• Cập nhật lãi suất vay mua nhà đất ngân hàng Shinhan bank 2018

  Nếu bạn đang có nhu cầu vay mua nhà đất, bạn đã bao giờ nghĩ tới việc vay vốn tại ngân hàng nước ngoài chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu lãi suất vay mua nhà đất của Ngân hàng Shinhanbank năm 2018 nhé.

  Ngân hàng TNHH MTV Shinhanbank Việt Nam mở văn phòng đầu tiên tại Hồ Chí Minh vào năm 1993 và kể từ đó đến nay không ngừng mở rộng mạng lưới để phát triển. Shinhanbank chi khách hàng của mình thành 7 tập khách hàng khác nhau và đưa ra các sản phẩm phù hợp. Với khách hàng cá nhân, ngân hàng đưa ra mức lãi suất vay mua nhà đất rất hấp dẫn.

  Lãi suất vay mua nhà đất của Ngân hàng Shinhanbank như thế nào?

   


  Lãi suất vay mua nhà đất của Ngân hàng Shinhanbank rất hấp dẫn


  Lãi suất vay mua  nhà đất của ngân hàng hiện đang áp dụng theo các mức sau:

  • Lãi suất ưu đãi là 7.2% trong 12 tháng đầu tiên
  • Lãi suất ưu đãi là 7.9% trong 24 tháng đầu tiên
  • Lãi suất ưu đãi là 8.3% trong 36 tháng đầu tiên

  Sau thời gian ưu đãi trên lãi suất sẽ là 9.3%/năm

  Cùng  so sánh mức lãi suất trên với các ngân hàng khối ngoại hiện đang áp dụng trên thị trường nhé.

   

  Tên ngân hàng Lãi suất ưu đãi Lãi suất sau ưu đãi
  UOB 12 tháng -  6.99%
  24 Tháng - 7.49%
  36 Tháng - 8%
  9.49%
   Hong Leong Bank 12 Tháng - 6.5%
  24 Tháng - 7.25%
  9.5%
  Standard Chartered 12 Tháng - 6.49%
  24 Tháng - 6.69%
  36 Tháng - 7.69%
  9.5%

   

  Như vậy có thể thấy trong khoản thời gian ưu đãi lãi suất của Shinhanbank tuy không được cạnh tranh như các ngân hàng khác nhưng sau thời gian ưu đãi lãi suất lại là thấp nhất. Điều này là rất quan trọng vì các gói vay mua nhà thông thường là vay trong thời gian dài nên khoảng thời gian sau ưu đãi lại là rất quan trọng.

  Ngoài mức lãi suất đưa ra rất cạnh tranh như trên thì Ngân hàng Shinhanbank còn tài trợ tới 80% nhu cầu vốn vay của khách hàng và thời gian cho vay mua nhà có thể lên tới 20 năm.

  Điều kiện vay mua nhà đất tại Ngân hàng Shinhanbank 

   

  Lãi suất vay mua nhà đất

  Điều kiện vay là điều cần quan tâm ngoài lãi suất vay mua nhà đất
   

  Ngoài việc quan tâm tới lãi suất vay mua nhà đất thì khách  hàng vay cũng nên quan tâm tới điều kiện vay mua nhà đất tại Ngân hàng này.

  • Khách hàng cần chứng minh về tài  chính cho Shinhanbank bằng các số liệu rõ ràng, chính xác và khách quan. Cụ thể nếu khách hàng nhận lương qua tài khoản ngân hàng thì khách hàng cần cung cấp sao kê 3 tháng lương gần nhất kèm theo đó là hợp đồng lao động với công ty .
  • Nếu khách hàng nhận lương từ tiền mặt thì khách hàng cần cung cấp hợp đồng lao động và bảng lương có xác nhận của giám đốc công ty và dấu đỏ.
  • Còn nếu khách hàng là chủ doanh nghiệp, ngân hàng cũng yêu cầu khách hàng cung cấp thêm các báo cáo tài chính của công ty. Tuy nhiên có một thực trạng hiện nay là đa phần các báo cáo tài chính của các công ty đều được làm đẹp trong khi đó báo cáo Thuế lại thường xuyên lỗ. Vậy làm thế nào khi hai báo cáo này khác nhau và đôi khi là trái ngược nhau. Đôi khi điều này được linh hoạt ở 1 số ngân hàng nhưng với Shinhanbank thì khác. Bởi sự ưa chuộng tính minh bạch và nguồn tài chính rõ ràng, ngân hàng sẽ thẩm định chủ yếu ở báo cáo Thuế. Và nếu thấy có dấu hiệu gian lận hay giả mạo số liệu, ngân hàng sẽ không ngại ngần mà từ chối. 
  • Còn đối với các hộ kinh doanh cá thể điều kiện phải có là có giấy đăng ký kinh doanh. Một số ngân hàng có thể linh động nhưng đây lại là điều kiện tiên quyết với Shinhanbank.

  Vậy nếu bạn muốn biết nhiều thông tin hơn ngoài lãi suất vay mua nhà đất và các thủ tục cũng như các điều kiện cần thiết để thực hiện khoản vay tại Shinhanbank, hãy nhanh tay truy cập ngay vào website của chúng tôi tại https://bankergroup.vn để được tư vấn bởi đội ngũ chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

  Minh Hưng
  BankerGroup

   

  Đăng ký bên dưới, bạn sẽ được hỗ trợ Miễn Phí:
  So sánh lãi suất - Chọn ngân hàng - Kết nối và xử lý hồ sơ đến khi giải ngân

  Ngày đăng: 14-08-2018 1,106 lượt xem

Giải ngân ngay
0908788113