ngày đăng: 13-08-2018 969 lượt xem

Giải ngân ngay
0908788113