• Cập nhật lãi suất vay mua nhà đất ngân hàng Á Châu 2018

  An cư lạc nghiệp - sở hữu một căn nhà của riêng mình là điều ai cũng mong muốn và cố gắng. Nếu bạn đang có nhu cầu vay mua nhà đất, hãy cùng tìm hiểu về lãi suất vay mua nhà đất tại Ngân hàng Á Châu (ACB) năm 2018

  Lãi suất chính là một chi phí của khoản vay - nó là điều kiện quan trọng có ảnh hưởng tới phần lớn quyết định của người đi vay bên cạnh các yếu tố khác như: chính sách ưu đãi, dịch vụ ngân hàng, thời gian giải ngân…Và ngân hàng Á Châu tự tin mang tới cho bạn mức lãi suất vay mua nhà đất ưu đãi rất hấp dẫn năm 2018.

  Lãi suất vay mua nhà đất của ACB năm 2018 là bao nhiêu?

  lãi suất vay mua nhà đất

  Lãi suất vay mua nhà đất của ACB rất hấp dẫn với khách hàng

  Mức lãi suất vay mua nhà được cập nhật mới nhất từ 04/07/2018 của Ngân hàng ACB và áp dụng tại Khu vực Hồ Chí Minh và Khu vực Hà Nội như sau:

  • Với trường hợp khách hàng vay ngắn hạn: Khách hàng có TSĐB là TSĐB nhóm 1 và nhóm 2, lãi suất cho vay khoảng 9.2%, với các TSĐB thuộc nhóm 3 và 4 thì lãi suất cho vay khoảng 10.7%.
  • Với trường hợp khách hàng vay trung và dài hạn: Khách hàng có TSĐB là TSĐB thuộc nhóm 1 và 2 thì lãi suất cho vay khoảng 9.8% và các TSĐB thuộc nhóm 3 và 4 thì lãi suất rơi vào khoảng 11.2%.

  Nhóm TSĐB phụ thuộc vào cách định giá, phân loại và chính sách  tín dụng của ACB theo từng thời kỳ. Tuy nhiên, có một nguyên tắc chung là thời gian vay càng dài thì lãi suất càng cao và tài sản đảm bảo  được định giá ở nhóm 1,2 ( có độ an toàn cao hơn nhóm 3,4) thì lãi suất sẽ thấp hơn.

  So sánh lãi suất vay mua nhà của ACB với một số ngân hàng thương mại khác

  Ta có thể làm phép so sánh mức lãi suất của ACB với các ngân hàng thương mại khác như sau:

  Với Ngân hàng Quân đội (MB): Lãi suất vay trong khoản thời gian ưu đãi là 8.2% , 8.9% và 9.5% tương ứng với thời gian ưu đãi vay là 12 tháng, 18 tháng và 24 tháng. Lãi suất sau ưu đãi khoảng 11.4%.

  Với ngân hàng Xuất nhập khẩu (Eximbank): Lãi suất vay rơi vào khoảng 11% trong suốt thời gian vay
  Với ngân hàng Sài Gòn Thương Tín (Sacombank): Lãi suất vay ưu đãi là 12 % trong 12 tháng đầu và khoảng 12.1% sau thời gian ưu đãi.
  Vậy có thể thấy mức lãi suất vay mua nhà của ACB khá cạnh tranh trên thị trường. 
   

  Những lợi thế khác ngoài lãi suất vay mua nhà của ACB

  lãi suất vay mua nhà đất

  Những lợi thế khác ngoài lãi suất vay mua nhà của ACB

  Từ lâu ACB được biết đến là Ngân hàng khá chiều khách với việc đưa ra những điểm khác biệt khi vay mua nhà như sau:

  Trả nợ trước hạn. ACB là một trong số ít các ngân hàng khuyến khích khách hàng trả nợ trước hạn. Do khách hàng hoàn toàn chủ động được kế hoạch sử dụng vốn vay của mình mà lãi suất tính trên dư nợ thực tế (dư nợ giảm dần). Do đó, nếu khách hàng có kế hoạch sử dụng vốn tốt thì lãi suất còn thấp hơn cả lãi suất ưu đãi mà ngân hàng đưa ra trước đó.

  Giải ngân linh hoạt. Tại ACB bạn có hai hình thức trả nợ gốc đều hàng tháng hoặc trả nợ gốc bậc thang. Không như những ngân hàng khác bạn cần trả nợ gốc đều hàng tháng. Do đó, với chính sách vô cùng đặc biệt này giúp khách hàng giảm bớt áp lực trả nợ trong những ngày đầu vay vốn. Về sau , khi khách hàng đã có nguồn thu nhập ổn định, khách hàng có thể trả nợ gốc tăng lên.  Cụ thể thì: Vốn trả hàng tháng hoặc định kỳ ≤ 6 tháng/lần theo phương thức góp đều; hoặc Vốn góp bậc thang tăng 10-20%/năm hoặc trả theo dòng tiền của khách hàng.

  Hỗ trợ chi phí thẩm định. Do ACB có bộ phận thẩm định tài sản nên khi vay mua nhà, Khách hàng hoàn toàn được hỗ trợ về việc thẩm định giá trị của TSĐB và không mất phí.

  Như vậy bài viết đã cung cấp cho bạn cái nhìn sơ bộ về lãi suất vay mua nhà của ACB năm 2018. Tuy nhiên, để được tư vấn kỹ càng và chính xác nhất trước khi đưa ra quyết định của mình, bạn hoàn toàn có thể nhờ tới sự tư vấn của đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên sâu của chúng tôi bằng  click vào ngay website https://bankergroup.vn/#vay-the-chap. Chúc các bạn sớm thực hiện được dự định của mình.

   

  Minh Hưng
  Bankergroup    

   

  Đăng ký bên dưới, bạn sẽ được hỗ trợ Miễn Phí:
  So sánh lãi suất - Chọn ngân hàng - Kết nối và xử lý hồ sơ đến khi giải ngân

  Ngày đăng: 25-07-2018 756 lượt xem

Giải ngân ngay
0908788113