• Cập nhật lãi suất vay mua nhà đất Ngân hàng HSBC 2018

  Và với những kinh nghiệm dày dặn, HSBC đã và đang nỗ lực đem tới thị trường Việt Nam những nỗ lực phục vụ thị trường này một cách tốt nhất. Hãy cùng cập nhật lãi suất vay mua nhà đất ngân hàng HSBC 2018 qua bài viết dưới đây.

  HSBC là Ngân hàng khối ngoại lớn nhất trên thị trường tài chính Việt Nam hiện nay. Có trụ sở chính là ngân hàng mẹ tại London, tính tới nay, HSBC đã phục vụ tới 54 triệu khách trên toàn cầu.

  Trong một cuộc nghiên cứu mới đây của HSBC có tên “ Hơn của một ngôi nhà” mà Ngân hàng này tiến hành dựa trên 10.000 người tại hơn 10 quốc gia đã cho thấy một kết quả thú vị là nỗi lo lớn nhất của người mua nhà chính là việc tăng lãi suất. Theo báo cáo có tên gọi Tầm quan trọng của một mái ấm từ cuộc nghiên cứu này thì     hơn 20% số người đang vay mua nhà sẽ gặp khó khăn nếu như lãi suất vay mua nhà tăng 2%. Hiểu được điều đó, HSBC đã đưa ra một mức lãi suất vay mua nhà vô cùng hấp dẫn trong năm 2018.

  1. Lãi suất vay mua nhà đất năm 2018 của HSBC là bao nhiêu?

  HSBC với phương châm làm việc “ Ngân hàng am hiểu địa phương toàn cầu” đã đưa ra mức lãi suất như sau trên thị trường tài chính Việt nam 2018.

  Lãi suất vay mua nhà đất

  HSBC - Ngân hàng toàn cầu am hiểu địa phương

  • Lãi suất từ 7,49%/năm trong 6 tháng đầu tiên khi vay từ 500 triệu trở lên. Phí thanh toán trước hạn năm đầu tiên, thứ 2 và thứ 3 lần lượt là 2.5%, 2% và 1%.
  • Lãi suất từ 8,99%/năm trong 12 tháng đầu tiên khi vay từ 500 triệu trở lên. Chỉ được tất toán trước hạn kể từ năm thứ 3 trở đi và phí thanh toán trước hạn là 3%.
  • Lãi suất từ 6,49%/năm trong 12 tháng đầu tiên khi vay từ 1 tỷ trở lên. Phí thanh toán trước hạn năm đầu tiên, thứ 2 và thứ 3 lần lượt là 3%, 2.75% và 1.75%.
  • Lãi suất từ 6,99%/năm trong 24 tháng đầu tiên khi vay từ 1 tỷ trở lên. Phí thanh toán trước hạn năm đầu tiên, thứ 2 và thứ 3 lần lượt là 3%, 3% và 2%.
  • Lãi suất từ 7,99%/năm trong 36 tháng đầu tiên khi vay từ 2 tỷ trở lên. Phí thanh toán trước hạn là 3%.

  2. So sánh với mức lãi suất vay mua nhà đất của các Ngân hàng khối ngoại khác

  Ta cũng xem qua mức lãi suất vay mua nhà đất mà các ngân hàng khối ngoại khác đang đưa ra như sau:

  Tên ngân hàng Lãi suất ưu đãi Lãi suất sau ưu đãi
  UOB 12 tháng -  6.99%
  24 Tháng - 7.49%
  36 Tháng - 8%
  9.49%
  9.49%
   Hong Leong Bank 12 Tháng - 6.5%
  24 Tháng - 7.25%
  9.5%
  Shinhan Bank 12 Tháng - 7.2%
  24 Tháng - 7.9%
  36 Tháng - 8.3%
  9.3%
  Standard Chartered  12 tháng - 6.49%
  24 tháng - 6.69%
  36 tháng - 7.69%
  9.5%

   

  Như vậy có thể thấy mức lãi suất mà ngân hàng HSBC đưa ra rất rõ ràng, cụ thể và có sức cạnh tranh cao trên thị trường. Bên cạnh đó, HSBC cũng công bố luôn mức phí phạt thanh toán trước hạn tương ứng với từng mức lãi suất và số tiền vay để người vay có cái nhìn tổng quan và cân nhắc với nhu cầu của bản thân mình.

  3. Những ưu điểm vượt trội mà gói vay mua nhà HSBC mang tới cho khách hàng là gì?

  Đúng như câu nói An cư lạc nghiệp, HSBC sẽ cùng chung tay với bạn và gia đình để giúp bạn sớm sở hữu căn nhà mơ ước. 

  lãi suất vay mua nhà đất
  HSBC giúp bạn sớm thực hiện được ước mơ và sở hữu căn nhà riêng của mình

  Rất nhiều khách hàng đã làm thủ tục vay vốn tại ngân hàng và đều có chung nhận định là gói vay mua nhà của HSBC mang tới cho khách hàng nhiều lợi thế cạnh tranh trên thị trường. Đó là:

  • Lãi suất cạnh tranh, rõ rành, minh bạch và thủ tục nhanh chóng, đơn giản và thuận tiện với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, tận tình, vững nghiệp vụ và trải qua quá trình tuyển dụng khắt khe.
  • Lãi suất vay mua nhà thấp, chỉ từ 6.49%/ năm và thậm chí khách hàng có thể chọn gói vay ưu đãi với mức lãi suất cố định tới 3 năm.
  • Khoản vay có giá trị giải ngân cao, có thể lên tới 70% giá trị của căn nhà thế chấp.
  • Thời hạn vay dài có thể lên tới 25 năm. Điều này phụ thuộc vào gói vay của khách hàng, điều kiện về tài chính, về tài sản đảm bảo. Sau khi thẩm định, ngân hàng sẽ đưa ra mức quyết định.
  • Lãi suất được cập nhật liên tục tai website của ngân hàng và khách hàng có thể tự tra cứu hoặc liên hệ qua sốt hotline hoặc tới bất kỳ chi nhánh ngân hàng nào của HSBC đều được giải đáp.

  Như vậy trên đây là những cập nhật lãi suất vay mua nhà đất ngân hàng HSBC 2018., bạn có thể truy cập vào website https://bankergroup.vn/ để được cập nhật những thông tin và chính sách của các ngân hàng nhanh nhất và mới nhất.
         

                                   
  Minh Hưng
  BankerGroup


   

   

  Đăng ký bên dưới, bạn sẽ được hỗ trợ Miễn Phí:
  So sánh lãi suất - Chọn ngân hàng - Kết nối và xử lý hồ sơ đến khi giải ngân

  Ngày đăng: 06-08-2018 830 lượt xem

Giải ngân ngay
0908788113