• Cập nhật lãi suất vay mua nhà đất Ngân hàng Tiên Phong 2018

  Mua nhà là một trong những sự kiện lớn của đời người. Nếu bạn chưa tích lũy đủ vốn thì ngân hàng xuất hiện như một phương án giúp bạn thực hiện được ước mơ đó. Vậy cùng tìm hiểu lãi suất vay mua nhà đất của Ngân hàng Tiên phong (TPBank) năm 2018 nhé.

  Ngân hàng Tiên Phong (TPBank) được thành lập từ năm 2008 với châm ngôn “ Vì chúng tôi hiểu bạn” đã nỗ lực mang tới cho khách hàng nhiều trải nghiệm tốt nhất.  Với nhiều giải thưởng đạt được trong các năm, TPBank luôn cố gắng đưa tới cho khách hàng những gói sản phẩm ưu đãi nhất. Và lãi suất vay mua nhà đất cũng không nằm ngoài mong muốn đó.

  Lãi suất vay mua nhà đất của TPBank năm 2018 là bao nhiêu?

  lãi suất vay mua nhà đất
  Lãi suất vay mua nhà đất của TPBank 2018 rất cạnh tranh trên thị trường

  Hiện nay TPBank đang triển khai chương trình vay mua nhà với mức lãi suất rất ưu đãi lãi suất với tên gọi “ Dễ dàng chạm đến ước mơ” được áp dụng  với mức lãi suất hấp dẫn chỉ 7,8%/năm cố định trong 6 tháng đầu. 

  Sau mức lãi suất ưu đãi trên thì mức lãi suất khoảng 11%. 

  Bên cạnh ưu đãi lãi suất thì TPBank còn cung cấp cho khách hàng nhiều ưu đãi khác đặc biệt hấp dẫn như:

  • Thời gian phê duyệt “siêu nhanh” trong vòng 24h làm việc với vay nhà
  • Hạn mức vay “siêu cao” tới 80% tới, 90% phương án vay nhà
  • Thời gian vay “siêu dài” đến, 25 năm với vay nhà
  • Trả khoản vay linh hoạt bằng trả góp gốc và lãi hàng tháng

  So sánh lãi suất vay mua nhà đất của TPBank với một số ngân hàng khác

  Ta hãy cùng so sánh mức lãi suất của TPBank với một số ngân hàng thương mại khác:

  • Ngân hàng Á Châu (ACB) : Trong thời gian ưu đãi là 9% - hết thời gian ưu đãi là 11%.
  • Ngân hàng Quân đội (MB): Lãi suất vay trong khoản thời gian ưu đãi là 8.2% , 8.9% và 9.5% tương ứng với thời gian ưu đãi vay là 12 tháng, 18 tháng và 24 tháng. Lãi suất sau ưu đãi khoảng 11.4%.
  • Ngân hàng Xuất nhập khẩu (Eximbank): Lãi suất vay rơi vào khoảng 11% trong suốt thời gian vay
  • Ngân hàng Sài Gòn Thương Tín (Sacombank): Lãi suất vay ưu đãi là 12 % trong 12 tháng đầu và khoảng 12.1% sau thời gian ưu đãi.

  Như vậy có thể thấy với nỗ lực mang tới cho khách hàng nhiều ưu đãi nhất thì TPBank đã và đang làm rất tốt với việc tung ra mức lãi suất “siêu thấp” và các chính sách “ siêu hấp dẫn”.

  Ngoài lãi suất vay mua nhà đất của TPBank, các hồ sơ khác người đi vay cần chuẩn bị là gì?

  lãi suất vay mua nhà đất
  Thủ tục vay mua nhà đất tại TPBank cũng rất thuận tiện và nhanh chóng
   

  Để hoàn thiện một bộ hồ sơ vay mua nhà đất, bạn cần chuẩn bị những nội dung sau:

  • Hồ sơ chứng minh nhân thân: bao gồm các giấy tờ như chứng minh thư nhân dân/ thẻ căn cước công dân/ đăng ký kết hôn hoặc xác nhận độc thân, hộ khẩu hoặc KT3.
  • Hồ sơ chứng minh mục đích sử dụng vốn:  Mẫu đề nghị vay vốn theo mẫu sẵn của Ngân hàng, hợp đồng mua bán nhà, chứng từ chứng minh các lần nộp tiền  và giấy tờ chứng minh quyền sở hữu hợp pháp của nhà đất định mua.
  • Hồ sơ chứng minh nguồn thu nhập:  Để chứng minh khả năng trả nợ và hoàn thành nghĩa vụ tài chính với ngân hàng trong tương lai của người đi vay. Nếu thu nhập đến từ lương, khách hàng cần có sao kê lương 3 tháng gần nhất qua ngân hàng, các quyết định bổ nhiệm nếu có, hợp đồng với công ty.. Nếu thu nhập đến từ nguồn cho thuê tài sản cần có hợp đồng cho thuê tài sản, chứng từ nhận tiền cho thuê 3 tháng gần nhất, ảnh chụp tài sản cho thuê, giấy tờ pháp lý của tài sản cho thuê..Nếu nguồn thu nhập từ kinh doanh cần  có giấy đăng ký kinh doanh, sổ sách và các báo cáo tài chính ..
  • Hồ sơ của tài sản đảm bảo. Ngân hàng sẽ tiến hành thẩm định tài sản đảm bảo của bạn đồng thời hoặc sau khi có quyết định chấp thuận cho vay. Ngân hàng hoặc các công  ty có chức năng định giá sẽ thẩm định tài sản đảm bảo của bạn. Đây là bước rất quan trọng vì giá trị của TSĐB ảnh hưởng tới quyết định và hạn mức vay của ngân hàng. Chi phí thẩm định giá có thể do khách hàng chi trả hoặc do ngân hàng tủy từng quy định của TPBank trong từng thời kỳ.
  • Các hồ sơ khác nếu bạn có khoản vay của ngân hàng khác.

  Trên đây là toàn bộ chính sách cũng như lãi suất vay mua nhà đất của Ngân hàng Tiên phong Bank (TPBank). Tuy nhiên, nếu bạn muốn được tư vấn cụ thể, chi tiết và được đưa ra những lời khuyên tốt nhất, bạn có thể truy cập website https://bankergroup.vn/ của chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.


                                           Minh Hưng
                                          BankerGroup
   

   

  Đăng ký bên dưới, bạn sẽ được hỗ trợ Miễn Phí:
  So sánh lãi suất - Chọn ngân hàng - Kết nối và xử lý hồ sơ đến khi giải ngân

  Ngày đăng: 03-08-2018 1,021 lượt xem

Giải ngân ngay
0908788113