• Cập nhật Lãi suất vay mua nhà đất Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn năm 2018

  An cư lạc nghiệp - đây chính là câu nói dù đã cũ nhưng luôn đúng trong mọi hoàn cảnh. Bởi căn nhà chính là nơi để mọi người tìm về sau những vất vả, lo toan của cuộc sống bận rộn, sau những căng thẳng của guồng quay cơm - áo - gạo - tiền. Theo như trang tin tức VNExpress, đa số người Mỹ có nhà nhờ vay ngân hàng nhưng người Việt lại chờ đến khi tích lũy đủ mới có nhà. Nhưng ở thời điểm này khi ngành ngân hàng - tài chính cực kỳ phát triển và nở rộ thì khách hàng có quá nhiều lựa chọn vay mua nhà tại các ngân hàng khác nhau. Hãy cùng tìm hiểu về lãi suất vay mua nhà đất của một trong các ông lớn hàng đầu Việt Nam - Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn - qua bài viết sau nhé.

  1. Lãi suất vay mua nhà đất Ngân hàng Agribank 2018 là bao nhiêu?

  Thành lập từ năm 1988, tới nay sau 30 năm hình thành, phát triển và góp phần không nhỏ vào sự phát triển vào nền nông nghiệp của nước nhà, Agribank đã khẳng định được vị thế của mình khi có trị giá tổng tài sản, nguồn vốn và mạng lưới lớn nhất cả nước. Hơn cả thế, mạng lưới của Agribank còn len lỏi vào tận ngõ ngách vùng sâu vùng sa, là kênh dẫn vốn tới những khách hàng ở vùng miền xa xôi nhất của đất nước. 

   

  Lãi suất vay mua nhà đất
  Agribank đóng vai trò chủ lực trong kinh tế nông nghiệp và nông thôn


  Với lợi thế được đầu tư lớn từ Ngân sách nhà nước, từ các tập đoàn kinh tế, từ các dự án.. mà lãi suất, thời gian cho vay của Agribank cũng có nhiều điểm nổi bật so với mặt bằng tài chính hiện nay. Cụ thể là:

  • Về lãi suất vay mua nhà.

  Hiện nay, mức lãi suất vay mua nhà của Agribank là 9,6% năm đầu, 9,9% cố định các năm sau.

  • Thời hạn cho vay.

  Thời hạn cho vay của Agribank là không quá 15 năm.

  • Mức cho vay.

  Mức tài trợ vốn của Agribank lên tới 85% nhu cầu của khách hàng.

  • Đảm bảo tiền vay

  Đối với các gói vay của Agribank cần phải có tài sản đảm bảo của khách hàng hoặc có bảo lãnh của bên thứ 3.

  • Trả nợ vay như thế nào?

  Khách hàng có thể lựa chọn một trong các hình thức:Trả nợ gốc một lần hoặc  nhiều lần. Trả nợ lãi theo tháng, quý hoặc định kỳ theo các thỏa thuận với khách hàng.

  2. Hồ sơ đăng ký vay mua nhà đất của Agribank năm 2018 như thế nào?

  Agribank hỗ trợ chi phí xây dựng, sửa chữa, cải tạo, nâng cấp, mua nhà đối với quý khách hàng là hộ gia đình hoặc cá nhân người Việt Nam có quyền sử dụng đất hợp pháp, có nhà không thuộc diện cấm cải tạo, cấm xây dựng lại, phù hợp với quy hoạch, có giấy phép xây dựng; Cá nhân là người Việt Nam định cư ở nước ngoài được phép mua nhà đất theo quy định.

   

  Lãi suất vay mua nhà đất

  Hồ sơ vay mua nhà đất của Agribank yêu cầu khách hàng cần có đầy đủ 4 thành phần
   

  Cùng với sự lớn mạnh và cạnh tranh của các ngân hàng, ngày nay dịch vụ khách hàng của Agribank cũng được cải thiện rất nhiều. Khách hàng không còn bị quá ức chế với những giao dịch viên hay cán bộ tín  dụng “cửa quyền” như trước kia. Và khi làm thủ tục hồ sơ, khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tối đa từ ngân hàng. Hồ sơ vay mua nhà đất của Agribank cần có đầy đủ 4 yêu cầu chính:

  • Hồ sơ chứng minh mục đích sử dụng vốn: đó có thể là Giấy phép xây dựng, Hợp đồng xây dựng hoặc Hợp đồng mua bán nhà.
  • Hồ sơ pháp lý: Chứng minh thư nhân dân, sổ hộ khẩu của khách hàng vay và các bên liên quan ( như người đồng ký vay, người bảo lãnh,..), Đăng ký kết hôn hoặc Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân, Giấy tờ chứng minh mối quan hệ của khách hàng với các bên liên quan.
  • Hồ sơ tài chính: Các giấy tờ để chứng minh nguồn thu nhập của khách hàng.

  Với nguồn thu nhập từ lương thì khách hàng cung cấp Hợp đồng lao động, sao kê bảng lương hoặc Giấy xác nhận lương, bảng thanh toán tiền lương có dấu đỏ của doanh nghiệp

  Với nguồn thu nhập từ sản xuất kinh doanh thì khách hàng cung cấp Đăng ký kinh doanh hoặc giấy xác nhận của Phường nơi khách hàng kinh doanh xác nhận thay thế , báo cáo tài chính, bảng kê thu chi của cơ sở kinh doanh.

  Một vài hộ kinh doanh cá thể chưa hoặc không có Đăng ký kinh doanh có thể thay thế bằng Giấy xác nhận của chính quyền địa phương tại nơi khách hàng có hoạt động sản xuất kinh doanh. Tuy nhiên, đối với nguồn thu từ sản xuất  kinh doanh, Agribank yêu cầu cơ sở sản xuất kinh doanh  có thời gian hoạt động > 6 tháng và chủ doanh nghiệp có thời gian hoạt động từ 2 năm trở lên, có báo cáo thuế dương không lỗ 2 năm gần nhất,

  • Hồ sơ tài sản đảm bảo: Sổ đỏ hoặc sổ hồng có tính thanh khoản, khả năng chuyển nhượng bình thường, không có tranh chấp hoặc kiện tụng gì tại thời điểm nộp hồ sơ vay vốn. Đăng ký xe, đăng kiểm xe ô tô.

  Trên đây là toàn bộ các tư vấn về Lãi suất vay mua nhà đất Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn năm 2018. Để được cập nhật các chính sách mới nhất về lãi suất, thủ tục vay, chính sách vay mua nhà đất của Agribank mới nhất, bạn có thể truy cập vào website https://bankergroup.vn/#vay-the-chap để được tư vấn nhanh và chính xác nhất.
                      


                                  Minh Hưng
                                  BankerGroup
   

   

  Đăng ký bên dưới, bạn sẽ được hỗ trợ Miễn Phí:
  So sánh lãi suất - Chọn ngân hàng - Kết nối và xử lý hồ sơ đến khi giải ngân

  Ngày đăng: 29-10-2018 490 lượt xem

Giải ngân ngay
0908788113